ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ A Boy Called Christmas เว็บดูหนังการ์ตูน อนิเมะ ออนไลน์

อนิเมะ “A Boy Called Christmas” เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของซานตาคลอสที่รุ่งโรจน์พร้อมนักแสดงที่เต็มไปด้วยดารา ภาพจริงที่หรูหรา และรายละเอียดที่น่าเศร้าบางอย่างเพื่อไม่ให้มันหวานเกินไป 

Dame Maggie Smithรับบทเป็นป้ารูธผู้เป็นพี่เลี้ยงเด็กในนาทีสุดท้ายให้กับลูกสามคนที่ยังคงไว้ทุกข์เพื่อแม่ของพวกเขา วันนี้เป็นวันคริสต์มาสอีฟ แต่ Matt ( โจเอล ฟราย พ่อของพวกเขา) ที่เศร้าและฟุ้งซ่าน ตัดสินใจว่าพวกเขาจะข้ามวันหยุดในปีนี้ จะไม่มีการประดับประดาหรือของขวัญ หลังจากที่เขาออกไปทำงานฉุกเฉิน ป้ารูธก็เริ่มเล่าให้เด็กๆ ฟังเกี่ยวกับเด็กชายชื่อนิโคลัส ( เฮนรี่ ลอว์ฟุล ) ซึ่งอาศัยอยู่เมื่อนานมาแล้วในกระท่อมบนภูเขาอันห่างไกลในฟินแลนด์กับพ่อของเขา ซึ่งเป็นคนตัดไม้ชื่อโจเอล ( มิ ชิ เอล) Huisman). นิโคลาสก็เช่นกัน กำลังไว้ทุกข์ถึงแม่ผู้ล่วงลับของเขาที่ถูกหมีฆ่า และทุกคืนเขาขอให้พ่อของเขาเล่าเรื่องที่เธอเคยเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่หลงทางอยู่ในป่าในฤดูหนาววันหนึ่งและเกิดขึ้น เกี่ยวกับชุมชนเอลฟ์ที่รักและปกป้องเธอจนกระทั่งฤดูใบไม้ผลิละลายทำให้สามารถกลับบ้านได้ “กระเป๋าของเธอเต็มไปด้วยช็อคโกแลต”

การ์ตูน A Boy Called Christmas ดูฟรี

นิโคลาสมีของเล่นเพียงชิ้นเดียว ดูอนิเมะ ตุ๊กตาที่แม่ทำมาจากหัวผักกาด และเขามีเพื่อนคนหนึ่ง หนูที่เขาตั้งชื่อว่ามิอิกะและพยายามสอนวิธีพูด

พระราชา ( จิม บรอดเบนท์ ) ทรงเรียกผู้ที่ภักดีต่อพระองค์ รวมทั้งโจเอล ให้ท้าทายพวกเขา เขาต้องการนำความหวังกลับมาสู่ผู้คนของเขา และเขาต้องการให้พวกเขาแต่ละคนออกไปค้นหามัน โจเอลเข้าร่วมกลุ่มเพื่อพยายามตามหาเอลฟ์ เผื่อว่ามันไม่ใช่เทพนิยาย เช่นเดียวกับ Matt เขาทิ้งป้าให้รับผิดชอบ แต่ป้าชาร์ล็อตต์ (มองข้ามฟันผุแล้วจะจำคริสเตน วิก ) ไม่ใช่คนที่จะเล่าเรื่องก่อนนอนที่แสนอบอุ่น เธอไม่ใช่คนที่จะให้อาหารหรือปล่อยให้นิโคลัสนอนในห้องโดยสาร เธอเห็นแก่ตัวและใจร้าย เมื่อนิโคลัสค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับที่ตั้งของเอลฟ์เฮล์ม เขากับมิกะ (พากย์เสียงโดยสตีเฟน เม อร์แชนท์ ) ออกไปตามหาพ่อเพื่อช่วยเขาหามัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

การค้นหาของพวกเขากลายเป็นการผจญภัยอันมหัศจรรย์ผ่านภูเขาหิมะ ด้วยความท้าทายทั้งที่เป็นธรรมชาติและน่าอัศจรรย์ นิโคลัสช่วยกวางเรนเดียร์และตั้งชื่อเขาตามทะเลสาบบลิทเซ่น นอกจากนี้เขายังต้องเผชิญกับโทรลล์ที่น่ากลัวและน่ากลัวน้อยกว่ากับนางฟ้ามีปีกที่สามารถบอกความจริงและชอบที่จะวางระเบิดเล็ก ๆ หลากสีสัน นั่นคือที่มาของประเพณีแครกเกอร์คริสต์มาสของอังกฤษที่ทำให้ป๊อปเล็กน้อยเมื่อคุณดึงแท็บแล้วเปิดขึ้นเพื่อเผยให้เห็นหมวกกระดาษและเรื่องตลกที่ไร้สาระ

อนิเมะมาใหม่ การผจญภัยอันมหัศจรรย์ผ่านภูเขาหิมะ

เอลฟ์เฮล์มที่นำโดยแม่โวดัลผู้กดขี่ข่มเหง ดูการ์ตูน ( แซลลี่ ฮอว์กินส์ ) มีปัญหา ที่ที่เคยร่าเริงและใจกว้างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วเพราะคนแปลกหน้าต้อนรับพวกเขาทรยศ นิโคลัสจะได้เรียนรู้บทเรียนที่เจ็บปวดและยากลำบากในขณะที่เราเห็นต้นกำเนิดของประเพณีคริสต์มาสมากมาย แต่เขามักจะตอบสนองต่อความท้าทายด้วยความเมตตาและความซื่อสัตย์  

ความฟุ่มเฟือยของ คะแนน Dario Marianelliและขอบเขตการมองเห็นและรายละเอียดจากนักออกแบบงานสร้างGary Williamson  ทำให้ “A Boy Called Christmas” รู้สึกถึงมนต์เสน่ห์อย่างแท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีแอนิเมชั่นที่ละเอียดอ่อนที่แสดงให้เห็นเรื่องราวก่อนนอนของโจเอลเกี่ยวกับเอลฟ์เฮล์มและการเปลี่ยนผ่านอย่างอ่อนโยนจากป้ารูธและเด็กๆ ไปสู่การผจญภัยของนิโคลัส มีการอ้างถึงปัญหาที่คุ้นเคยเล็กน้อยกับกลุ่มที่เรียกว่า The Resistance เพื่อท้าทายเผด็จการที่ตื่นตระหนกของ Mother Vodal และมีคำถามเชิงโวหารของกษัตริย์ในเรื่องของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้น พวกเขาให้คำแนะนำเบื้องต้นสองสามอย่าง เช่น “การดูแลสุขภาพ” และ “ค่าครองชีพ” แต่เขายืนยันว่าคำตอบคือการแสวงหา “ความหวัง” แม้แต่สิ่งที่ “พวกคุณส่วนใหญ่จะตาย”

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

Lawfull การ์ตูนวาย นำความหวานและความเชื่อมั่นมาสู่ปฏิสัมพันธ์ของเขากับสิ่งมีชีวิต CGI ต่างๆ แต่เขาทำดีที่สุดกับ Zoe Margaret Colletti ผู้มีประกายแวววาวเป็น Truth Pixie ที่ซุกซน มีบางช่วงเวลาที่น่าเศร้า รวมถึงการเสียสละเพื่อไถ่บาป ซึ่งสอดคล้องกับประเพณีในเทพนิยายเกี่ยวกับเดิมพันจริงที่ทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขมีความหมาย เด็ก ๆ จะเพลิดเพลินไปกับการสังเกตต้นกำเนิดของประเพณีคริสต์มาสมากมาย แต่สิ่งที่จะคงอยู่กับพวกเขาคือข้อความแห่งความเมตตา ความกล้าหาญ และตามที่ป้ารูธอธิบาย เรื่องราวที่ยึดจักรวาลไว้ด้วยกัน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *