ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Epic-animated การ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย ดูฟรี

อนิเมะ ส่วนที่จินตนาการที่สุดของ “Epic” เริ่มต้นด้วยภาพป่าที่ล้อมรอบบ้านของศาสตราจารย์ Bomba (ให้เสียงโดยJason Sudeikis ) พ่อนักประดิษฐ์ของนางเอกเรื่อง Mary Katherine ( Amanda Seyfried). ใบไม้และกิ่งก้านบางส่วนอยู่ในโฟกัสที่คมชัด คนอื่นไม่โฟกัส ภาพเหล่านี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจมากจนต้องใช้เวลาสักครู่ในการลงทะเบียนสิ่งมีชีวิตในส่วนที่อยู่นอกโฟกัสของภาพ โดยปลอมตัวไปกับใบไม้และเปลือกไม้ จากนั้นก็เป็นช็อตยาวที่ไม่ขาดตอนซึ่งเดินด้อม ๆ มองๆ ผ่านภาพตัดปะของวัตถุสำคัญ: วารสารและสมการของศาสตราจารย์ พิมพ์เขียวและภาพร่าง ภาพถ่ายวิจัยและไฟล์ วัตถุเสมียนเหล่านี้ดูทั้ง “ของจริง” และภาพประกอบ เห็นสิ่งสกปรก ฝุ่น รอยนิ้วมือ ภาพนี้อาจเตือนผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ถึงเครดิตเปิดเรื่อง ” To Kill a Mockingbird ” ซึ่งตรวจสอบเนื้อหาของกล่องที่ Scout ทิ้งไว้ให้ Boo Radley

หนังใหม่ hd Epic-animated-2013 รับชมฟรี

ก่อนที่คุณจะตื่นเต้นกับ “Epic” ดูอนิเมะ ฉันควรเตือนคุณว่าซีเควนซ์นี้ไม่ได้เป็นตัวแทนของภาพยนตร์เรื่องนี้ – ไม่ใช่เลย ที่ผมเพิ่งอธิบายไปคือ end credit ของหนัง เป็นความคิดภายหลัง ออกแบบมาเพื่อให้เด็กโตสนุกในขณะที่พ่อแม่ช่วยเด็กน้อยสวมรองเท้าและเป้สะพายหลังก่อนที่จะไปกินพิซซ่า แต่พวกเขาเสนอแนะว่า “มหากาพย์” จะเป็นอย่างไรหากไม่ใช่ทาสของความคิดโบราณของการสร้างการ์ตูนอเมริกันสมัยใหม่

ล่าสุดจาก Blue Sky Studio (” Ice Ageมีนักรบอาวุโสที่แข็งแกร่งคอยให้คำปรึกษาแก่นักรบที่อายุน้อยกว่า มีเพื่อนสนิทตลกและราชินีป่าที่สวยงามที่พูดซ้ำซากเกี่ยวกับวัฏจักรของชีวิตแล้วก็ตาย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

คนดีคือ Leafmen ภูติป่าตัวจิ๋วที่ดูเหมือนมนุษย์ คนเลวคือ Boggans ซึ่งดูเหมือนภาพวาดนิทานของก๊อบลินหรือโทรลล์ เพื่อนสนิทคือหอยทากสองตัวที่บูชาพวก Leafmen และอยากจะเป็นเหมือนพวกมัน แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะพวกมันคือหอยทาก Josh Hutchersonจาก ” The Hunger Games ” พากย์เสียง Nod นักรบหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทางร่างกายแต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เช่นเดียวกับ Mary Katherine แห่ง Seyfried เขาพูดด้วยภาษาพูดและสำนวนต่างๆ ของวัยรุ่นที่คุณพบเจอในห้างสรรพสินค้าทุกแห่งในอเมริการาวๆ ปี 2013 ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเขา หรือแมรี่ แคทเธอรีน หรือโรนิน นักรบผู้เฒ่าที่เปล่งออกมาโดยคอลิน ฟาร์เรลล์ หรือแมนเดรกหรือ Mug and Grub ซึ่งเป็นทากเพื่อนสนิทที่เปล่งออกมาโดยAziz AnsariและChris O’Dowd ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ Queen Tara ที่พากย์เสียงโดยนักร้อง-นักแสดงBeyonce Knowlesหรือเพลงหลังเครดิตของ Knowles ซึ่งจะเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้อยู่แล้ว เพราะเพลงต้นฉบับนั้นบางมาก

รีวิวอนิเมะ เริ่มต้นด้วยภาพป่าที่ล้อมรอบบ้านของศาสตราจารย์ Bomba

การเรียบเรียงมีความน่าดึงดูดใจแต่ไม่โดดเด่น ดูการ์ตูน ฉากแอ็คชั่นมีส่วนร่วมแต่ไม่ค่อยน่าตื่นเต้น คะแนนของ Danny Elfman ฟังดูเหมือนคะแนนที่คุณคาดหวังจากการผจญภัยในป่าแอนิเมชั่น ฉันนึกภาพไม่ออกว่ามีใครอ้างว่าเขาโทรมา เช่นเดียวกับที่ฉันนึกไม่ออกว่ามีใครอ้างว่าผู้กำกับคริส เวดจ์ (“ยุคน้ำแข็ง” “โรบ็ อตส์ “) โทรหาเขา หรือคนเขียนบทเป็นคนเขียนบท แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่ามีนักเขียนที่มีเครดิตห้าคนแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่เราเห็นบนหน้าจอไม่เหมือนกับฉบับร่างแรก ฉบับที่สอง หรือฉบับที่เก้า Wedge ดูเหมือนจะยืนยันสิ่งนี้ในการสัมภาษณ์กับ USA Today ในปี 2012 ซึ่งเขาอธิบายแหล่งที่มาคือ ” The Leaf Men and the Brave Good Bugs ของ William Joyce,” เป็น “หนังสือที่ยอดเยี่ยม” แต่ “เรื่องราวแปลกตา… เราต้องการสร้างหนังแอ็คชั่น-ผจญภัยขนาดยักษ์” พอสมควร ใครไม่ชอบหนังแอ็คชั่น-ผจญภัยขนาดยักษ์ โดยเฉพาะหนังแอนิเมชั่น?

ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ว่าวิสัยทัศน์เปลี่ยนไปเมื่อเปลี่ยนจากหนังสือเป็นหน้าจอ—นั่นเป็นความจริงของการดัดแปลงส่วนใหญ่ — แต่เปลี่ยนในลักษณะที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายไม่ธรรมดา ดูหน้าปกของหนังสือ แล้วดูวินาทีใด ๆ จากภาพยนตร์ที่มันควรจะเป็นแรงบันดาลใจ ที่ซึ่งเห็นได้ชัดว่าอดีตเป็นงานของจิตสำนึกเอกพจน์ การแยกตัวออกเป็นภาพยนตร์มีบุคลิกมากเท่ากับรถมินิแวน ภาพยนตร์อย่าง “Epic” ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมามากเท่าที่ผลิตออกมาแล้วจึงนำไปเผยแพร่เป็นมัลติเพล็กซ์ ซึ่งเด็กๆ และผู้ปกครองมองว่าพวกเขาเป็นเหมือนเครื่องปรับอากาศที่มีป๊อปคอร์นเป็นเวลาสองชั่วโมง ตัวอย่างหนังสุดอัศจรรย์บอกใบ้ถึงความสง่างามอันน่าเศร้า ความสวยและความรู้สึกที่เกินเลยไป แต่เมื่อคุณนั่งดูสิ่งที่ถูกสาปอยู่จริงๆ มันคือ “เฟิร์นกัลลี” ซ้ำแล้วซ้ำเล่า อัตราส่วนของอารมณ์ขันและการกระทำและความผูกพันระหว่างพ่อแม่และลูกนั้นเป็นสูตรที่ลงตัว และการออกแบบตัวละครและแอนิเมชั่นที่เหมือนหุ่นจำลองตามแบบฉบับของประเภทในยุคของ Pixar (และ Pixar เลียนแบบ) ที่ “Epic” ระเหยออกจากจิตใจ ภายในไม่กี่นาทีหลังจากออกจากโรงละคร

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เหตุผลเดียวที่รีวิวนี้ไม่ใช่รีวิวระดับหนึ่งดาวเพราะว่าไม่ยุติธรรมที่จะตำหนิ “มหากาพย์” สำหรับความล้มเหลวของจินตนาการที่ดูเหมือนเป็นระบบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการโพสต์-” Toy Story ” การป้องกันความเสี่ยงโดยสตูดิโอที่ต้องการให้ตัวการ์ตูนแตกต่างจากตัวการ์ตูนอื่นๆ เพียงพอ เพื่อพิสูจน์การมีอยู่ แต่ไม่แตกต่างกันมากจนไม่สามารถใช้ขาย Happy Meals ได้ และเสื้อยืดและวิดีโอเกม และแน่นอนว่าไม่ใช่ของดั้งเดิมจนผู้ชมต้องรับมือกับความตื่นตระหนกของสิ่งใหม่ ขณะดู “Epic” เป็นเรื่องยากที่จะให้ผู้สร้างภาพยนตร์มีความโดดเด่นอย่างฮายาโอะ มิยาซากิ (” Spirited Away ” ” Ponyo “) หรือ Jean-Loup Felicioli และ Alain Gagnol (“A Cat in Paris”และ Vincent Parronaud (” Persepolis “) เจริญรุ่งเรืองภายใต้พารามิเตอร์ของสตูดิโออเมริกัน ยากพอๆ กันที่จะเดาว่าผู้กำกับดั้งเดิมอย่างแบรด เบิร์ด (” The Iron Giant , ” The Incredibles “) หรือShane Acker ( ” Nine ” ในปี 2009 ) หรือHenry Selick (” Coraline “) สร้างผลงานที่เปี่ยมด้วยความรัก ความซื่อสัตย์ และความประหลาดใจได้ยากพอๆ กัน และทำให้ผู้ชมทั่วไปได้เห็น

การ์ตูนใหม่ อนิเมชั่นที่น่าตกใจและน่ายินดีที่สุดในภาพสตูดิโอในอเมริกามักจะเกิดขึ้นที่ขอบของภาพยนตร์

การ์ตูนวาย แอนิเมชั่นที่น่าตกใจและน่ายินดีที่สุดในภาพสตูดิโอในอเมริกามักจะเกิดขึ้นที่ขอบของภาพยนตร์ — เป็นการนอกเรื่องสั้น ๆ จากเนื้อเรื่องหลัก (ดูความฝันสลับฉากใน ” Kung Fu Panda 2 ” ซึ่งดูเหมือนจะวาดด้วยสีน้ำมัน) หรือใน ลำดับหลังเครดิตที่มักจะรู้สึกใกล้ชิดเหมือนการทัวร์พื้นที่ทำงานของศิลปิน เครดิตตอนจบของ “Epic” เป็นเรื่องส่วนตัวและน่ารักมากจนฉันดูได้สองชั่วโมง ฉันหวังว่าฉันจะมี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *