อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Toradora!

อนิเมะ เริ่มซีรีส์อนิเมะเรื่องใหม่ (แม้จะยังไม่จบFree! Season 2) ฉันต้องการบางอย่างเพื่อเติมเต็มความว่างเปล่าในใจของฉัน ดังนั้นฉันจึงเลือกอนิเมะที่หวานปนน้ำเชื่อมToradora! นี่คือซีรีส์โรแมนติกแนวชีวิต/ไฮสคูลความยาว 25 ตอนจากสตูดิโอ JC Staff ซึ่งมอบUtena สาวน้อยนักปฏิวัติ ( GOD BLESS THEM), Honey and CloverและExcel Saga โทระโดระ! ติดตามนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 Ryuji Takasu และ Taiga Aisaka ขณะที่พวกเขาวางแผนร่วมกันเพื่อให้ได้เพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันพร้อมผลลัพธ์ที่เลวร้ายทันทีทันใด ไทกะทำให้ฉันโกรธจนแทบหยุดหายใจ โดยส่วนตัวแล้วฉันดูถูก “สาวน้อยอนิเมะน่ารักที่ดูเหมือนตุ๊กตาแต่อันตรายถึงชีวิต” อนิเมะ แต่ที่นี่เรามาพร้อมกับการผจญภัยอีกกว่า 20 ตอนที่มีเรื่องไร้สาระเดิมๆ อยู่ในนั้น รูปร่างเตี้ยของเธอ กำปั้นหมัดแน่น และอารมณ์ที่ร้อนแรงของเธอเป็นสิ่งที่คงที่

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ออนไลน์ ตลอดทั้งเรื่องแนวโรแมนติก

-คอม ซึ่งเทียบเคียงกับธรรมชาติที่อ่อนโยนของริวจิ ดูหนังออนไลน์ แต่พระเจ้าให้ตายเถอะไทกะช่างเป็นคนโง่เขลา พวกคุณฉันพยายามแล้ว ฉันทำ. แต่อึที่เธอดึงออกมาตลอดนั้นไม่น่ารักเลย ฉันไม่รู้ว่านี่เป็นวิธีการทำธุรกิจในอนิเมะแนวโรแมนติกในทุกวันนี้หรือไม่ แต่มันน่าโมโหที่ได้ดู ไทกะไร้ความสามารถ ขี้งอน และหยาบคายเป็นบ้าทั้งหมดนี้เป็นเพียงการ “ปกปิด” เพราะแท้จริงแล้วเธอเป็นเพื่อนที่ “ห่วงใย” อย่างแท้จริง แต่เพื่อนๆ จะไม่เรียกคุณด้วยชื่อเล่นห่วยๆ ทำร้ายร่างกายคุณ และเรียกร้องการเชื่อฟังอย่างเต็มที่จากคุณ หนังhdตอนนี้ฉันได้ยินเสียงแฟนบอยร้องไห้ และโอเค โอเค ฉันเข้าใจแล้ว มันเป็นอนิเมะ ไม่ได้หมายความว่ามีอยู่ในสุญญากาศ โทระโดระ! สานต่ออุดมคติที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับมิตรภาพที่เป็นพิษในหน้ากากของความรัก เห็นได้ชัดว่าไทกะพบกับความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพในชีวิตของเธอ (เช่น พ่อที่ประมาทเลินเล่อของเธอ) แต่เพียงเพราะมีคนทำร้ายคุณไม่ได้ให้สิทธิ์คุณที่จะทำร้ายคนอื่นโดยเจตนาเพียงเพื่อเห็นแก่การครอบงำโดยรวมแล้วอนิเมะเรื่องนี้ค่อนข้างลำบากในการดู สไตล์แอนิเมชั่นก็โอเค 

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การแสดงเสียงค่อนข้างดี อนิเมะ ออนไลน์

และบทสนทนาก็มีมุกตลกดีๆ แทรกอยู่เรื่อยๆ ตัวละครข้างเคียง (เด็กมัธยมปลาย) ทำให้ฉันหัวเราะเล็กน้อย (เย้ ตลกร้าย!) เหตุผลหลักที่ฉันไม่แนะนำอนิเมะเรื่องนี้ให้กับใครก็คือ (คุณเดาได้ไหม???) องค์ประกอบโดยรวมของไทกะ พวกเขาเป็นหนึ่งในตัวละครหลัก และพวกเขาก็แย่มาก ครั้งเดียวที่ฉันคิดว่าเธอไม่เป็นไรครึ่งทางคือตอนที่เธอตบหน้าอามิฉันจะให้ข้อมูลประกอบซีรีส์เพื่อกล่าวถึงการถูกทอดทิ้งจากผู้ปกครองผ่านการโต้ตอบของไทกะกับพ่อของเธอ แต่ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำขั้นตอนต่อไปเพื่อกล่าวถึงความเป็นพิษของแม่ของริวจิ (เด็ก พึ่งพาลูก ไม่สามารถทำตัวเป็นผู้ใหญ่ ฯลฯ .). สถานการณ์เหล่านี้ช่วยสร้างบุคลิกของตัวละครสองตัวนี้ได้อย่างไร? คงจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่ได้เห็นปัญหาเหล่านั้นผ่านพ้นไปได้ นอกเหนือจากธีมนั้นแล้ว ฉันไม่คิดว่าใครจำเป็นต้องเห็นสิ่งนี้ ดูการ์ตูน ถ้าคุณมีเวลา ทำไมไม่ลอง แต่มีสิ่งที่ดีกว่าที่จะดื่มสุราที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวละครหลักที่น่ารำคาญความรักอยู่ในอากาศและนั่นหมายถึงเวลาทบทวนอะนิเมะโรแมนติก อะไรจะดีไปกว่าการฉลองเดือนแห่งความรักด้วยการรีวิวอนิเมะแนวโรแมนติก ผู้ใช้จาก  Secret Anime Club  โหวตให้อนิเมะแนวโรแมนติกคอมเมดี้สามเรื่อง เป็นการโหวตที่สูสี

อนิเมะ ออนไลน์ ระหว่าง 2 ซีรีส์

แต่ Toradora เป็นอนิเมะที่ได้รับเลือกให้รีวิวในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ดูการ์ตูน เรื่องราวในตัวเองเห็นไทกะและริวจิในขณะที่พวกเขาสร้างสถานการณ์โรแมนติกสำหรับความรักที่พวกเขาคาดหวัง ไทกะหลงรักยูซากุ และริวจิหลงรักมิโนริ ครึ่งแรกของซีรีส์มีโทนสีและสถานการณ์ที่เบากว่า ซึ่งความตลกขบขันมีผลอย่างเต็มที่ คุณเห็นสถานการณ์ที่จริงใจเป็นครั้งคราว ถึงกระนั้น ก็มักจะถูกปิดกั้นด้วยความแปลกประหลาดของมิโนริ ยูซากุ หรือตัวละครสมทบบางส่วน โดยที่บทรอมคอมของโทระโดระเปล่งประกาย ครึ่งหลังของซีรีส์เป็นซีรีส์ที่พลิกหัวใจมากขึ้น โทระโดระแสดงสถานการณ์โรแมนติกในเชิงลึกมากขึ้น และยังมีการพัฒนาตัวละครมากขึ้นด้วย ณ จุดนี้ของซีรีส์ ตัวละครหลักต้องเผชิญกับความจริงที่ตรงไปตรงมาของสถานการณ์ของพวกเขา ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *