อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Action: Megalo Box

อนิเมะ เนื่องจากฉันเป็นแฟนรายการแนวแอ็คชั่น เช่นMy Hero Academia , Cowboy Bebop , Rurouni Kenshinและ Fate ฉันจึงรู้ว่า  Megalo Box อยู่ในซอยของฉันMegalo Boxเป็นอนิเมะที่เห็นได้ชัดว่าเป็นผู้สืบทอดจิตวิญญาณของมังงะ/อนิเมะชื่อAshita no Joe  ( Champion Joe ) มันเกิดขึ้นในอนาคต dystopian ที่รูปแบบใหม่ของการชกมวยที่เรียกว่า Megalo Boxing กลายเป็นความโกรธทั้งหมด นักมวยใช้สิ่งที่เรียกว่า “เทคโนโลยีเกียร์” ที่ติดกับแขนของพวกเขา และนำกีฬาชกมวยไปสู่อีกระดับ ราวกับว่ากีฬานั้นยังตีไม่หนักพอใช่ไหมสไตล์และศิลปะพาฉันย้อนกลับไปในสมัยของการแสดงอย่างCowboy BebopและSamurai Champloo มันมีความเกรี้ยวกราด แต่แฝงไปด้วยความทะเยอทะยานที่อนิเมชั่นไม่ค่อยมี ทิศทางศิลปะมีความหลากหลายมากในการเปลี่ยนโทนสีตามสถานที่ สลัมและบริเวณรอบนอกของเมืองดูสกปรก และมีเฉดสีน้ำตาลหลากหลายเฉด ในขณะที่เมืองนั้นสะอาดกว่ามากด้วยสีที่สว่างกว่า การตั้งค่าใต้ดินนั้นมืดกว่ามากและทำได้ดีในการจับภาพบุคลิกที่โหดร้ายของโลกMegalo Box Megalo Boxบอกเล่าเรื่องราวของ Junk Dog (เรียกสั้นๆ ว่า JD) นักสู้ใต้ดินจากชานเมืองที่ไม่มีชื่อจริง ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 เมื่อเราพบตัวเอกของเราครั้งแรก

เราพบว่าเขาอยู่ในสภาพที่รกร้างว่างเปล่า ดูหนังออนไลน์ เขาถูกบังคับให้ทุ่มต่อสู้เพื่อหาเงินให้ผู้จัดการโดยใช้อุปกรณ์ที่ชำรุด เขาต่อสู้กับว่าควรปล่อยให้เป็นไปหรือเลิกทะเลาะกันในที่สุด หลายครั้งที่เราเห็นเขาขี่มอเตอร์ไซค์โดยประมาทจากการกระโดดและเข้าไปในถนนที่ปิด โดยไม่สนใจว่าเขาจะมีชีวิตอยู่หรือตาย เราได้เห็นการต่อสู้ภายในของเขา บางอย่างที่ฉันพบว่าไม่เหมือนใครเมื่อเทียบกับฮีโร่ที่มั่นใจเกินปกติที่เราพบในอนิเมะแอคชั่นหลายเรื่องเช่นเดียวกับเรื่องราวทั่วไปที่มักจะเริ่มต้นขึ้น สิ่งต่างๆ เริ่มเปลี่ยนไปในวันที่ JD ต้องการยืนหยัดเพื่อตัวเอง บริษัทขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในชื่อ Shirato Group ประกาศการแข่งขัน Megalo Boxing อย่างเป็นทางการ หลังจากวันนั้น JD เกือบจะบังเอิญเจอยูกิโตะ ชิราโตะ ซีอีโอของชิราโตะ กรุ๊ป ดูอนิเมะ และได้รับการแนะนำให้รู้จักกับยูริ บอดี้การ์ด/แชมป์เปี้ยนของเธอ เห็นได้ชัดว่าการพบกันครั้งแรกของทั้งสองนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการแข่งขัน—ซึ่งน่าจะคล้ายกับ Rocky Balboa และ Ivan Drago จากRocky IV ฉันไม่สามารถรอเพื่อดูว่ามันจะบานปลายไปไกลแค่ไหนไม่กี่นาทีสุดท้ายของตอนนี้ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นและต้องการมากกว่านี้ ในแบบที่ฉันตั้งตารอตอนที่สองอย่างใจจดใจจ่อ ถึงฉันจะบอกว่ามันเป็นการเคลื่อนไหวที่กระตุก มันเป็นความฉลาดของผู้กำกับ หลายรายการมักจะใช้ความตื่นเต้นในการปล่อยให้ผู้ชมไม่มีอะไรนอกจากคำถาม แต่ตอนจบของตอนนี้น่าจะทำให้ผู้ชมกระหายใคร่รู้หลังจากได้ลงมือทำมากขึ้น โชคดีที่เราต้องรอเพียงหนึ่งสัปดาห์เพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปผู้กำกับต้องการบันทึกสิ่งที่เราได้เห็นในช่วงที่เหลือของฤดูกาลอย่างชัดเจน  ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ตอนที่ 1 ทำได้ดี

ในการกำหนดโทนและเวทีสำหรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น อนิเมะออนไลน์ ผู้ชมต้องดูว่าอะไรเป็นเดิมพันสำหรับ JD และตัวละครที่สนับสนุน และโลกหมุนรอบตัวกีฬามากเพียงใด ตอนต่อไปจะขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้าอย่างแน่นอน และฉันคิดว่าใครก็ตามที่ดูก็ตั้งหน้าตั้งตารอว่าจะเกิดอะไรขึ้นอย่างไรก็ตาม เราได้ลิ้มรสของการกระทำ สิ่งที่ดึงดูดใจที่สุดในการชกมวยคือการต่อสู้ในระยะประชิด จากสิ่งที่เราได้เห็นจนถึงตอนนี้ ดูเหมือนว่ากล้องจะเข้าใกล้และให้เราสัมผัสทุกหมัด หลบ บล็อก และโต้กลับของการต่อสู้แต่ละครั้ง โดยส่วนตัวแล้วในฐานะแฟนกีฬาเองฉันดีใจที่เห็นว่าไม่ลืม Megalo Boxแสดงความชื่นชมกีฬาชนิดนี้ด้วยแหล่งข้อมูล และยกระดับให้ดีขึ้นไปอีกMegalo Boxมุ่งเน้นไปที่การชกมวย ดังนั้นคาดหวังไว้เยอะๆ ในตอนนี้เราจะเห็นตัวละครบางตัวถูกโจมตีอย่างหนักจนเลือดไหลออกจากปาก เมื่อตอนดำเนินไป เราเห็นว่า JD สะบักสะบอมและฟกช้ำมากขึ้นจากการต่อสู้ นี่คือเนื้อหาประเภทที่เราน่าจะได้เห็นตลอดทั้งซีซัน อนิเมะออนไล

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *