ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Beneath

อนิเมะ เมื่อใดที่หนังสยองขวัญราคาถูกและแย่ๆ จะกลายเป็นเรื่องที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม เมื่อมันตอกย้ำเรื่องไร้สาระทั่วไปเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมในชีวิตจริงและกลายเป็นการเอารัดเอาเปรียบ Ben Ketaiของ ” เบื้องล่าง” เพื่อไม่ให้สับสนกับภาพยนตร์ Larry Fessenden ที่มีชื่อเดียวกันของปีที่แล้ว เป็นประเภทธรรมดาที่พบใน The Movie Channel ในคืนวันเสาร์และถูกมองข้ามไปอย่างง่ายดาย มีการแสดงที่ดีอยู่บ้าง บางช่วง (แต่ไม่เพียงพอ) ของอาการกลัวที่แคบ และดูเหมือนว่าจะไม่มีอันตรายเพียงพอ แต่เหตุผลที่ “เบื้องล่าง” นั้นมีความเลวร้ายในระดับที่แตกต่างกันไปจากการรวบรวมข้อมูลการเปิดที่อ้างว่าเป็น “จากเหตุการณ์จริง” คุณถามอย่างไร? เหมืองได้ทรุดตัวลงบนผู้คนมาก่อน เกี่ยวกับมัน. ใช่ นี่คือภาพยนตร์ที่นำโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในบีคอนส์ฟิลด์ในปี 2549 และแน่นอน เหตุการณ์อื้อฉาวระดับนานาชาติในชิลีในปี 2556 และเปลี่ยนเรื่องดังกล่าวให้กลายเป็นเรื่องน่าตกใจของ “The Descent มันจะไม่เป็นปัญหาหาก Ketai สนใจที่จะสำรวจจิตวิทยาของสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนที่ถูกขังอยู่ใต้ดิน—ซึ่งจะทำให้เป็นละครที่น่าสนใจและไม่แสวงหากำไร—แต่เขาไม่ได้ทำ เลย เขาต้องการสร้างหนังสยองขวัญราคาถูก เขาทำอย่างนั้นแล้ว

จอร์จ มาร์ช ( รับบทโดย เจฟฟ์ ฟาฮีย์ ) กำลังจะเกษียณอายุหลังจากทำงานเป็นนักขุดถ่านหินที่มีชื่อเสียงมาหลายปี แน่นอน เขามีงานวันสุดท้าย แน่นอนว่าซาแมนธา ( เคลลี่ นูแนน ) ลูกสาวที่ไม่มีประสบการณ์ของเขากำลังจะเข้าร่วมกับเขา ดูอนิเมะ แน่นอน คุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป จอร์จ ซาแมนธา และกลุ่มคนงานเหมืองติดอยู่หลังจากอุบัติเหตุจากการขุดเจาะนำไปสู่การพังทลาย เนื่องจากก๊าซมีเทนที่อยู่ใต้ดินไม่ได้ถูกเป่าออกไปในอัตราที่เหมาะสม อากาศจึง “แย่” อย่างรวดเร็ว ซึ่งนำไปสู่ภาพหลอนที่อาจเกิดขึ้นได้ เมื่อแซมเห็นหน้าเพื่อนคนงานเหมืองละลายเหมือนตอนท้ายเรื่อง “ Raiders of the Lost Ark ” เธอกำลังจะบ้าหรือมีอะไรเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นที่ “ใต้ผิวน้ำ”?

ไม่สนใจปัญหาการหาประโยชน์ “เบื้องล่าง” ไม่เคยเลือกน้ำเสียง มีรายงานว่า Ketai

เข้ามาในโปรเจ็กต์ที่เป็นธรรมชาติเหนือธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นบทริฟฟ์ของNeil Marshallเรื่อง “ The Descent ” มากกว่าหนังที่ตั้งคำถามว่าคนงานเหมืองที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนั้นบ้าไปแล้วหรือไม่ พูดตามตรง นั่นน่าจะเป็นหนังที่ดีกว่าเพราะอย่างน้อยมันก็อยู่ในแนวเพลงหนึ่ง น้ำเสียง เรื่องราว ตัวละครในที่นี้ล้วนแต่ขาดความสุภาพเรียบร้อย มันน่าเบื่อเมื่อต้องการคลิก ดูการ์ตูน มันไม่สนุกพอที่จะเป็นโรงโม่หรือจริงจังพอที่จะเข้มข้นในระดับที่น่าทึ่ง แล้วมันก็ไม่เป็นอะไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

คุณธรรมการไถ่เพียงไม่กี่อย่างของ “เบื้องล่าง” มาในประสิทธิภาพ Jeff Fahey ทำงานในเนื้อหาที่เหมาะสม เช่น “ Grindhouse ” และเขามองว่า (ไม่มีการเล่นสำนวน) งานชิ้นนี้มีบุคลิกเพียงเล็กน้อย จริงๆ แล้ว นูนันนั้นดีกว่าก่อนที่พวกมันจะลงไปใต้ดิน เนื่องจากเธอดูเหมือนว่าเธออาจจะกำลังพัฒนาตัวละครในฉากเปิดจริง ๆ เพียงเพื่อดูบทบาทของเธอที่กลายเป็นหญิงสาวที่ทุกข์ระทมเมื่อก้อนหินกระทบกับพัด และนักแสดงสมทบบางคนก็ฝ่าฟันความเบื่อหน่ายเพื่อค้นหาจังหวะของตัวละคร โดยเฉพาะBrent BriscoeและJoey Kern การ์ตูนวาย น่าเสียดายที่พวกเขาติดอยู่ในภาพยนตร์ที่ไม่สนใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *