อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง My Love Mix-Up!

อนิเมะ อาโอกิและไอดะกำลังออกเดทกันอย่างเป็นทางการ แต่อาโอกิยังคงวางสายเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่มาก จนถึงจุดที่เขาไม่ต้องการให้ไอด้าแม้แต่จะบอกเพื่อนในชมรมวอลเลย์บอลของเขาเกี่ยวกับพวกเขา ความคิดเห็นที่แตกต่างของพวกเขาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เปิดเผยต่อสาธารณะควรสร้างปัญหาให้กับหนุ่มๆ แต่การบอกคนอื่นเกี่ยวกับพวกเขานั้นช่วยให้ Ida เข้าใจว่าทำไมอาโอกิถึงกระวนกระวายใจ ในขณะเดียวกันอัคคุนและฮาชิโมโตะกำลังดิ้นรนเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน โดยที่อัคคุนเล่นบทบาทของศัตรูตัวร้ายที่สุดของเขาเอง เส้นทางรักจริงอาจไม่เคยราบรื่น แต่จำเป็นต้องหยาบ หากมีธีมสำหรับMy Love Mix-Up เล่มนี้! นั่นก็คือ ความรู้สึกอึดอัดและอยู่ตรงจุดนั้นสามารถผลักดันให้ผู้คนทำสิ่งที่ไม่ดีได้อย่างแท้จริง ในขณะที่เราได้เห็นสิ่งนั้นอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งซีรีส์ (เนื้อหาคือสิ่งที่ทำให้ Ida และ Aoki มารวมกันตั้งแต่แรก) Ida และ Akkun อยู่แถวหน้าของพฤติกรรมเหล่านี้ในขณะที่พวกเขาพยายามหาคนที่พวกเขาเป็นอย่างน้อย พยายามจะอยู่ใกล้ที่สุด แน่นอนว่านี่เป็นความทุกข์ใจของฮาชิโมโตะและอาโอกิ และแม้ว่าการกระทำของอิดะและอัคคุงจะไม่ได้แสดงถึงความเป็นผู้ใหญ่ แต่พวกเขาก็ปูทางไปสู่ความเข้าใจผิดครั้งใหญ่อย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เขากำลังคบกับอาโอกิ การ์ตูน ตลก

รีวิวหนัง แน่นอนว่าบางเรื่องไร้สาระมากกว่าเรื่องอื่น อัคคุงควรจะรู้ 100% ไหมว่า “ซูโม่ ฮาชิ” เป็นชื่อเล่นที่แย่มากสำหรับให้ผู้หญิงที่แอบชอบคุณ? ใช่ ใช่ เขาควรจะมี ไอด้าไม่ควรบอกเพื่อนของเขาว่าเขากำลังคบกับอาโอกิ? ไม่ชัดเจนมากนักและกลายเป็นปัญหาเพียงเพราะไอด้าไม่เข้าใจการทำงานของความวิตกกังวลของอาโอกิ โดยพื้นฐานแล้วถ้าความวิตกกังวลเป็นเชื้อเพลิง อาโอกิสามารถขับเคลื่อนเรือสองรอบทั่วโลกได้ และนั่นก็ค่อนข้างแปลกสำหรับความคิดที่ง่ายๆ ของไอด้า ในโลกทัศน์ขาวดำของเขา หากคุณคบกับใครซักคน คุณควรบอกคนรอบตัวคุณ ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตาม ไม่ได้เกิดขึ้นกับเขาเลยจริงๆ ว่าอาโอกิจะรู้สึกแตกต่างออกไป และในขณะเดียวกันก็พูดแต่เรื่องดีๆ เกี่ยวกับการขาดความกลัวร่วมเพศในไอด้า’ ในทางกลับกัน มันทำได้ไม่ดีนักเมื่อพูดถึงความเข้าใจและเคารพคู่ของเขา เป็นความผิดของเขาจริงหรือ? มันยากที่จะพูด; เขาเป็นคนที่แตกต่างจากอาโอกิมาก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ดึงดูดให้ทั้งสองคนเข้าหากัน รีวิว หนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในฉากโรแมนติก ดูการ์ตูนออนไลน์

การที่เขาไม่อยู่อย่างลึกซึ้งในฉากโรแมนติกทุกประเภทก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน อนิเมะใหม่  เรารู้จากเล่มที่แล้วว่าไอด้าไม่เคยแอบชอบใครเลย และอย่างน้อยเขาก็มีส่วนในการออกเดทกับอาโอกิเพื่อจะได้รู้ว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเขา สิ่งที่เขาไม่ได้พิจารณาก็คือเขาอาจไม่รู้จักความรู้สึกของตัวเองในทันที หรือการที่เขาไม่รับรู้ถึงความสัมพันธ์ที่ไม่เต็มใจของเขาอาจทำร้ายอาโอกิที่รักเขาจริงๆ เป็นที่ชัดเจนว่าในขณะที่บอกเพื่อนวอลเลย์บอลของเขาอาจไม่ใช่การเคลื่อนไหวที่ถูกต้องสำหรับอาโอกิ แต่เกือบจะแน่นอนสำหรับ Ida เพราะเพื่อนคนหนึ่งของเขาจากกลุ่มนั้นรู้จัก Ida ดีกว่าที่เขารู้จักตัวเอง—และวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วย เขาเข้าใจความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของเขา เป็นความแตกต่างที่น่าสนใจและสำคัญในเล่ม เพราะการเป็นคู่รักไม่ t หมายถึงตกลงในทุกสิ่งเดียว อนิเมะใหม่  หมายถึงการหาวิธีแก้ไขความแตกต่างของความคิดเห็นและการประชุมความต้องการของ ทุกฝ่ายในทางที่ดี อาโอกิต้องเข้าใจเมื่อความวิตกกังวลของเขาไม่ช่วย และไอด้าต้องเรียนรู้ที่จะแสดงและเข้าใจตัวเองให้ดีขึ้น และเนื้อหาเล่มนี้ทำให้ความก้าวหน้าอย่างแท้จริงในด้านเหล่านี้ การ์ตูนวาย

เว็บดูการ์ตูน ระหว่างอัคคุงและฮาชิโมโตะ

เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นสำหรับความสัมพันธ์ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างอัคคุงและฮาชิโมโตะ ส่วนใหญ่เป็นเพราะสิ่งที่ดึงดูด Hashimoto ให้ Akkun เป็นสิ่งเดียวกันกับที่ขวางทาง การ์ตูนวาย  อัคคุนไม่ใช่คนประเภท “มองก่อนกระโดด” (หรือในกรณีของเขาคือ “คิดก่อนอ้าปาก”) และถึงแม้ว่านั่นจะเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่ารักกว่าของเขา แต่ก็ทำให้ Hashimoto ความเจ็บปวดและความขุ่นเคืองบางอย่าง การล่มสลายของชื่อเล่นทั้งหมดที่ฮาชิโมโตะถามว่าอัคคุงต้องการตอบแทนข้อเสนอของเขาเพื่อให้เธอเรียกเธอโดยใช้ชื่อเล่นของเขาโดยใช้ชื่อเล่นสำหรับเธอหรือไม่ เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของเรื่องนี้: เขาตื่นตระหนกและคิดเรื่องที่น่ากลัวสำหรับเธอ ซึ่งเขาก็ยืนยันที่จะใช้ เป็นเพราะเขาลืมความจริงที่ว่า “Sumo Hashi” ไม่ใช่’ ชื่อเล่นน่ารักในฝันของฮาชิโมโตะใช่หรือไม่? นั่นเป็นไปได้จริง แต่ความจริงน่าจะมีบางอย่างที่ซับซ้อนกว่านั้น การรวมกันของการวาดตัวเองเข้าไปในมุมหนึ่งและตื่นตระหนกกับข้อเสนอของเธอที่จะโทรหาเธอด้วยชื่อจริงของเธอ เมื่ออัคคุงรู้สึกอึดอัดใจ เขาก็ยิ่งแย่ลงไปอีก เช่น ความวิตกกังวลของอาโอกิก็หายไปกับเขาและไอด้าก็หลบเข้าไปในความสับสน มีเพียงฮาชิโมโตะเท่านั้นที่ดูเหมือนจะจัดการกับสถานการณ์เหล่านี้ด้วยความสง่างาม และนั่นก็ไม่จำเป็นจะต้องช่วยเธอในขณะนั้น ความวิตกกังวลหายไปกับเขาและไอด้าก็ถอยกลับไปสู่ความสับสน มีเพียงฮาชิโมโตะเท่านั้นที่ดูเหมือนจะจัดการกับสถานการณ์เหล่านี้ด้วยความสง่างาม และนั่นก็ไม่จำเป็นจะต้องช่วยเธอในขณะนั้น ความวิตกกังวลหายไปกับเขาและไอด้าก็ถอยกลับไปสู่ความสับสน มีเพียงฮาชิโมโตะเท่านั้นที่ดูเหมือนจะจัดการกับสถานการณ์เหล่านี้ด้วยความสง่างาม และนั่นก็ไม่จำเป็นจะต้องช่วยเธอในขณะนั้น การ์ตูนวาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *