ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Low Down

ดูหนัง “Low Down” เป็นภาพยนตร์แจ๊สที่ดีและเป็นภาพยนตร์เฮโรอีนที่ดีมาก หากมีความแตกต่างในทางปฏิบัติอย่างมากระหว่างสองโหมดนี้ และบางทีอาจไม่มี จาก “ชายแขนทอง” สู่ ” นก “ทำไมถึงเล่นแจ๊ส ? เพื่อประโยชน์ของศิลปะ เพื่อความสุข. เพื่อความเร่งรีบ

ดูเหมือนว่าโจ อัลบานี ( จอห์น ฮอว์ กส์ ) นักเปียโนในชีวิตจริงและผู้ติดเฮโรอีนในใจกลางของ “Low Down” เล่นดนตรีแจ๊สและยิงยาเสพติดด้วยเหตุผลเหล่านั้นทั้งหมด เหตุผลเหล่านั้น และความจริงที่ว่าเขาเป็นคนขี้ยาที่อยู่กับพวกขี้ยาคนอื่น ซึ่งไม่ใช่สถานการณ์ที่ปล่อยให้ตัวเองมีสติสัมปชัญญะ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับภาพเจฟฟ์ เพรสส์ แฟนเพลงแจ๊สที่ถ่ายทำสารคดี Chet Baker ในปี 1990 เรื่อง ” Let’s Get Lost ” ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากไดอารี่ของเอมี่ ลูกสาวของโจ ( เอล ลี่ แฟนนิ่ง ) และเผยให้เห็นส่วนใหญ่ผ่านสายตาของเธอ ดูหนัง ประมาณปี พ.ศ. 2518 พวกเขาแชร์อพาร์ตเมนต์เล็กๆ ในตัวเมืองลอสแองเจลิส ในอาคารที่เต็มไปด้วยโสเภณีและขี้ยา “ฉันไม่สามารถรักษาตัวเองตรงนี้ได้”

แต่เอมี่รักพ่อของเธอและเคารพในศิลปะของเขา

และเพราะเธอใช้ชีวิตทั้งชีวิตในโลกที่วุ่นวายของเขา เธอจึงไม่เห็นว่าสถานการณ์ของเธอเลวร้าย มันเป็นแค่สถานการณ์ของเธอ และตราบใดที่พ่ออยู่ใกล้ๆ ก็ไม่เป็นไร มุมมองของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการดูแลอย่างดีอธิบายได้ว่าทำไมเรื่องราวที่เยือกเย็นอย่างเป็นกลางนี้จึงรู้สึกอบอุ่นและอ่อนโยนเป็นส่วนใหญ่ ฉันชอบคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ Priess ถ่ายภาพ “Low Down” ด้วยขนาด 16 มม. ที่นุ่มนวลและเป็นเม็ดเล็ก โดยชอบสีน้ำตาลและสีน้ำตาลแดง และสีทองและสีขาวครีม เรามองเห็นโลกนี้อย่างที่ Amy มองเห็นผ่านดวงตาที่มีความหวังและเปี่ยมด้วยความรัก

มีความรักมากมายเกี่ยวกับโจ แต่ความหวังของเอมี่กลับผิดที่ และเธอก็จะค้นพบมันในเวลาต่อมา ฉันได้อธิบายว่า “Low Down” เป็นภาพยนตร์แจ๊สและภาพยนตร์เกี่ยวกับการเสพติด แต่ทั้งคู่ก็กลายเป็นภาพยนตร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวที่โตเป็นผู้ใหญ่และตระหนักว่าพ่อของเธอเป็นผู้ใหญ่แล้วเช่นกัน แต่มีคนหนึ่งที่ไลฟ์สไตล์ (ในฐานะศิลปินและขี้ยา) ทำให้เขาได้รับอนุญาตให้ไม่โต อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในแบบที่ ” สแควร์” ผู้ปกครองต้อง

โจใช้ชีวิตจากงานแสดงไปจนถึงงานแสดง และทุ่มเงินมหาศาลจากยาเสพย์ติด เช่นเดียวกับผู้ติดเด็กหลายๆ คน เขารักลูกสาวอย่างแท้จริง แต่แสดงออกถึงความรักนั้นในรูปแบบของการสนทนาและการผจญภัยที่เกิดขึ้นเองอย่างรวดเร็วและรวดเร็ว มากกว่าที่จะผ่านงานการเลี้ยงลูกแบบธรรมดาในแต่ละวัน (เขาเป็นคนประเภทที่สามารถทำให้ดูเหมือนกำลังฟังคุณอยู่แม้ว่าจิตใจของเขาจะอยู่ที่อื่น) เอมี่กับโจไม่ค่อยออกไปไหนเหมือนพ่อและลูกสาว และเราไม่ค่อยเห็นพวกเขาพูดถึงการบ้านของเอมี่ พัฒนาการส่วนตัวของเธอหรืออนาคต เขาพาเธอไปดูคอนเสิร์ต และเชิญนักดนตรีคนอื่นๆ ไปที่อพาร์ตเมนต์เพื่อเล่นดนตรีในขณะที่เธอฟัง แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวกันกับการเป็นพ่อกับลูก Preiss ปล่อยให้ความจริงอันโหดร้ายของการละเลยของ Joe เข้าสู่ภาพยนตร์อย่างละเอียดเหมือนตอนที่คุณยายของ Amy) ให้เอมี่ไปทานอาหารเย็นและอุทานว่า “ดูเธอสิ สาวน้อย เธอกินอย่างกับบร็องโก—ฉันรักมัน!” ในอีกฉากหนึ่ง โจผู้หิวโหยปลุกเอมี่ให้ตื่นและบอกให้เธอรีบไปโรงเรียน และเธอก็คร่ำครวญว่า “สุดสัปดาห์แล้ว” รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของโจ “มันใช่เหรอ” เขาพูดว่า. “นั่นเป็นข่าวดี.”

ความรักของ Amy ที่มีต่อ Joe มีรากฐานมาจากความรักในงานศิลปะของเขาอย่างแท้จริง มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่เราเห็นเอมี่ฟังเพลงบนแผ่นเสียงจนจบ จากนั้นจึงยกเข็มขึ้นแล้ววางที่จุดเริ่มต้นเพื่อฟังอีกครั้ง สีหน้าของแฟนนิงที่อารมณ์ดีระหว่างการแสดงดนตรีสดนั้นถูกต้อง (ฮอกส์ นักกีตาร์ แกล้งทำกายกรรมของอัลบานีอย่างเก่งกาจ และพรีสให้รางวัลแก่ความพากเพียรของเขาด้วยการแสดงมือให้เราเห็นในระยะใกล้) เราได้รับความประทับใจว่าเอมี่ลืมวงจรการเสพติดของโจไปตลอดชีวิตในวัยเด็กของเธอ พ่อของเธอดูเหมือนทำงานเป็นส่วนใหญ่ และมีเสน่ห์ บางครั้งเขาก็ดูร่าเริง—ฮอกส์ขยับร่างที่เพรียวของเขาด้วยความสง่างามของนักเต้น และถือบุหรี่ของเขาด้วยความสง่างามที่ร่าเริง—จากนั้นเขาก็จะดื่มสุรา และเผยให้เห็นถึงการสมเพชตัวเองและขัดขืน , ด้านละเลย. เขา’ จะทำให้เธอผิดหวังและทำให้เธอร้องไห้ จากนั้นเขาจะยิ้มให้เธอในทางใดทางหนึ่งหรือแหย่เรื่องตลกที่ถูกต้อง แล้วเธอก็จะให้อภัยเขา คุณจะเรียกเอมี่ว่าผู้เปิดใช้งานถ้าเธอโตพอที่จะพูดอะไรในชีวิตของเธอ แต่เธอไม่ใช่ เธอสูงและสวยและเกือบจะเป็นผู้ใหญ่ แต่เธอยังเด็ก ตอนนี้เธอเริ่มมองเห็นผ่านโจแล้ว และมันก็เจ็บปวด

การรับรู้ของเธอเริ่มคืบคลานเข้ามาผ่านการเผชิญหน้ากับตัวละครรอง แกรมคิดว่าโจ ลูกชายของเธอได้แขวนดวงจันทร์ และมาช่วยเขาเมื่อเขาอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุด และบางครั้งก็ทำตัวเหมือนคนกลุ่มหนึ่งที่ติดดาวมากกว่าแม่ “พวกเขาประทับใจกับบางสิ่งที่วิเศษมาก” เธอกล่าวถึงฮีโร่แจ๊สด้วยแววตาเป็นประกาย “พวกเขาสัมผัสได้ถึงพระเจ้า” Alain (“Game of Thrones” คอสตาร์Peter Dinklage) ศิลปินเพื่อนบ้านที่น่ารักและมีเสน่ห์ นั่งยองๆ ในอพาร์ตเมนต์ร้างในอาคาร และซ่อนการเสพติดได้ดีกว่าที่โจทำ แต่ก็ยังดีไม่พอที่จะซ่อนมันจากเอมี่ ฮ็อบส์ เพื่อนสนิทของโจ (หมัด เชษฐ์ เบเกอร์ วัยกลางคน) ดูเหมือนร็อค แต่เขาก็ขี้ยาเหมือนกัน และเขาโรแมนติกความเชื่อมโยงระหว่างยาเสพย์ติดและแจ๊สโดยแนะนำว่าพระเจ้าพานักดนตรีขี้ยาวัยเยาว์ “เพราะพวกเขาเป็น ดีมาก.” ชีล่า มารดาผู้ติดเหล้าของเอมี่ ( ลีน่า เฮดดี้ และอีกคนหนึ่งใน “Game of Thrones” ดูหนังออนไลน์ ประจำ) บางครั้งดูเหมือนอิจฉาลูกสาวของเธอ และพูดจาตัดพ้อเธอว่าอาจมีคู่แข่งที่โรแมนติก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

“Low Down” กระตุ้นให้เกิดความคิดที่ว่า สิ่งที่คุณเคยประสบเมื่อตอนเป็นเด็กนั้น “เป็นเรื่องปกติ” สำหรับคุณ แม้ว่าคุณจะโตมากับการเห็นสิ่งที่เด็กๆ ไม่ควรเห็น และอดทนกับสิ่งที่พวกเขาไม่ควรต้องทน หนึ่งในฉากที่รบกวนจิตใจอย่างเงียบ ๆ ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ เอมี่เห็นชายคนหนึ่งมาเคาะประตูบ้านผู้หญิงข้างบ้าน จากนั้นเฝ้าดูผู้หญิงคนนั้นเปิดประตู ให้ชายคนนั้นเข้ามา และบอกให้ลูกชายตัวน้อยของเธอรออยู่ที่ห้องโถง ภาพต่อมาของเอมี่และเด็กชายที่กำลังดูทีวีอยู่ที่ล็อบบี้ของอาคารแสดงให้เห็นความสัมพันธ์ในทันทีที่เด็กๆ ของผู้เสพติดรู้สึก ประสิทธิภาพของ Fanning ในบทบาทเชิงโต้ตอบส่วนใหญ่นี้แทบจะไม่สามารถปรับปรุงได้ เราเข้าใจทุกความรู้สึกสั่นไหวในตัวเอมี่ตั้งแต่ดูท่าทีของเธอ ฟังแล้วใจสลาย ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ภาพยนตร์ของ Preiss อธิบายเสน่ห์ของดนตรีแจ๊สได้ดีเยี่ยมอยู่เสมอ และจิตวิทยาของผู้ติดยา ตัวกระตุ้น และลูก ๆ ของพวกเขา โดยไม่ต้องอธิบายอะไรเลย เราแค่ดูและเข้าใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *