ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Clown หนังชนโรง

จอน วัตส์สร้างกระแสในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี ดูหนังออนไลน์ 2015 ด้วยภาพยนตร์ทริลเลอร์ย้อนอดีตของเขาเรื่อง “ Cop Car ” ซึ่งได้รับความสนใจมากพอที่เขาได้รับตั๋วทองคำเพื่อเข้าร่วม Club MCU จากการกำกับเรื่อง “Spider-Man: Homecoming” ในปี 2017 ที่น่าสนใจคือ Watts มีภาพยนตร์เรื่องอื่นในกระป๋องที่ไม่เคยออกฉายมาก่อน นั่นคือเรื่อง Clown ในปี 2014 อำนวยการสร้างโดยEli Rothและในสัปดาห์นี้จะมีการฉายละครขนาดเล็กและ VOD ทำไม “ตัวตลก” ถึงถูกฝัง? นี่เป็นตัวอย่างภาพยนตร์ที่มีคนดูเพียงเพราะชื่อเสียงของผู้สร้างในภายหลัง และควรถูกทิ้งไว้ในหลุมฝังศพตื้นๆ ของภาพยนตร์หรือไม่ หรือเป็นหลักฐานของความสามารถที่ Watts จะแสดงบนเวทีที่ใหญ่ขึ้นในภายหลัง? คำตอบคือที่ไหนสักแห่งในระหว่าง ในขณะที่ “Clown” ห่างไกลจากความหายนะที่มักทำให้หนังสยองขวัญ VOD เปื้อน (ส่วนใหญ่มีตั้งแต่น่ากลัวไปจนถึง หนัง Netflix“ฉันไม่อยากดูหนังอีกแล้ว”) แต่มันกลับแยกจากกันประมาณครึ่งทาง ทำให้เสียสมดุลของโทนเสียงที่ยากมาก ต้องบอกว่ามีอะไรให้ชอบที่นี่มากกว่าที่คุณเชื่อในการฝังศพในสตูดิโอ

ตัวเอกของเรื่องเป็นนักแสดงที่ได้รับการฝึกฝน 

เป็นไปได้มากว่าสตูดิโอกำลังฝัง “ตัวตลก” อยู่กึ่งๆ ดูหนังออนไลน์ (และไม่ได้ฉายเพื่อวิจารณ์) เพราะพวกเขากลัวมันเล็กน้อย แม้ว่าจะไม่เต็มไปด้วยเลือดนองเลือดเหมือนกับภาพยนตร์บางเรื่องที่ผลิตโดย Eli Roth แต่ก็ขึ้นอยู่กับการไม่ปฏิเสธแม้กระทั่งในภาพยนตร์สยองขวัญ – การเสียชีวิตของเด็กที่มีความรุนแรง นองเลือด และบางครั้งก็เป็นการกินเนื้อคน แฟนหนังสยองขวัญจะเฝ้าดูผู้ใหญ่ โดยเฉพาะคนที่เสื่อมเสียศีลธรรม ถูกดึงดูดและถูกล้อม แต่โดยทั่วไปแล้วการปล่อยให้เด็กตกอยู่ในอันตรายถือเป็นสะพานที่ไกลเกินไป เห็นเด็กกินโดยตัวตลกฆาตกร? ยากที่จะใส่ลงในรถพ่วง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

นานมาแล้วก่อนที่เขาจะกลืนกินสัตว์ร้าย ดูหนังออนไลน์ 2023   Kent ( Andy Powers ) เป็นคนในครอบครัวธรรมดาๆ เมื่อตัวตลกไม่ปรากฏตัวในงานวันเกิดของลูกชาย เขาพบชุดสูทเก่าๆ ในบ้านที่เขาพยายามจะขายในบทบาทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ งานปาร์ตี้จบลงโดยไม่มีการผูกปม แต่เขาเผลอหลับไปบนโซฟาโดยสวมชุดตัวตลกเต็มยศ วันรุ่งขึ้น เขาสังเกตเห็นว่าจมูกยางสีแดงไม่ยอมหลุดออก และดูเหมือนว่าวิกจะหลอมรวมกับผมจริงของเขาแล้ว เมื่อเขาพยายามถอดสูทออก แม้จะใช้เลื่อยมือ เขาก็ล้มเหลว ราวกับว่าการใช้ชีวิตที่เหลือของคุณดูเหมือนคนพเนจร Ronald McDonald ยังไม่เลวพอ Kent สังเกตเห็นว่าเขามีรสชาติใหม่สำหรับสายเลือดของเด็ก ชายคนหนึ่ง ( Peter Stormareในโหมด Stormare เต็มรูปแบบ) หนังออนไลน์ ฟรี ที่มีประวัติในชุดตัวตลกบอก Kent และภรรยาของเขา (ไม่ได้ผลลอร่า อัลเลน ) การตัดศีรษะคือคำตอบเดียวก่อนที่ปีศาจในชุดสูทจะเข้าครอบงำเคนท์โดยสมบูรณ์

มีความฝันที่จะเล่นเป็นวีรบุรุษผู้โศกนาฏกรรมในละครคลาสสิก

องก์แรกของ “Clown” ได้ผลเพราะมันวาง ดูหนังฟรี ส่วนโค้งของมันไว้ที่เท้าของการแสดงที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่โดย Powers การดึงเรื่องราวของผู้ชายที่ไม่สามารถออกจากชุดตัวตลกได้นั้นต้องอาศัยความมุ่งมั่นในระดับของ “ นิโคลัส เคจใน Vampire’s Kiss” และพลังที่พร้อมสำหรับการขี่ น้ำเสียงของวัตต์ยังขี้เล่นในองก์แรกนี้ เช่น เมื่อเคนท์พยายามระเบิดสมองและจบลงด้วยสเปรย์สีรุ้งบนกำแพง หนัง ใหม่(สปอยเลอร์: มันใช้งานไม่ได้)

ปัญหาของ “ตัวตลก” หนัง2023คือในที่สุดมันก็พยายามเอาจริงเอาจังและหลงทางในสองจุดสำคัญ อย่างแรก มีฉากแย่ๆ ที่คนพาลหาเรื่องด้วยวิธีที่พิลึกที่สุดซึ่งใช้ไม่ได้ผล (และเมื่อการตายของเด็กใช้ไม่ได้ผลจริงๆไม่ทำงาน) ในระยะยาว ฉากสุดท้ายโดยพื้นฐานแล้วจะเปลี่ยนให้เคนท์กลายเป็นปีศาจกินเด็ก ดึงพลังออกจากภาพยนตร์ในฐานะนักแสดงและบังคับให้อัลเลนแสดงอารมณ์อย่างหนักเพื่อพยายามช่วยสามีของเธอ อยู่แถวนี้ที่ใคร ๆ ก็เริ่มเพิ่มโอกาสที่พลาดไปของภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน มันไม่ได้ให้ภาพ “ตัวตลกที่น่ากลัว” ที่น่ากลัวอย่างแท้จริงเพื่อเพิ่มลงในประเภทย่อยที่มีผู้คนหนาแน่น และไม่มีโอกาสที่จะกลายเป็นสิ่งที่ลึกลงไปในแง่ของคำอธิบายเกี่ยวกับความเป็นพ่อ ความเป็นชาย แม้กระทั่งสัญลักษณ์ในวัยเด็ก ฯลฯ มันเป็นแค่ “นักฆ่าihdmovie” หนังตลก” เราต้องให้เครดิต Watts and Powers ในการทำมันจริง ๆ และไม่ดึงกลับจากแนวคิดที่น่ารำคาญ แต่เครดิตนั้นหมดก่อนที่ภาพยนตร์จะจบลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *