อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Yoshi no Zuikara

อนิเมะ นับตั้งแต่  Yoshi no Zuikara เล่ม 1 ออกวางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว เราก็ชอบตัวเอกของเรื่อง Tohno และชีวิตประจำวันของเขาในฐานะมังงะ น่าเศร้าที่ตอนนี้เราอยู่ในเล่มสุดท้ายของซีรีส์ แต่มันพิสูจน์ได้ว่าการส่งกลับที่คุ้มค่าหรือไม่? ลองหา!ซีรีส์ล่าสุดของ Tohno ยังคงขายได้เหมือนเค้กร้อน ดังนั้นตอนนี้ตัวเอกของเราจึงมีโอกาสได้พักผ่อนบ้างโดยไม่ต้องกลัวว่างานของเขาจะมีประสิทธิภาพต่ำและถูกยกเลิก สิ่งนี้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในรูปแบบการเล่าเรื่องที่เราเคยเห็นจากซีรีส์นี้ตลอดทั้งหกบทที่รวมอยู่ในหนังสือเล่มนี้ ดูอนิเมะ เราเห็น Tohno ดูแลลูกพี่ลูกน้องของเขา ช่วยแมวจรจัด ทำกุญแจบ้านหาย และรำลึกถึงจุดเริ่มต้นการเป็นมังงะของเขา นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับโทโนที่พยายามจะทำตามเส้นตายของเขาในช่วงที่เกิดพายุซึ่งทำให้พลังของเขาหมดลง หมายความว่าเขาต้องเขียนต้นฉบับให้เสร็จด้วยวิธีดั้งเดิมแทนดิจิทัล ในจำนวนนี้ โครงเรื่องที่ฉันชอบคือ Tohno ที่ช่วยแมวจรจัด เริ่มต้นด้วยความตั้งใจที่จะรักษามันให้กลับมาแข็งแรง แต่เมื่อเขามีความผูกพันมากขึ้นเรื่อยๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ ผู้ช่วยโทชิฮิโตะ

รีวิว หนัง ก็ถามว่าทำไมเขาไม่เก็บมันไว้ Tohno ยืนยันว่าเขาแทบจะไม่สามารถดูแลตัวเองได้ นับประสาลูกแมว แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความคิดเห็นของเขาเริ่มเปลี่ยนไป… ยกเว้นสองบทสุดท้ายของหนังสือเล่มนี้ ต้องบอกว่าฉันพบว่านิทานเหล่านี้ดูน่าเบื่อไปหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับเล่ม 2 ซึ่งเน้นที่งานของโตโน่เป็นสองเท่า รายการนี้ให้ความรู้สึกที่เน้นชีวิตมากขึ้น ซึ่งคงจะดีถ้านี่ไม่ใช่หนังสือเล่มสุดท้าย มันท่วมท้นซึ่งเป็นความอัปยศ ที่กล่าวว่าบทในเล่ม 3 ไม่ได้เลวร้าย ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง พวกเขาแสดงให้เราเห็นว่า Tohno รีวิวหนัง netflix เปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใดในช่วงเวลาที่เราใช้ไปกับเขาและนั่นเป็นรางวัลที่คุ้มค่า คอมเมดี้ก็ยังดีอยู่เช่นกัน โดยมีการแสดงอารมณ์ตลกตามกำหนดเวลาและการกลับมาอย่างมีไหวพริบ (มักจะได้รับความเอื้อเฟื้อจากแฟนเกิร์ลสาวฮิอิโระ)  ดูอนิเมะ เมื่อทุกอย่างพูดและทำเสร็จแล้ว ความรู้สึกของฉันเกี่ยวกับYoshi no Zuikara ค่อนข้างขัดแย้งกัน ฉันสนุกกับเวลาที่ได้ใช้ไปกับทีมนักแสดง แต่ฉันรู้สึกราวกับว่ามันจบลงอย่างรวดเร็วหรือเร็วเกินไป พอได้รู้จักทุกคนก็ถึงเวลาบอกลาทั้งเรื่องเศร้าและไม่พอใจ หากคุณเคยอ่านซีรีส์นี้มาแล้ว ฉันไม่คิดว่าคุณจะผิดหวังในตัวมันเอง แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากเห็นให้เกิดขึ้น สิ่งที่อ่านได้คือทำให้ฉันอยากค้นหา

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

งานของ Satsuki Yoshino การ์ตูนอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ มากขึ้น โยชิ โนะ ซุยคาระ เป็นมังงะที่น่ายินดี เต็มไปด้วยนักแสดงที่เล่นโวหารและอารมณ์ที่จริงใจ ไม่ต่างจาก  บาราคามอนฉันแน่ใจ ลักษณะสั้น ๆ ของมันทำให้ง่ายต่อการแนะนำเช่นกัน ผู้เขียนมีซีรีส์เรื่องใหม่ชื่อ  18 ที่ กำลังดำเนินอยู่และแม้ว่าจะยังไม่ได้รับใบอนุญาต แต่ฉันก็อยากจะอ่านเรื่องนี้ถ้ามันหาทางไปสู่ตะวันตกในอนาคต Yoshi no Zuikara เล่ม 3 มาทางทิศตะวันตก ขอบคุณ Yen Press และได้รับการแปลโดย Taylor Engel การแปลนั้นอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ให้จดบันทึก และมีบันทึกการแปลมากมายที่ด้านหลังหนังสือซึ่งครอบคลุมการอ้างอิงที่คลุมเครือกว่าบางส่วน โดยรวมแล้ว ตราบใดที่ภาคสุดท้ายดำเนินไปYoshi no Zuikara’s  ดูการ์ตูนอนิเมะ ค่อนข้างจะท่วมท้นอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะอ่านไม่ดีไม่ว่าด้วยวิธีใด แม้ว่าฉันหวังว่าเราจะมีโอกาสติดตามนักแสดงให้นานขึ้นอีกนิด แต่เรื่องนี้ก็ยังเป็นซีรีส์มังงะที่ยอดเยี่ยมซึ่งคุ้มค่าที่จะมีในคอลเล็กชันของคุณ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *