อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Ajin ซีซั่น 2

อนิเมะ Sato ไม่มีอะไรเลยหากไม่ใช่คนที่รักษาคำพูด ดังนั้นเมื่อรัฐบาลและภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ปฏิเสธความเกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่องในการวิจัย Ajin ที่เป็นความลับและสร้างความทรมาน เหล่าสมุนของเขาจึงเริ่มดำเนินการตามคำประกาศอย่างกล้าหาญของ Sato เพื่อลอบสังหารบุคคลที่รับผิดชอบ 15 คน สิ่งนี้สร้างสถานการณ์ที่อันตรายและอ่อนไหวสำหรับโทซากิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ชาวอเมริกันที่มีความสนใจในสิ่งที่ เกิดขึ้น จริงกับดร.โองุระเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่อิซึมิยังคงภักดี โองุระได้รับความช่วยเหลือที่คาดไม่ถึงเมื่อเคย์ตัดสินใจว่าทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเขาและโคในการหยุดซาโต้คือให้พวกเขารวมพลังกับกลุ่มของโทซากิ ปัญหาของพันธมิตรใหม่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ Sato และสายลับอเมริกันเท่านั้น เนื่องจากกองกำลัง Anti-Ajin Force ใหม่ของรัฐบาลก็เข้ามามีบทบาทเช่นกัน อนิเมะ ซาโต้พร้อมลุยอีกครั้งหลังจากปิดฤดูกาลฤดูร้อนปี 2559 Ajinก็กลับมาอีก 13 ตอนในฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งตอนนี้มีให้รับชมในรูปแบบเสียงพากย์และเสียงพากย์เฉพาะทางNetflixเท่านั้น โดยมีหมายเลขต่อเนื่องจาก 14 ตอนแทนที่จะเป็นซีซันแยกการเพิ่ม

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ฉากต่อสู้สุดมันส์ตั้งแต่จบซีซันแรก ดูอนิเมะ

อาจเป็นงานหนักสำหรับผู้สร้าง ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นทีมผู้ผลิตส่วนใหญ่จึงไม่ละความพยายาม พวกเขามุ่งความสนใจไปที่การพัฒนาจุดแข็งหลักอื่นๆ ของซีรีส์: การก่อการร้ายที่สร้างสรรค์ของ Sato ฉากการตายที่น่าทึ่งมากมาย และการพัฒนาตัวละครจำนวนมากอย่างน่าประหลาดใจ ผลที่ได้คือฤดูกาลที่เข้มข้นพอๆ กับฤดูกาลแรก ถ้าไม่มากไปกว่านั้น หลายตอนทำให้เหตุการณ์ดำเนินไปอย่างราบรื่นด้วยคลิปที่ยอดเยี่ยม ทำให้ซีรีส์นี้เหมาะสำหรับการดูแบบมาราธอน แม้จะรู้ว่าตัวละครหลายตัวไม่สามารถตายอย่างถาวรได้ แต่ก็ไม่ได้สร้างความตึงเครียดอย่างที่คุณคิด เนื่องจากความเป็นจริงอันน่าสยดสยองและโลกแห่งความทุกข์ที่จับAjinเผชิญอยู่นั้นไม่ได้ทำให้สิ่งต่างๆ สมดุลกันแม้ว่า Kei จะยังคงเป็นชื่อตัวเอก แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นหนึ่งในตัวละครหลักที่น่าสนใจน้อยที่สุดในตอนเหล่านี้ จนถึงจุดที่เขาต่อสู้กับผู้คนที่กำลังจะตายอันเป็นผลมาจากแผนการของเขาที่ผิดแผน แม้แต่โคที่มีจิตใจเรียบง่ายก็น่าสนใจกว่า (หากน่ารำคาญด้วย) ให้ดู เช่นเดียวกับลักษณะที่ดีที่ไม่สั่นคลอนของไคโตะในรูปลักษณ์ที่จำกัดของเขา  ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การต่อสู้ของโทซากิในขณะที่เขาพยายามเดินบนเส้นทาง

ดูอนิเมะ ที่จะทำให้เขาและภรรยาที่หลับใหลมีชีวิตรอดนั้นน่าสนใจกว่ามาก และพัฒนาการที่จริงจังของอิซึมิก็ทำให้เธอกลายเป็นตัวละครที่น่าสนใจมากขึ้น เหตุการณ์ย้อนหลังแสดงให้เห็นว่าความภักดีของ Izumi ที่มีต่อ Tosaki มีรากลึกและเกี่ยวข้องมากกว่าการที่เขาเป็นเพียงเส้นชีวิตของเธอ เนื่องจากเขาได้ให้ชีวิตใหม่แก่เธออย่างแท้จริงเมื่อเธอตกนรกเมื่อยังเป็นวัยรุ่น (ไม่น่าแปลกใจที่มี ‘อย่างไรก็ตาม ดาวเด่นที่แท้จริงของซีรีส์นี้ในครึ่งหลังคือซาโต้ ไม่น่าแปลกใจ เพราะคุณจะเห็นสัญญาณของสิ่งนี้ในตอนสุดท้ายของซีซันแรก แต่เสน่ห์และทัศนคติของเขาเข้าครอบงำในตอนเหล่านี้อย่างเต็มที่ เขาน่าติดตามทุกครั้งที่อยู่บนจอ การกระทำและแผนการของเขาทำให้ซีรีส์มีพลัง ดูการ์ตูนอนิเมะ และเขาก็ดูน่าเชื่อถืออย่างมากในฐานะตัวร้าย การเปิดเผยในภายหลังเกี่ยวกับแรงจูงใจที่แท้จริงของเขาก็สมเหตุสมผลดีในแง่ของลักษณะนิสัยของเขาจากซีซันแรก แม้ว่าพวกเขาจะรู้สึกเหมือน “ออกไป” เพื่อให้ฮีโร่มีโอกาสประสบความสำเร็จในบางครั้งอย่าคาดหวังว่าชาวอเมริกันจะได้รับการปฏิบัติที่ดีในฤดูกาลนี้! จริงอยู่ มันไม่ใช่ว่าซีรีส์นี้ไม่มีมุมมองเหยียดหยามและเอาเปรียบรัฐบาลญี่ปุ่นเช่นกัน แต่เรื่องราวดำเนินไปแบบสุดขั้วจนเจ็บปวดตรงที่

เจ้าหน้าที่ชายชาวอเมริกันปฏิบัติต่อผู้ใต้บังคับบัญชา

Ajin หญิงของเขาอย่างดูถูกเหยียดหยาม ดูการ์ตูนออนไลน์ นั่นทำให้เกิดอีกจุดที่น่าเกลียด: Ajin ผู้หญิงเพียงสองคนที่ เราเห็นในซีรีส์ทั้งหมดถูกเจ้าหน้าที่รัฐบาลชายเลี้ยงไว้เป็นสัตว์เลี้ยง มันแทบจะไม่เป็นการส่งข้อความเชิงบวก แต่อย่างน้อยตัวละครทั้งสองก็แสดงเจตจำนงเสรีในที่สุดในด้านเทคนิค ผู้ที่พบว่า ภาพ CG ของ Polygon Picturesนั้นทนไม่ได้มาก่อนอาจจะไม่เปลี่ยนใจจากตอนเหล่านี้ แม้ว่าฉันพบว่าการแสดงพยายามแสดงภาษากายที่มีรายละเอียดในระดับนั้นน่ายกย่อง แต่บางครั้งมันก็ไม่ราบรื่นนัก และหลายๆ ฉากที่ตัวละครยืนอยู่รอบๆ ดูอึดอัดเป็นพิเศษ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับAjin ผู้หญิงสอง คนที่มักจะยืนเหมือนกำลังพยายามยื่นอกออกมา) ฉากแอคชั่นดูนุ่มนวลขึ้นอย่างมาก และ IBM ก็น่าติดตามเสมอ ณ จุดนี้ ฉันต้องสงสัยว่าไม่มีข้อจำกัดโดยเนื้อแท้เกี่ยวกับการเลือกจานสีของ Polygon สำหรับงาน CG แบบเซลเฉดเหล่านี้ เนื่องจากสีสว่างเป็นสิ่งที่หาได้ยากในKnights of Sidonia

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *