อนิเมะ เรื่อง A School Frozen in Time

อนิเมะ ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน Kodansha เริ่มปล่อยA School Frozen in Timeภายใต้สำนักพิมพ์แนวดิ่ง แม้จะมีความล่าช้าและปัญหาทั้งหมดในอุตสาหกรรมการพิมพ์ในขณะนี้ พวกเขายังคงสามารถดึงทั้งสี่เล่มออกมาได้ภายในหนึ่งปี ขณะนี้มีงวดสุดท้ายอยู่ในมือแล้ว ก็ถึงเวลาดูว่าบทสรุปจะสรุปเรื่องราวได้อย่างน่าพอใจหรือไม่ ก่อนที่เราจะไขปริศนาว่าใครเสียชีวิตและวิญญาณของตัวละครที่ติดอยู่ในจิตใต้สำนึก เราได้รับการปฏิบัติย้อนหลังโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ Sugawara ดูการ์ตูน ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาคือ Sakaki ครูประจำชั้นและลูกพี่ลูกน้องของ Takano (หมายถึง Sugawara เป็นภาพลวงตาทั้งหมด ครั้งนี้) บทนี้ยังแสดงให้เราเห็นถึงประวัติของทาคาโนะและวิธีที่เขาสูญเสียคนใกล้ชิดของเขามาก่อน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแรงผลักดันในปัจจุบันของเขาเพื่อให้ทุกคนมั่นใจว่ามิซึกิจะไม่ใช่คนที่ฆ่าตัวตายในวันนั้น ผลปรากฏว่า ทาคาโนะพูดถูก ไม่ใช่มิซึกิที่ฆ่าตัวตาย แต่เป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนอนิเมะ ฮารุโกะ เพื่อนสนิทคนหนึ่งของมิซึกิ 

นี่เป็นจุดหักเหที่น่าสนใจอย่างแน่นอนหลังจากเล่ม 3 รีวิว หนัง ซึ่งทำให้เราคิดว่าเป็น Yutaka ที่ฆ่าตัวตายในวันนั้น แต่อย่างที่ฉันสงสัยสิ่งนี้กลายเป็นปลาเฮอริ่งแดง แน่นอน การรู้ความจริงไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะปลอดภัยและสามารถหลบหนีจากโรงเรียนที่พวกเขาถูกขังอยู่ได้โดยอัตโนมัติ ตอนนี้ทาคาโนะต้องเผชิญกับการต้องช่วยมิซึกิ ซึ่งชีวิตของเขาติดอยู่กับการเปิดเผยครั้งล่าสุด ในเล่มที่ 3 เธอเริ่มสงสัยว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเพื่อนของเธอเริ่มเชื่อว่าเธอคือผู้อยู่เบื้องหลังสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขา ทาคาโนะแค่อยากให้ทุกคนกลับบ้านด้วยกัน แต่ถ้าเป็นไปไม่ได้ เขาจะเสียสละตัวเองเพื่อให้มันเกิดขึ้น… ตลอด  การดำเนิน รีวิวหนัง netflix เรื่องของ A School Frozen in Time ฉันกังวลว่ามันจะไม่มีเวลาเพียงพอที่จะสร้างตัวละครทั้งหมดในขณะที่ยังเคลื่อนไหวไปตามเนื้อเรื่องหลักด้วย ความกังวลนี้ยังคงอยู่จนถึงหนังสือเล่มสุดท้ายนี้ ซึ่งเวลาจะถูกแบ่งระหว่างการย้อนอดีตกับ Sugawara เช่นเดียวกับการเปิดเผยว่าเหตุใด Haruko จึงฆ่าตัวตาย ทั้งหมดนี้ประกอบกับการจบเรื่องราวโดยรวมเป็นจำนวนมากสำหรับหนังสือเล่มเดียว และฉันไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกที่ว่านวนิยายต้นฉบับอาจจะทำลายมันได้ดีกว่ามังงะมี ที่กล่าวว่า ฉันคิดว่าข้อสรุปเป็นสิ่งที่ดี และเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการตายของ Haruko รวมทั้งสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Mizuki ก็น่าพอใจเพียงพอ ฉันกังวลว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

การ์ตูนอนิเมะ เรื่องราวของ Haruko

ดูการ์ตูน จะเป็นแบบแผนเล็กน้อยสำหรับละครประเภทนี้และการเสียชีวิตของตัวละคร แต่มันก็เพียงพอแล้วที่จะไม่กลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับฉัน ฉันยังชื่นชมที่คำตอบของปริศนาทั้งหมดไม่ชัดเจนตั้งแต่ต้น แต่ถ้าคุณมองย้อนกลับไปตอนนี้ มีเบาะแสที่จะชี้ให้คุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง ฉันไม่คิดว่าเรื่องราวจะได้รับประโยชน์จากการแบ่งออกเป็นสี่เล่มที่แตกต่างกัน และสำหรับผู้อ่านใหม่ ดูอนิเมะ ฉันขอแนะนำให้อ่านในเวลาเดียวกันหรืออย่างน้อยก็อยู่ใกล้กันมากกว่าที่ฉันเคยมี การติดตามว่าใครเป็นใครและอะไรจะเกิดขึ้นง่ายกว่า ซึ่งจะทำให้ละครขยายความในลักษณะที่การอ่านแต่ละเดือนแยกจากกันไม่ได้ ฉันคิดว่ามันจะทำให้กล่อมในฉากนั้นไม่ค่อยสังเกตเช่นกัน ซึ่งจะป้องกันความรู้สึกของเรื่องราวที่อยู่ทั่วทุกแห่งที่ฉันมักมีในเล่ม 2 และ 3 ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้A School Frozen in Time  Volume 4 ดูอนิเม มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Vertical และยังคงได้รับการแปลโดย Michelle Lin การแปลนั้นอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ให้จดบันทึก และผู้อ่านจะยินดีที่ได้ทราบว่ามีบันทึกการแปลที่ด้านหลังหนังสือเพื่อชี้แจงข้อมูลอ้างอิงบางส่วน โดยรวมแล้ว  A School Frozen in Time กลายเป็นซีรีส์ลึกลับที่น่าสนใจที่ช่วยให้ผู้อ่านได้ติดตามจนจบ ฉันไม่เชื่อว่าการดัดแปลงมังงะนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสเรื่องราว แต่เนื่องจากมันเป็นวิธีเดียวในภาษาอังกฤษในตอนนี้ นั่นคือทั้งหมดที่เรามี อย่างน้อยที่สุด นี่คือข้อสรุปที่น่าพึงพอใจที่ผู้อ่านจะประทับใจ แม้ว่าถนนที่จะมาที่นี่จะค่อนข้างเป็นหลุมเป็นบ่อก็ตาม  ดูอนิเม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *