อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss

อนิเมะ มังงะดัดแปลงเล่มสุดท้ายของI’m the Villainess, So I’m Taming the Final Bossกระโดดเข้าสู่ฉากแอ็คชั่นซึ่งครอบคลุมสองตอนสุดท้ายของไลท์โนเวลเรื่องแรก ขณะที่ไอลีนพยายามช่วยเบคอนของคีธและปลดปล่อยเขาให้เป็นอิสระ แผนการลักลอบค้าปีศาจที่เขาถูกจับมาเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามแผน เนื่องจากลิเลียและเจ้าชายเซดริกตั้งใจแน่วแน่ที่จะขวางทางและจัดการทั้งไอลีนและราชาปีศาจให้สิ้นซากในคราวเดียวแม้ว่าจะช่วยทำให้เรื่องราวต้นฉบับมีความเข้มแข็ง แต่ก็เป็นตอนจบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดัดแปลงไลท์โนเวลต้นฉบับจำนวน 3 เล่มนี้ แม้ว่าจะมีฉากเริ่มต้นอยู่บ้างเมื่อเราเสร็จสิ้นการเผชิญหน้าระหว่างฝ่ายของ Cedric และ Lilia และตัวเอกของเรา มันไม่เสียเวลาจริงๆ ในการเข้าสู่ฉากไคลแม็กซ์ เนื่องจากทุกอย่างต้องจบลงด้วยการขายปีศาจที่ผิดกฎหมาย แม้ว่าเหตุการณ์จะดำเนินไปเหมือนกับในไลท์โนเวล คุณจะสูญเสียรายละเอียดบางส่วนเนื่องจากเราไม่มีบทพูดคนเดียวภายในของ Aileen อีกต่อไป แต่โดยรวมแล้ว มันสร้างสคริปต์ที่เร็วและเต็มไปด้วยแอ็กชันซึ่งเหมาะสำหรับสื่อที่เป็นภาพมากกว่าการมีภาพช่วยทำให้ฉากบางฉากรู้สึกประทับใจมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ในระหว่างการโจมตีของ Cedric และ Lilia การ์ตูน ไทย

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งงานศิลปะนั้นดึงเอาการกระทำและอารมณ์ของตัวละครออกมาได้ดีกว่าการอ่านหนังสือ ทำให้ไม่มีคำอธิบายที่ละเอียดและคำนวณมากขึ้นของนวนิยายเรื่องนี้สำหรับบางสิ่งที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น และก้าวเร็วขึ้น คุณสามารถมองเห็นได้มากขึ้นผ่านดวงตาและใบหน้าของตัวละคร ในขณะที่มีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมายที่ศิลปิน Anko Yuzu ตีความ เช่น การออกแบบดาบศักดิ์สิทธิ์และแม้แต่ประเภทของมังกร Claude กลายเป็น ดูหนัง hd (เปลี่ยนจากสไตล์เอเชีย ของภาพประกอบนวนิยายต้นฉบับเป็นสไตล์ตะวันตก) ที่ยกให้ส่วนนี้ของเรื่องราวเป็นภาพที่เหมาะสมและในขณะที่การกระทำที่นี่คือจุดโฟกัส มันไม่เคยหลงทางหรือลืมเกี่ยวกับเป้าหมายหลักในการทำให้มั่นใจว่ามนุษย์และปีศาจจะไม่ถูกโจมตี ด้วยการเล่าเรื่องที่สอดคล้องกันและการพัฒนาตัวละครที่ดีบางส่วน คีธได้แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ใช่แค่มีความคิดที่เจ้าเล่ห์แต่ยังเจ้าเล่ห์ในการต่อสู้ ในขณะที่เบลเซบุธต้องเรียนรู้ว่าทำไมการแก้แค้นจึงเป็นความคิดที่ไม่ดี ฉันค่อนข้างจะขัดแย้งเล็กน้อยกับความผันแปรของตัวละครของไอลีน เนื่องจากช่วงเวลาหนึ่งของความอ่อนแอโดยเฉพาะคุกคามหญิงสาวที่มีท่าทีลำบากใจในวิธีการพูด เมื่อพิจารณาจากความร้ายแรงของสถานการณ์ที่เธอพบ ซึ่งรับประกันว่าจะมีเนื้อหาเตือนว่าพยายามข่มขืน คุณจึงอาจปล่อยให้มันผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์โดยถือเป็นปฏิกิริยาตามธรรมชาติ ที่กล่าวว่ามันเป็นเพียงแค่จุดบอดโดยรวมแล้วเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ ออนไลน์ ตอนจบที่ยอดเยี่ยม

ดูการ์ตูน ซึ่งปิดเรื่องต่างๆ ได้ดี เหมือนกับไลท์โนเวล ซึ่งทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับมังงะ 3 เล่ม อย่างไรก็ตาม มันจบลงด้วยข้อความว่าไม่ใช่จุดจบที่แท้จริงของเรื่อง ซึ่งน่าสนใจเมื่อพิจารณาจากเล่มที่มีคำว่า “สุดท้าย” ติดอยู่บนหน้าปกอย่างชัดเจน ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องน่าละอายเล็กน้อยที่มังงะไม่ได้แสดงต่อเนื่องจากมันแสดงเรื่องราวในแง่มุมที่ดีที่สุด ตัดแต่งไขมันออกจากไลท์โนเวลที่ทำให้อ่านตอนต้นรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย และใช้ภาพประกอบได้ดี สร้างรายละเอียดปลีกย่อยจำนวนมากที่ก่อนหน้านี้เหลือให้คุณจินตนาการ อย่างไรก็ตาม มันสร้างพิมพ์เขียวที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดัดแปลงอะนิเมะ ดูการ์ตูน ซึ่งฉันคาดว่าจะจบลงในบันทึกเดียวกันถ้ามันดำเนินไปอย่างถูกต้อง’m the Villainess ดังนั้น I’m Taming the Final Bossจะเผยแพร่โดย Yen Press และมีทั้งฉบับจริงและฉบับดิจิทัล การเลือกฉบับจริงสำหรับรีวิวนี้ ฉันสามารถพูดได้ว่าหนังสือเล่มนี้นำเสนอได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ ในขณะที่ Taylor Engel ยังคงให้บริการแปลซึ่งอ่านได้ดี

สิ่งสุดท้ายที่ควรทราบคือหนังสือเล่มนี้ ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ เติมเต็มส่วนที่สามของการนับหน้าด้วยโบนัสตอนข้างเคียงซึ่งเป็นส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยอดเยี่ยมที่วาดภาพนักแสดงหลักของเราด้วยแสงที่แตกต่างกันไม่ว่าจะแสดงให้ Claude เป็นเด็กเล็กที่ทะลึ่งเผยให้เห็นถึงความหลงใหลของ Aileen สำหรับแฟชั่นหรือมอบช่วงเวลาโรแมนติกที่น่ารักให้กับพวกเขา ทั้งสามคนทำให้ฉันหัวเราะได้ดีและรู้สึกเหมือนเป็นวิธีที่เหมาะที่จะจบหนังสือโดยรวมแล้ว เล่มนี้ปิดการดัดแปลงมังงะของI’m the Villainess ดังนั้น I’m Taming the Final Bossในระดับสูง แม้ว่าเรื่องราวดั้งเดิมจะเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่สิ่งนี้ก็ขัดเกลาโดยเน้นที่ส่วนที่ดีที่สุดและตัดส่วนไขมันออกจากไลท์โนเวล ทั้งหมดในขณะเดียวกันก็ให้การปรับโฉมภาพที่ยอดเยี่ยมซึ่งทั้งสองเน้นฉากแอคชั่นและนำเสนอได้ดียิ่งขึ้น ความคิดและความรู้สึกของตัวละคร สำหรับแฟน ๆ ของเรื่องวายร้าย ฉันจะบอกตามตรงว่านี่เป็นสิ่งที่ต้องอ่าน แต่ก็คุ้มค่าที่จะมองหาใครก็ตามที่ต้องการความโรแมนติกในศาลที่แฟนตาซีและฉลาดกว่า ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *