ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Maya Angelou and Still I Rise ดูฟรี

พิพิธภัณฑ์ที่อุทิศให้กับชีวิตของมายา แองเจโล ดูหนังออนไลน์ ที่มีเครื่องหมายยัติภังค์หลาย ตัวจะกินพื้นที่บล็อกเมืองได้อย่างง่ายดาย สูงเกิน 10 ชั้นและยังคงจัดแสดงนิทรรศการหมุนเวียน แต่มีเพียงในล็อบบี้เท่านั้นที่จะได้เห็นการนำเสนอของ “Maya Angelou and Still I Rise” สารคดีเรื่องใหม่เกี่ยวกับอัจฉริยะด้านความคิดสร้างสรรค์ของเธอ เป็นการแนะนำงานของเธอที่หายวับไป ไม่ใช่จอแสดงผลที่สามารถยืนได้ด้วยตัวของมันเอง

ภาพยนตร์จากผู้กำกับร่วมBob HerculesและRita Coburn Whackได้รับเครดิตว่าเป็นสารคดีเรื่องแรกที่สร้างเกี่ยวกับชีวิตของ Angelou ฟังดูยากที่จะเชื่อในตอนแรก เนื่องจากความนิยมและความสำคัญของ Angelou ต่อศิลปะอเมริกัน แต่ก็สมเหตุสมผลกว่าเมื่อมีคนพิจารณาว่าเธอเขียนอัตชีวประวัติเจ็ดเล่มพร้อมกับผลงานส่วนตัวจำนวนมาก “Maya Angelou and Still I Rise” พยายามที่จะกลายเป็นสุดยอดชีวประวัติ โดย  นำเสนอ Angelou ต่อหน้ากล้อง แบ่งปันเรื่องราวด้านชีวิตของเธอที่กลายเป็นตำนานของชาวอเมริกันในหนังสืออย่าง I Know Why the Caged Bird Sings

สารคดีเรื่องแรกเกี่ยวกับนักเขียน กวี นักแสดง

สารคดีจะเล่าตามลำดับเวลาเป็นส่วนใหญ่ รีวิวหนัง สารคดีนี้สัมผัสชีวิตหลายช่วงของแองเจลู โดยเริ่มจากการเลี้ยงดูของเธอในสแตมป์ รัฐอาร์คันซอ ในขณะที่วาดภาพการเลี้ยงดูของเธอในพื้นที่ที่ยากจนและมีการเหยียดผิวของประเทศ ภาพนี้จะมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของเสียงของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอเป็นใบ้เป็นเวลานานหลังจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจรีวิว ซี รี่ ย์ จีน แองเจลูเล่าถึงการจดจำบทละครเชกสเปียร์ฉบับสมบูรณ์และอ่านทุกอย่างที่เธอทำได้ในช่วงหลายปีแห่งความเงียบงันเพื่อเป็นเบาะแสที่บ่งบอกถึงความเฉลียวฉลาดของเธอโดยไม่ต้องเรียนหนังสืออย่างเข้มข้น แต่ในขณะที่เธอพูดว่า “เมื่อฉันตัดสินใจที่จะพูด ฉันมีหลายสิ่งที่จะพูด”

เมื่อสารคดีแสดงแนวทางว่าเสียงที่สร้างสรรค์ของเธอแพร่กระจายไปรีวิวหนัง disneyในสื่อต่างๆ อย่างไร Angelou จึงเป็นหนังสือเปิดเล่มที่น่าสนใจ โดยมีมุมมองของเธอเกิดขึ้นระหว่างรอยยิ้มระหว่างการสัมภาษณ์หัวหน้าคนพูด ในการเดินทางที่เหลือเชื่อ เธอเริ่มจากการเป็นนักเต้นและนักร้อง (รู้จักในชื่อ Miss Calypso) จากนั้นจึงเริ่มเขียนเพลงและเรื่องสั้น ก่อนจะทำความรู้จักกับรีวิวซีรี่ย์จีนLangston Hughes เป็นการส่วนตัวหรือเจมส์บอลด์วิน เธอได้สร้างความสำคัญที่แผ่ขยายไปยังพื้นที่อื่นๆ เช่น การเคลื่อนไหวทางการเมือง ซึ่งทำให้เธอได้เป็นเพื่อนกับ Malcolm X และ Dr. Martin Luther King และอีกมากมาย “Maya Angelou and Still I Rise” ให้ภาพเชิงลึกว่าเธอมีพรสวรรค์มากเพียงใด ความเชื่อมโยงที่นำไปสู่โอกาสทางศิลปะหนึ่งไปสู่อีกโอกาสหนึ่ง และตัวอย่างที่ชัดเจนของการโต้ตอบกับคนที่เธอมีอิทธิพลต่องานของเธอ ภาพยนตร์ของ Hercules & Coburn เฉลิมฉลองความสำคัญของผู้อื่นที่มีต่อความคิดสร้างสรรค์ของเรา พร้อมตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม ผู้หญิงคนหนึ่งที่กลับมาเป็นกระบอกเสียงให้กับชุมชนมากมาย ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ชีวิตของผู้หญิงผิวดำปรากฏให้เห็นมากขึ้นในระดับวัฒนธรรม

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

สิ่งที่สารคดีเพิ่มให้กับมรดกของ รีวิวการ์ตูนอนิเมะMaya Angelou สามารถพบได้ในเพชรเม็ดงามต่างๆ เนื่องจากครอบคลุมงานศิลปะหลักเกือบทุกรูปแบบที่เธอจัดการ รวมถึงการแต่งเพลง (ร่วมกับ Quincy Jones) และการกำกับ (ภาพยนตร์เรื่อง ” Down in the Delta ” ในปี 1998) . โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทสัมภาษณ์ของหัวหน้าทีมที่พูดถึงนั้นถือเป็นการค้นพบที่ยอดเยี่ยม รวมถึงคำพูดที่สวยงามบางคำของAlfre WoodardและCicely Tysonหรือบุคคลอย่างประธานาธิบดี Bill Clinton ที่พูดถึงสาเหตุที่เขาเลือกเธอให้เขียนบทกวี ( On the Pulse of Morning ) รีวิวซีรี่ย์เกาหลีสำหรับประธานาธิบดีของเขา การเข้ารับตำแหน่งซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นตั้งแต่โรเบิร์ต ฟรอสต์ : “ฉันรู้ว่าเธอจะต้องสร้างความประทับใจ เธอตัวใหญ่และมีเสียงของพระเจ้า”

บทวิจารณ์หนัง และนักเคลื่อนไหวที่น่าทึ่ง มายา แองเจโล

ในการจัดการภาพที่มี Angelou จากอดีตและปัจจุบันรีวิวหนัง disney มันมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ฉันชอบดูคลิปของแองเจโลแสดงบทกวี “ The Mask ” ของเธอ ปฏิกิริยาของเธอที่ผันผวนระหว่างเสียงหัวเราะและน้ำตาที่สดใส ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการนำเสนอผลงานชิ้นนั้น และมีเรื่องราวที่น่าจดจำจากผู้กำกับ จอห์น ซิงเกิลตันเกี่ยวกับเวลาที่แองเจลูอยู่ในกองถ่ายเรื่อง “ Poetic Justice ” ในปี 1993 และมีอารมณ์ร่วมกับชายหนุ่มที่มีบาดแผลในกองถ่าย ซึ่งเปิดเผยว่าคือทูพัค

เมื่อเรื่องราวของ Angelou เป็นตัวอย่างที่แสดงถึงพลังของการแสดงออก disney+ก็ยิ่งเห็นได้ชัดเจนว่าสารคดีเรื่องนี้มีศิลปะในตัวเองเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รายงานประวัติศาสตร์เชิงลึกมากกว่างานศิลปะ “Maya Angelou and Still I Rise” เป็นชุดข้อมูลที่น่าสนใจโดยไม่มีสไตล์ มีมาตรฐานที่เป็นประโยชน์ สลับระหว่างการสัมภาษณ์แบบพูดคุยและฟุตเทจสต็อก netflixแต่ความกล้าหาญของ Angelou เรียกร้องทัศนคติบางอย่างในตัวมันเอง แม้ว่าจะต้องเน้นที่แคบลงหรือแตกต่างออกไปก็ตาม อย่างน้อยด้วยขอบเขตที่กว้าง “Maya Angelou and Still I Rise” แสดงให้เห็นว่าเวลาบนโลกของเธอเป็นมากกว่าการเป็นนักเขียน กวี นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิพลเมือง มารดา นักเต้น นักร้อง ผู้กำกับภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์ นักข่าวและอีกมากมาย ชีวิตของเธอคือบทกวี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *