อนิเมะ

อนิเมะ I am Blue, in Pain, and Fragile

อนิเมะ ผู้เขียน Yoru Sumino อาจยังคงเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากผลงานขายดีเรื่อง  I Want to Eat Your Pancreasแต่ Seven Seas กำลังดำเนินการเพื่อนำแคตตาล็อกที่กว้างขวางของผู้แต่งไปสู่ตะวันตก ล่าสุดที่จะจบคือI am Blue, in Pain, and Fragile ที่ฉันมาที่นี่เพื่อดูวันนี้! เรื่องราวเกี่ยวกับคาเอเดะ ทาบาตะ ซึ่งเป็นนักเรียนปี 1 ในมหาวิทยาลัยและชอบอยู่กับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ วันหนึ่งเขาได้พบกับอากิโยชิ ฮิซาโนะ หญิงสาวที่เปิดเผยและมีอุดมการณ์ที่เข้าหาทาบาตะซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในที่สุดก็ได้เป็นเพื่อนกับเขา แม้ว่าเขาจะพยายามอยู่ห่างจากเธอก็ตาม ทั้งสองร่วมกันก่อตั้ง “สมาคมลับ” ชื่อว่าโมอาย ซึ่งอากิโยชิหวังว่าจะใช้เพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยการทำงานอาสาสมัครและอื่นๆ แต่แทนที่จะติดตามคาเอเดะและอากิโยชิในขณะที่พวกเขาพัฒนาชมรม อนิเมะ เรากลับเข้าสู่ปีสุดท้ายของมหาวิทยาลัยที่คาเอเดะซึ่งเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโมอายหรือเป็นเพื่อนกับอากิโยชิอีกต่อไป บางอย่างในอดีตทำให้เกิดความขัดแย้ง และเหนือสิ่งอื่นใด คาเอเดะรู้สึกผิดหวังกับทิศทางที่โมอายดำเนินไปในฐานะชมรม ก่อนออกจากมหาวิทยาลัย เขาตั้งเป้าหมายให้ตัวเองทำลายโมอายอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน แต่นั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ เช่นเดียวกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ผลงานอื่นๆ ของ Yoru Sumino

หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องของการเติบโตและความเปราะบางของความสัมพันธ์ ในฐานะผู้อ่าน เราตกอยู่ในความมืดมนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคาเอเดะและอากิโยชิรีวิวหนัง แต่เมื่อเรื่องราวดำเนินต่อไป คำตอบจะค่อยๆ เปิดเผยเมื่อเราสลับไปมาระหว่างอดีตและปัจจุบัน ฉันค่อนข้างชอบมุมลึกลับที่ซูมิโนะเลือกในเรื่องนี้ เพราะไม่เพียงแต่เราไม่รู้ว่าทำไมตัวละครหลักทั้งสองถึงไม่ได้เป็นเพื่อนกันอีกต่อไป แต่เรายังไม่รู้ว่าสิ่งที่คาเอเดะทำนั้นถูกต้องหรือไม่ เริ่มต้นด้วย ดูเหมือนว่าเขาจะมีเหตุผลที่ต้องการทำลายโมอาย แต่ความแน่นอนนั้นกลับยุ่งเหยิงมากขึ้นเมื่อเรื่องราวดำเนินต่อไป เป็นวิธีที่น่าสนใจในการเล่าเรื่องและชวนให้นึกถึง I Had That Same Dream Again รีวิวหนัง ของ Sumino ซึ่งเก็บความลับไว้ใกล้หน้าอกจนจบ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องราวที่มั่นคง แต่นักแสดงกังวลว่าสิ่งต่าง ๆ เริ่มแตกสลาย อากิโยชิสบายดี ส่วนใหญ่เป็นเพราะเราไม่เห็นเธอมากนัก แต่การมีคาเอเดะเป็นตัวเอกมักจะน่าหงุดหงิด เขาใช้ชีวิตโดยปฏิเสธที่จะเข้าใกล้คนอื่น (นอกจากอากิโยชิ) เพราะกลัวว่าจะพูดอะไรที่จะทำร้ายความรู้สึกของพวกเขา และนั่นทำให้เขารู้สึกโดดเดี่ยวและขมขื่น ไม่ใช่เรื่องยากที่จะจินตนาการว่าบุคลิกของเขานำไปสู่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง การ์ตูน การเลิกรากับอากิโยชิ

ดูอนิเมะ และพูดตามตรงว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะรู้สึกเสียใจแทนเขา หากนั่นเป็นเหตุผล ครั้งแล้วครั้งเล่า เขามีโอกาสสร้างมิตรภาพและเติบโตในฐานะบุคคลหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Moai แต่เขาไม่เคยทำ และเป็นการยากที่จะให้กำลังใจเขาในฐานะนักอ่านในขณะที่เป็นเช่นนั้น การที่คาเอเดะเป็นแบบนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลที่เรื่องราวดำเนินไปได้ด้วยดี เนื่องจากมันทำให้เราไม่แน่ใจเกี่ยวกับการกระทำของเขาต่อโมอาย แต่ฉันหวังว่าเขาจะน่ารักกว่านี้อีกสักหน่อย อันที่จริง หนังสือเล่มนี้มีนักแสดงที่ชื่นชอบน้อยที่สุดในบรรดาหนังสือของ Sumino ถึงตอนนี้ แต่ในทางกลับกัน มันเป็นหนึ่งในโครงเรื่องที่น่าสนใจมากกว่า ดูอนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับI Have a Secret ซึ่งเป็นเล่มก่อนหน้านี้ที่ตีตลาดอังกฤษ ฉันยังชื่นชมมัน เช่นเดียวกับที่ฉันอยากกินตับอ่อนของคุณ เรื่องนี้ไม่มีองค์ประกอบเหนือธรรมชาติใดๆ ซึ่งฉันคิดว่ามีประโยชน์เพราะมันเป็นละครของตัวละครที่ผู้อ่านสามารถค้นหาความสัมพันธ์ได้ ในขณะที่ เรื่องราวเหนือธรรมชาติอาจเป็นเรื่องแปลกเกินไปสำหรับเรื่องนั้น ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้  I am Blue, in Pain, and Fragile มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Seven Seas และได้รับการแปลโดย Diana Taylor การแปลโดยรวมดูดี แต่ฉันพบว่าร้อยแก้วค่อนข้างแข็งในบางจุดและบางประโยคก็ไม่สมเหตุสมผล 

Taylor ทำงานกับนิยายส่วนใหญ่ การ์ตูน hd

ของ Sumino ดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจว่าเกิดข้อผิดพลาดอะไรขึ้นเมื่อเทียบกับนิยายเรื่องอื่นๆ ที่อ่านได้ดีกว่า (อาจตัดต่อไม่ดี?) หนังสือเล่มต่อไปที่ออกเป็นภาษาอังกฤษจากผู้เขียนคือ  อนิเมะออนไลน์  I Will forget This Feeling Someday ซึ่ง จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน หากคุณชอบหนังสือเล่มนี้หรือชอบเนื้อหาแต่ไม่ต้องการอ่านนวนิยาย คุณควรรู้ว่าI am Blue, in Pain และ Fragileมีภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงมาจากภาษาอังกฤษใน Netflix โดยรวมแล้วI am Blue, in Pain และ Fragileเป็นนิยายที่น่าสนใจอีกเรื่องของนักเขียนชื่อดัง อนิเมะออนไลน์ Yoru Sumino แม้ว่าผู้อ่านอาจพบว่าตัวเองผิดหวังในตัวเอก แต่ฉันก็ยังแนะนำให้ลองดู เพราะเรื่องราวจะทำให้คุณต้องเดาจนจบอย่างแน่นอน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *