Il Mare (2000) Movie

Il Mare (2000) Movie

อิลมาเร่ 2000, ลี ฮุน

หนัง hd Sung-hyun เหงาในบ้านที่น่าทึ่งของเขา เหงาในงานก่อสร้างเพราะเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นจริงๆ และสุดท้ายก็เหงาเมื่อพ่อของเขาทิ้งเขาและแม่ไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อติดตามอาชีพของเขา เขาจะค้นพบว่าความเหงาเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังโครงการ Il Mare ของบิดาของเขา เนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่เชื่อมโยงมนุษย์และอวกาศผ่านความสนิทสนม ซองฮยอนจะค้นพบในภายหลังว่าพ่อตั้งใจให้เป็นของขวัญสำหรับเขา เขาเอื้อมมือออกไปหาลูกชายของเขาด้วยภาษาทางอารมณ์เพียงอย่างเดียวที่เขารู้คือการสร้างบ้าน ไม่ใช่ทุกคนจะรักในแบบเดียวกัน นั่นคือบทเรียนที่ต้องเรียนรู้ที่นี่ และซองฮยอนจะได้เรียนรู้มันสายเกินไป หลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต ดูหนัง hd

ตามที่คาดไว้ คังถูกข้อเสนอล่อใจ และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองรวบรวมทีมหัวขโมยหัวกะทิ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตักดิน และนักคิดยุทธวิธี เพื่อให้แน่ใจว่าโอกาสที่เดิมพันสูงจะถูกคว้าไว้ จากที่นี่ การดำเนินการเริ่มต้นขึ้นอย่างแท้จริง ซึ่งช่วยให้ “นักสะสม” สามารถทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้พลังงานสูงได้ในระดับหนึ่ง ฉันเห็นด้วยเกี่ยวกับฉากที่ช้าและเงียบหลายๆ ฉาก ในภาพยนตร์บางเรื่องจริงๆ แล้วมันอาจจะเป็นการทรมาน แต่ในหนังเรื่องนี้ ฉันรู้สึกพอใจ ดูหนังออนไลน์

ในไม่ช้าพวกเขาก็ตกลงที่จะนัดพบ ซึ่งเป็นวันถัดไปสำหรับอึนจูและอีกสองปีต่อมาสำหรับซองฮยอน แต่เหตุการณ์ที่ตามมาและชะตากรรมที่เชื่อมโยงพวกเขา กลับแปลกกว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาเสียอีก เรื่องราวความรักที่สมบูรณ์แบบ ไม่เสแสร้งและไม่น่าเบื่อเพราะอีกแนวคิดที่เหลือเชื่อจากภาพยนตร์เอเชีย ครั้งนี้ ชายหญิงกำลังแลกเปลี่ยนจดหมายกันหนึ่งครั้งในปี 1997 และอีกหนึ่งในปี 1999 นี่เป็นเพียงภาพยนตร์ที่เหลือเชื่อ สมบูรณ์แบบ สวยงาม และน่าจดจำ พร้อมความใส่ใจในรายละเอียดและภาพยนต์ที่วิจิตรบรรจง Traveling Through Time in Tranquility ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง Il Mare ของผู้กำกับอีฮยอนซึงในปี 2000 ที่นำแสดงโดยจอนจีฮยอนและอีจองแจ ปูทางสำหรับการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง The Lake House อีกครั้งในอีก 6 ปีต่อมา

หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จด้านการแสดงใน An Affair อาชีพนักแสดงของลีก็ได้เริ่มต้นขึ้น เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลากหลายแนว รวมถึงภาพยนตร์โรแมนติก เช่น Il Mare และ Over the Rainbow , Melodrama Last Present , ตลก Oh! พี่น้อง, ภาพยนตร์แอคชั่น The Last Witness and Typhoon, ภาพยนตร์ปล้น The Thieves, ฟิล์มนัวร์ New World และภาพยนตร์ย้อนยุค The Face Reader เขาได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards สำหรับ City of the Rising Sun และจากงาน Fantasporto Director’s Week สำหรับ The Housemaid หนังhd

ฉันชี้ให้เห็นข้อเท็จจริงนี้เพียงเพื่อพิสูจน์คุณภาพและความดึงดูดใจของต้นฉบับ โดยไม่ต้องมีเจตนาที่จะเปรียบเทียบทั้งสอง – ปล่อยให้นักวิจารณ์ฟัง ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางข้ามเวลา (ในกรณีนี้ เฉพาะตัวอักษรของตัวเอกแทนที่จะเป็นตัวละครเอง) มักมีข้อบกพร่องในตรรกะ แต่ Il Mare ทำได้ดีทีเดียว โดยพื้นฐานแล้วไม่มีช่องโหว่ทางตรรกะ การสลับไปมาระหว่างจุดต่างๆ สองจุดบนไทม์ไลน์ การเล่าเรื่องจะสร้างจังหวะที่สอดคล้อง (ฉันเข้าใจคนที่คุ้นเคยกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด/ภาพยนตร์แอคชั่นมากเกินไปอาจถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างช้า) โดยไม่ทำให้ผู้ชมสับสนด้วยกรอบเวลาที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ Il Mare น่าจดจำคือเรื่องราวความรักที่บอกเล่ากันเป็นอย่างดีซึ่งเป็นแก่นของเรื่องราว โดยไม่ต้องหันไปใช้เรื่องประโลมโลกอย่างโจ่งแจ้ง

ในวันวาเลนไทน์ปี 2006 สำหรับอเล็กซ์ วันวาเลนไทน์ปี 2008 สำหรับเคท เขากลับมาที่บ้านริมทะเลสาบหลังจากบางสิ่งในวันนั้นทำให้เกิดความทรงจำ ระหว่างนั้นเคทไปหาสถาปนิกเพื่อทบทวนแผนการปรับปรุงบ้านที่เธอต้องการจะซื้อ ภาพวาดบ้านริมทะเลสาบบนผนังห้องประชุมดึงดูดความสนใจของเธอ และเมื่อถาม Henry Wyler แจ้งเธอว่าศิลปินคือ Alex น้องชายของเขา และ Kate ก็ตระหนักว่านี่คือ Alex คนเดียวกันกับที่เธอเคยสนิทด้วย ดูหนังออนไลน์ฟ

เคทรีบวิ่งไปที่บ้านริมทะเลสาบเขียนจดหมายอย่างบ้าคลั่งเพื่อบอกอเล็กซ์ว่าเธอรักเขา แต่ขอร้องเขาว่าอย่าพยายามหาเธอหากเขารักเธอตอบ ในขณะเดียวกันในปี 2549 อเล็กซ์ได้ไปที่ Daley Plaza เพื่อตามหา Kate อีกวิธีในการป้องกันไม่ให้ได้รับหน้านี้ในอนาคตคือการใช้ Privacy Pass

เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างไซไฟและความโรแมนติก โดยที่ผู้หญิงในปี 1999 ตกหลุมรักผู้ชายคนหนึ่งในปี 1998 

“Il Mare” ใช้บทละครไซไฟพอร์ทัลเวลาที่ไม่ธรรมดาอย่างมีประสิทธิภาพมากในรูปแบบของ “กล่องจดหมายพลบค่ำ” เพื่อฟื้นฟูคำอุปมาโรแมนติกที่ใช้มากเกินไปของความรักที่เป็นไปไม่ได้ ไม่เคยอธิบายกล่องจดหมายลึกลับเลย อันที่จริงแล้วหนังเรื่องนี้ไม่ได้พยายามทำมันด้วยซ้ำ เพราะเรื่องราวดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบอย่างที่มันเป็น กล่องนี้สามารถอ่านได้ว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งโอกาสและความบังเอิญ ในขณะที่ความคลาดเคลื่อนของเวลาเป็นตัวเพิ่มความรู้สึกเจ็บปวดของความปรารถนา ดูหนังออนไลน์ฟรี

ในขณะเดียวกัน เมื่อสองปีก่อนในปี 1997 เจ้าของคนแรกของ Il Mare สถาปนิก ซองฮยอน (อีจองแจ ซึ่งร่วมแสดงประกบชิมอึนฮาใน The Interview) ได้รับบัตรของอึนจู เขาคิดว่าเป็นเรื่องตลก เขาจึงเขียนกลับไปหาอึนจูและขอให้เธออย่ายุ่งกับกล่องจดหมายของเขาอีกต่อไป ขณะที่ชี้ว่า ‘ปีปัจจุบัน’ คือปี 1997 อึนจูย้ายออกจากบ้าน “อิล มาเร” แล้วจากไป เบื้องหลังการ์ดคริสต์มาสสำหรับเจ้าของบ้านคนใหม่ในปี 1999 ในนั้น เธอขอให้เขา/เธอส่งจดหมายใดๆ ของเธอไปยังที่อยู่ใหม่ของเธอในเมือง มันคือปี 1997 และซองฮยอน เจ้าของคนแรกของ “อิล มาเร่” กำลังย้ายเข้ามาและพบการ์ดคริสต์มาสจากอึนจูในกล่องจดหมายของเขา

เป็นเวลาคริสต์มาสและ Eun-joo (Jun Ji-hyun) กำลังจะย้ายออกจากบ้านที่สวยงามบนเสาที่มองเห็นทะเลซึ่งเรียกว่า Il Mare ซึ่งเธอเช่ามาระยะหนึ่ง เธอไม่อยากพลาดจดหมาย โดยเฉพาะจดหมายฉบับใดฉบับหนึ่งที่เธอหวังว่าจะได้รับจากสหรัฐอเมริกา เธอจึงทิ้งการ์ดให้ผู้เช่ารายต่อไปในกล่องไปรษณีย์หน้าบ้าน ซึ่งเธอขอให้ส่งต่อจดหมายใดๆ ไปที่ ที่อยู่ใหม่ของเธอ ต่อมาเธอพบคำตอบจากใครบางคนที่บอกว่าต้องมีข้อผิดพลาดแน่ๆ เพราะเขาค่อนข้างมั่นใจว่าปีปัจจุบันคือปี 1997 คนตอบคือ ซองฮยอน (ลีจองแจ) สถาปนิกผู้ใฝ่ฝัน ทำงานก่อสร้างชั่วคราว ที่เพิ่งย้ายเข้ามา เขารู้สึกสับสนและทึ่งกับจดหมาย ไม่เพียงเพราะว่าวันที่ไม่ตรงกัน แต่ยังเพราะเขาเป็นเจ้าของบ้านคนแรกที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้นด้วย และเขารู้ดียิ่งกว่านั้นเพราะพ่อที่เหินห่างของเขาซึ่งเป็นสถาปนิกและอาจารย์ที่มีชื่อเสียง หลังจากแลกเปลี่ยนข้อความที่สับสนเล็กน้อย พวกเขารู้ว่าพวกเขาห่างกัน 2 ปีในเวลาจริง แต่พวกเขาสามารถสื่อสารผ่านกล่องจดหมายซึ่งทำหน้าที่เป็นพอร์ทัลระหว่างสองไทม์ไลน์ในรูปแบบลึกลับบางอย่าง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ภาพยนตร์โรแมนติกเต็มไปด้วยความสัมพันธ์ทางไกลที่โชคไม่ดี แต่มีไม่กี่เรื่องที่มีความสัมพันธ์ที่แตกแยกระหว่างเวลาและต่อเนื่อง ความเป็นไปไม่ได้ที่จะพบกันแบบเรียลไทม์ทำให้เกิดความตึงเครียดที่ลุกโชนและค่อยๆ กลายเป็นแรงแม่เหล็กที่ดึงดูดผู้ชม ทุกสิ่งที่พิจารณา นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับภาพยนตร์ในคืนวันที่ออกเดท คุณมีความโรแมนติกที่แสดงด้วยความเชื่อมั่นอย่างสูงสุดและเสริมด้วยสุนทรียศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมและธีมหลักที่สนุกสนาน องค์ประกอบ sci-fi/fantasy ทำงานได้ดีเพื่อยกระดับเรื่องราวที่เป็นต้นฉบับทั้งหมดนี้เป็นสัดส่วนที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งคุณต้องการเห็นตัวละครเหล่านี้ท้าทายพื้นที่และเวลาที่จะอยู่ด้วยกัน การเล่าเรื่องที่ไร้กาลเวลาและลีดที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชมในขณะที่ไม่เคยเกินการต้อนรับ

จริงอยู่ สคริปต์อาจทำให้ความน่าเชื่อถือบางลงในแง่ของการชะลอการรวมตัวกันของคู่รักสองคนในที่สุด แต่โดยรวมแล้ว Il Mare ยังคงเป็นรายการที่ฉลาดและน่าตื่นเต้นในแนวโรแมนติกซึ่งเป็นขนมที่อมยิ้มที่ลืมไม่ง่าย ลีทำให้อาชีพของเขากระปรี้กระเปร่าในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องอีโรติกเรื่อง The Housemaid ในปี 2010 ซึ่งฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์และเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต้ ลีคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากงาน Fantasporto Director’s Week ในโปรเจ็กต์ต่อไปของเขา เขาได้เข้าร่วมกลุ่มดาราดังของ The Thieves ซึ่งเป็นภาพยนตร์ปล้นปี 2012 และกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เกาหลี คุณอธิบายหนังได้ดีมากจนฉันรู้สึกละอายใจเล็กน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับการวิจารณ์ของฉันเอง

ภายหลังเคทจำการประชุมได้เป็นความทรงจำที่คลุมเครือในอดีต เมื่อสองปีก่อนในปี 2547 อเล็กซ์ ไวเลอร์ สถาปนิก มาถึงบ้านริมทะเลสาบและพบจดหมายของเคทในกล่องจดหมาย ในระหว่างการบูรณะบ้านในเวลาต่อมา สุนัขตัวหนึ่งวิ่งผ่านสีของ Alex และทิ้งรอยเท้าสดไว้ตรงที่ Kate กล่าวว่าพวกเขาจะอยู่ อเล็กซ์เขียนตอบกลับด้วยความงุนงง โดยถามว่าเคทรู้เกี่ยวกับรอยตีนได้อย่างไรตั้งแต่บ้านว่างจนเขามาถึง ในวันวาเลนไทน์ปี 2006 เคทเห็นอุบัติเหตุจราจรใกล้ Daley Plaza และพยายามช่วยเหยื่อที่เป็นชาย แต่ไม่สำเร็จ ดูหนังพากย์ไทย

และเมื่อตัวละครในIl Maredicide ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอดีตหรือปัจจุบัน พวกเขาต้องเผชิญกับสิ่งกีดขวางบนถนนหรือปรากฏการณ์อื่นๆ ที่ไม่สามารถอธิบายได้ซึ่งทำให้พวกเขาไม่สามารถทำงานให้เสร็จสิ้นได้ ไม่ว่าเจตนาของพวกเขาจะสูงส่งหรือเห็นแก่ตัว การเติบโตของตัวละครแต่ละตัวนั้นเต็มไปด้วยความปวดร้าวใจและชัยชนะตลอดเส้นทางที่นำไปสู่การค้นพบตนเองที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขาผ่านพ้นปัญหาไปได้ การจัดวางเรื่องราวที่เกี่ยวกับความขัดแย้งของเวลาและความเป็นจริงเช่นนี้ ไม่เพียงแต่ทำให้หลักฐานของ Il Maremore เป็นเรื่องสนุกเท่านั้น แต่ยังพูดถึงเรื่องราวบางอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับโชคชะตาและการใช้ชีวิตตามทางเลือกของเรา

สิ่งนี้ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ช้า แต่ก็ยังดึงดูดความสนใจของคุณตลอดทั้งเรื่อง เพราะความเจ็บปวดและอารมณ์ของตัวละครนั้นน่าเชื่อและน่าสนใจ องค์ประกอบในการสื่อสารในช่วงเวลาต่างๆ เช่น ภาพยนตร์เรื่อง “Frequency” ก็เป็นส่วนหนึ่งของการอุทธรณ์เช่นกัน ฉันคาดหวังเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาที่น่าสนใจ แต่นอกเหนือจากใบหน้าที่สวยของนักแสดงนำหญิงและไซต์ที่ผิดปกติของบ้านแล้ว ส่วนที่เหลือค่อนข้างไม่สมจริง แน่นอนว่าสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณเดินทางย้อนอดีตจะมีผลกระทบอย่างมากต่ออนาคต โดยทั่วไปแล้ว Il Mare เป็นภาพยนตร์ที่เงียบมากในแง่ของจำนวนการสนทนา แต่ความสงบนั้นสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายมาก ทำให้เราได้ดื่มด่ำกับความโรแมนติกที่มีเสน่ห์ระหว่างคู่รักสองคนที่ไม่สามารถเห็นหน้ากันได้ ดูการ์ตูน

“My Sassy Lady”, “A Moment to Remember”, “Castaway on The Moon” เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแชมป์เปี้ยนเหล่านั้น และ “Il Mare” เป็นดารานำของกลุ่ม ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนำไปสู่การรีเมคอย่างสุดซึ้งในสหรัฐฯ กับคีอานู รีฟส์ และแซนดรา บูลล็อค ได้สร้างการติดตามที่เหมาะสม โดยแฟน ๆ ที่อยู่ในกลุ่มประชากรที่แตกต่างกันมากจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งใจไว้แต่แรก อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันด้วยปากกา แลกเปลี่ยนจดหมายทั้งฝูงและตกหลุมรักกันในไม่ช้า การกำหนดเวลาพบปะเป็นสิ่งที่ท้าทายเนื่องจากเวลาและจังหวะอาจโหดร้ายมาก แม้ว่าเรื่องราวที่มีความขัดแย้งในเวลาใกล้เคียงกันซึ่งอนุญาตให้มีการสื่อสารพิเศษระหว่างบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องกันได้กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Il Marewas เป็นหนึ่งในเรื่องแรกควบคู่ไปกับภาพยนตร์เรื่องDittoซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในปีเดียวกัน

เธอจำอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ โดยตระหนักว่าคนแปลกหน้าที่เธอเห็นเสียชีวิตที่ถนนคืออึนจู ฉันบังเอิญไปเจอภาพยนตร์เรื่องนี้ขณะที่ฉันกำลังอ่านผลงานของนักแสดงสาวจุนจีฮยอน ฉันรู้สึกทึ่งกับโครงเรื่องที่น่าสนใจดังกล่าว และฉันต้องการทราบว่าผู้เขียนเรื่องราวพัฒนาไปอย่างไร

ไม่ เขาอยากจะสื่อสารกับเธอในเวอร์ชันอนาคตและคร่ำครวญในไทม์ไลน์ของเขาว่าเวอร์ชันปัจจุบันถือว่าเขาเป็นแค่คนแปลกหน้า แต่ที่จริงแล้ว เขาเป็นคนแปลกหน้าสำหรับเธอ เขาคาดหวังอะไร การต่อต้านที่จู้จี้มากกว่านั้นคือ อึนจูไม่เคยเกิดขึ้นเลยที่เธอควรตามหาซองฮยอนในปี 2000 จนกระทั่งถึงเวลานั้นเพียงเพื่อความสะดวกของเครื่องมือวางแผนใหญ่ๆ ซึ่งเป็นไปได้อย่างหวุดหวิดแต่ก็สมรู้ร่วมคิดเกินไปที่จะบรรลุผลสำเร็จ ยอดที่น่าพอใจ ภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขา Sunset Into the Neon Lights ที่นำแสดงโดยมุนซองกึนและแชชีราได้รับการตอบรับที่ดีน้อยกว่า ดูหนังใหม่

นอกจากนี้ เธอยังได้เรียนรู้ว่าอเล็กซ์เสียชีวิตในอุบัติเหตุจราจรเมื่อสองปีก่อนจนถึงวันนั้น และตระหนักได้ว่าทำไมเขาถึงไม่มาออกเดทกับพวกเขาเลย เขาเป็นคนที่เสียชีวิตใน Daley Plaza ในปี 2549 ดร.เคท ฟอร์สเตอร์กำลังจะออกจากบ้านริมทะเลสาบที่เธอเช่าอยู่ในชิคาโก เคททิ้งโน้ตไว้ในกล่องจดหมายเพื่อให้ผู้เช่ารายต่อไปส่งต่อจดหมายของเธอ โดยเสริมว่ารอยเท้าที่ทาสีไว้บนเส้นทางที่นำไปสู่บ้านนั้นมีอยู่แล้วเมื่อเธอมาถึง ชายและหญิงรู้ว่าพวกเขาถูกแยกจากกันด้วยเวลาสองปีเมื่อพวกเขาแลกเปลี่ยนจดหมายจากปีที่ต่างกันในกล่องจดหมาย ตัวละครไม่ได้มีความซับซ้อนมากเกินไปในการสร้าง ซึ่งฉันคิดว่าดี เพราะธีมมีความเป็นเอกลักษณ์ที่จำเป็นสำหรับหนังเรื่องนี้ แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ แต่ก็ยังเป็นหนังที่น่าจับตามองอยู่

นำแสดงโดย Kang Soo-yeon และ Ahn Sung-ki ในฐานะนักธุรกิจและช่างภาพที่ตกหลุมรักแม้จะมีบุคลิกที่แน่วแน่ไม่แพ้กัน แต่ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สตรีนิยมเกาหลีเรื่องแรกในยุคนั้น เนื้อหาต้นฉบับนี้สร้างขึ้นโดยหรือได้รับอนุญาตจาก YesAsia.com และไม่สามารถคัดลอกหรือตีพิมพ์ซ้ำในสื่อใด ๆ หากไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดแจ้งจาก YesAsia.com แม้จะมีสิ่งที่อาจเป็นหลักฐาน ‘ลูกเล่น’ แต่ Il Mare ก็ยังห่างไกลจากความไม่จริงใจในรายละเอียดเกี่ยวกับความผูกพันทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนที่แยกจากกันตามเวลา เช่นเดียวกับนิยายรักโรแมนติกของเกาหลีอีกสองเรื่องล่าสุด คริสต์มาสในเดือนสิงหาคม และพิพิธภัณฑ์ศิลปะข้างสวนสัตว์ อิล มาเรทำธุรกิจด้วยคารมคมคายที่เงียบสงบ

เน้นเยาวชนน้อยลงในการคัดเลือกนักแสดงนำและด้วยภาพที่ดูหรูหราที่ทำให้ “เหมือนกัน” ยืน “Il Mare” ได้รับความสนใจมากขึ้นในกลศาสตร์การวางแผนโดยไม่มีภูมิหลังทางการเมืองเนื่องจากคู่รักเสมือนจริงถูกแยกจากกันเพียงสองปี . เมื่อ Eun-ju (Jeon Ji-hyeon) ผู้เช่าบ้านนอกริมทะเลสาบ เขียนจดหมายถึงผู้เช่ารายใหม่ (Lee Jeong-jae) เพื่อขอให้ส่งต่อจดหมายของเธอ เธอพบว่าคำตอบของเขาคือปี 1997 และจริงๆ แล้วเขาคือ เจ้าของทรัพย์สินรายแรก บ้านที่มียศศักดิ์ที่สวยงามเป็นดาวเด่นของภาพยนตร์และเป็นส่วนหนึ่งของลัทธิ Il Mare ยืนอยู่คนเดียวบนชายฝั่ง บนอาณาเขตที่ไม่ได้กำหนดไว้ซึ่งกระแสน้ำแห้งและเปียกถูกกำหนดโดยกระแสน้ำ เป็นสัญลักษณ์ของพื้นที่จำกัดระหว่างโลกและการมองเห็น ระหว่างอึนจูและซองฮยอน และนั่งอยู่ที่ขอบที่น่ากลัวที่สุดของสหัสวรรษใหม่