หนัง

GET OUT

GET OUT

ตอนนี้คริส (แดเนียลคาลูยา) และโรส (อัลลิสันวิลเลียมส์) แฟนสาวของเขาได้มาถึงจุดสำคัญของการออกเดทกับพ่อแม่แล้วเธอจึงเชิญเขาไปพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์กับมิสซี่และดีน ในตอนแรกคริสอ่านพฤติกรรมที่เอื้ออาทรของครอบครัวมากเกินไปเนื่องจากพยายามประหม่าในการจัดการกับความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติของลูกสาว แต่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ดำเนินไปการค้นพบที่ก่อกวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เขาได้พบกับความจริงที่เขาไม่เคยนึกฝันได้

ประเภท:        สยองขวัญลึกลับและเขย่าขวัญตลก

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  จอร์แดน Peele

ผู้ผลิต: Sean McKittrick , Jason Blum , Edward H. Hamm Jr. , Jordan Peele

ผู้เขียน:           จอร์แดน Peele

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):          24 ก.พ. 2560  กว้าง

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิ่ง):     9 พฤษภาคม 2560

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA):         176.0 ล้านเหรียญสหรัฐ

รันไทม์:          1 ชม. 44 น

บริษัท ผลิต:   Universal Pictures, QC Entertainment, Blumhouse Productions

การดัดแปลงจากนวนิยายของ Carlo Collodi ในปี 1940 ของดิสนีย์เกี่ยวกับหุ่นเชิดที่ปรารถนาจะเป็นเด็กผู้ชายจริงๆเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมซึ่งผสมผสานความตลกความน่าสมเพชและฝันร้ายเข้าด้วยกันในรูปแบบที่อิสระรวดเร็วและสร้างสรรค์อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการตกแต่งสตูดิโอกับบทเพลงที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณต้องการเมื่อดาว Palace Balwyn และ Palace Dendy Brighton วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. และอาทิตย์ที่ 23 ก.ย. เวลา 10.30 น.ความชั่วร้ายแฝงตัวอยู่ในหัวใจของครอบครัวชาวอเมริกันธรรมดาในภาพยนตร์ระทึกขวัญในเมืองเล็ก ๆ ของ Alfred Hitchcock ในปี 1943 โดยโจเซฟคอตเทนเป็นคนโรคจิตที่มีเสน่ห์ซึ่งกลายเป็นเป้าหมายที่ทำให้หลานสาวของเขา (เทเรซาไรท์) หลงใหล นี่เป็นก้าวสำคัญของ Hitchcock ในฐานะศิลปินและมีอิทธิพลสำคัญต่อผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นหลังตั้งแต่ Claude Chabrol ไปจนถึง David Lynch หน้าจอเป็นส่วนหนึ่งของการย้อนหลังของ Hitchcock ฉายแบบดิจิทัล Lido, Classic และ Cameo อา. 23 ก.ย. เวลา 16.00 น.การปรับตัวที่ประสบความสำเร็จของ Bruce Beresford จากนวนิยายเรื่องThe Women in Blackของ Madeline St John เป็นความบันเทิงที่มีฟองหลอกลวงการพักผ่อนหย่อนใจที่น่ารักของออสเตรเลียที่หายไปและบทพิสูจน์ส่วนตัวจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีอาชีพครอบคลุมภาพยนตร์ออสเตรเลียสมัยใหม่ Angourie Rice, Rachael Taylor และ Julia Ormond เป็นหนึ่งในดาราที่รับบทเป็นพนักงานของห้างสรรพสินค้าในซิดนีย์ในปี 1959 ได้รับเลือก เว็บดูหนัง

คุณลักษณะแรกที่เร้าใจอย่างยอดเยี่ยมนี้จาก Jordan Peele นักเขียน – ผู้กำกับการ์ตูนพิสูจน์ให้เห็นว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเสียดสีกับผู้ชมจำนวนมากคือการเรียกมันว่าสยองขวัญ แดเนียลคาลูยารับบทเป็นฮีโร่ชาวแอฟริกัน – อเมริกันที่ประสบกับความรู้สึกไม่สบายมากกว่าปกติเมื่อแฟนสาวผิวขาวของเขา (อัลลิสันวิลเลียมส์) เชิญเขาไปพบกับครอบครัวที่ก้าวหน้าตามที่เธอคาดไว้ Astor ส. 22 ก.ย. 19.30 น. ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเรื่องด้วยชายผิวดำที่หายไปซึ่งเราพบในภายหลังคืออังเดรเฮย์เวิร์ ธ ( เลคิ ธ สแตนฟิลด์) เดินอยู่ในย่านที่ร่ำรวย รถค่อยๆเคลื่อนตัวมาข้างๆเขา เขาตัดสินใจหันกลับมาพูดว่า“ ไม่ใช่วันนี้ ไม่ใช่ฉัน.” ฉากนี้มีความตลกในตัวมันเองโดยเล่นกับลวดลายสยองขวัญ (คนที่ถูกล่าไม่ได้ดำเนินต่อไปในทิศทางเดียวกัน) อย่างไรก็ตามมันยังเป็นอัตชีวประวัติ การเดินในย่านที่ร่ำรวยในฐานะคนผิวดำคุณมักจะรู้ว่าคุณเป็นคนนอก สัญญาณบางอย่างของการไม่ต้อนรับเป็นเรื่องละเอียดอ่อนจำเป็นต้องข้ามถนนเพราะคุณรู้ว่าคนผิวขาวที่คุณกำลังเดินอยู่ข้างหลังอาจตกใจต้องรีบเดินนำหน้าคนที่คุณอยู่ข้างหลังเพราะแม้จะเป็นกลางวันแสกๆ คุณจะได้รับการเหลียวหลังหลายครั้งรถตำรวจที่ดูเหมือนจะวนเวียนมาหาคุณหลาย ๆ ครั้งหรือหลีกเลี่ยงการมองรถที่หมุนช้าต่อมาเราเปลี่ยนเป็นคริส ( แดเนียลคาลูยา ) ช่างภาพผิวดำที่มีแฟนสาวผิวขาวชื่อโรส ( อัลลิสันวิลเลียมส์ ) หนัง

คริสได้รับเชิญให้ไปพบพ่อแม่ของโรสและสิ่งแรกที่เขาถามคือ“ พวกเขารู้ไหมว่าฉันเป็นคนผิวดำ” การตั้งคำถามแนวนี้นำไปสู่การกลับไปกลับมาที่ตลกขบขัน Peele มีความสามารถในการใช้เส้นเดียวเล็ก ๆ เหล่านี้ แต่ก็มีความจริงอยู่ไม่น้อย ทุกครั้งที่ฉันเดทกับคนที่ไม่ใช่แอฟริกันอเมริกันพ่อของฉันจะถามฉันว่าพ่อแม่ของเธอรู้ไหมว่าฉันเป็นคนผิวดำ บางคนอาจเย้ยหยันคำถามนี้ แต่เป็นคำถามที่สำคัญ ฉันเคยอยู่ในสถานการณ์ที่ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้รับการต้อนรับจากครอบครัวด้วยเหตุผลที่ชัดเจน ในทางกลับกันคริสได้รับการต้อนรับพร้อมอ้าแขนต้อนรับครอบครัวของโรสรวมถึงพ่อของโรส ( แบรดลีย์วิทฟอร์ด) โดยระบุว่า“ ฉันจะลงคะแนนให้โอบามาเป็นสมัยที่สาม” ดูหนังออนไลน์