ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Lightyear

อนิเมะ “Lightyear” ไม่ใช่เรื่องราวต้นกำเนิดของของเล่น Buzz Lightyear จากซีรีส์ “ Toy Story ” ของ Pixar เป็นเรื่องราวที่มาของเหตุผลที่ของเล่น Buzz Lightyear มาบรรจบกันในห้องนอนของ Andy คุณเห็นไหมว่า Andy’s Mom ซื้อของเล่น Buzz Lightyear เมื่อปี 1995 เพราะเขาคือตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องโปรดของ Andy “นี่คือหนังเรื่องนั้น” การ์ดไตเติ้ลบอกเราก่อนจะพาเราไปชมแอนิเมชั่นสเปซโอเปร่าที่นำแสดงโดยคริส อีแวนส์ในบทบัซ ระหว่างทาง เราจะไปพบกับ Evil Emperor Zurg และเรียนรู้ว่าวลีเด็ดเหล่านี้เคยพูดกันมาตลอด 27 ปีที่ผ่านมาว่ามาจากไหน

ฉันจะไม่จับผิดผู้ดูที่น่าสงสัยที่คิดว่าสิ่งนี้ฟังดูเหมือนมาลาร์คีย์ที่หยิบเงินสดมา แต่ฉันควรชี้ให้เห็นว่าการติดตั้งเพิ่มเติมนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยไม่มีแบบอย่างของ Pixar หากคุณจำ ” Toy Story 2 ” ได้เปิดเผยว่าของเล่น Woody ดูอนิเมะ เดิมเป็นรายการที่เชื่อมโยงกับรายการโทรทัศน์ตั้งแต่ปี 1950 ซึ่งทำให้เกิดคำถามว่าทำไมคนรุ่นมิลเลนเนียลอย่างแอนดี้ถึงต้องการตัวเขา อย่างน้อยคราวนี้ ของเล่นก็มาจากการอ้างอิงร่วมสมัยสำหรับเด็ก หลังจากที่ได้เห็น “ไลท์เยียร์” ฉันก็เต็มไปด้วยคำถามมากมาย เช่น “แม่ของแอนดี้จะอนุญาตให้มีคู่หูของ Buzz เวอร์ชั่นของเล่นในบ้านของเธอไหม” และ “เอาเลย แอนดี้! ทำไมคุณไม่ขอแมว Buzz เวอร์ชั่นของเล่นจากแม่ล่ะ!”

เพิ่มเติมเกี่ยวกับแมวคิตตี้ในภายหลัง “ไลท์เยียร์”

เริ่มต้นด้วยภารกิจพิเศษสำหรับหน่วยลาดตระเวนอวกาศ Buzz ร่วมมือกับ Alisha Hawthorne ( Uzo Aduba ) เพื่อนสนิทของเขา พวกเขาแบ่งปันเรื่องตลกและความทรงจำของภารกิจที่ผ่านมา ฮอว์ธอร์นเป็นผู้หญิงผิวสี สิ่งที่คุณไม่ค่อยได้เห็นในภาพยนตร์อวกาศ ทั้งๆ ที่พวกเขาทำเพื่อ NASA ในเรื่อง ” Hidden Figures ” เธอล้อเลียนความชอบของ Buzz ในเรื่อง “การพูดคนเดียว” นั่นคือการบันทึกบันทึกของกัปตันที่เหมือนแชทเนอร์ลงในอุปกรณ์นั้นบนแขนของเขา ก่อนการผจญภัยแต่ละครั้ง ทั้งคู่จะแตะนิ้วและตะโกนว่า “ไม่มีที่สิ้นสุดและเหนือกว่า!” ซึ่งฉันคิดว่าน่าจะเป็นสโลแกนของหนังเรื่องนี้เมื่อแอนดี้เห็นมัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้ผลิต “Lightyear” สามารถฟ้องผู้สร้าง “Toy Story” ฐานขโมยได้

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง บัซ ไลท์เยียร์ ตัวละครในภาพยนตร์ มีใจชอบที่จะดื้อรั้นและเดินตามเส้นทางที่ของเล่นของเขาทำ สิ่งนี้ทำให้เขามีปัญหามากมายเมื่อเขาละเลยคำแนะนำของทั้งทีมและ IVAN ซึ่งเป็นระบบนำทางอัตโนมัติบนเรือของเขา ( Mary McDonald-Lewis ) เรือรูปทรงหัวผักกาดที่เขากำลังบินชนกัน ทำให้ทุกคนเสียชีวิตบนดาวเคราะห์ที่เป็นศัตรูซึ่งเต็มไปด้วยเถาวัลย์และแมลงนักฆ่า Buzz ที่รู้สึกผิดทำให้ภารกิจของเขาคือการค้นพบแหล่งพลังงานที่จะช่วยให้พวกเขาบรรลุไฮเปอร์สเปซและออกจากโลก

หรืออะไรทำนองนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องรู้คือความพยายามที่ล้มเหลวในการบรรลุเป้าหมายทุกครั้งส่งผลให้ Buzz ขาดชีวิตกลับบ้านสี่ปี ทุกคนแก่ขึ้นในขณะที่เขาอายุเท่ากัน “ไลท์เยียร์” แสดงถึงช่วงเวลาซ้ำๆ ในการตัดต่อที่Michael Giacchino ทำคะแนน ; ชวนให้นึกถึงฉากเปิดเรื่องUp” ความไม่เต็มใจของ Buzz ที่จะยอมรับความล้มเหลวทำให้เขาไม่สามารถเฉลิมฉลองการแต่งงานของฮอว์ธอร์นกับแฟนสาว การเกิดของลูกสาวของพวกเขา ตลอดจนเรื่องตลกและประสบการณ์มากมายเกินกว่าจะนับได้ เมื่อเขาบรรลุไฮเปอร์สเปซในที่สุด เขาต้องใช้เวลาอีก 22 ปี ถึงเวลานี้ Hawthorne ได้ล่วงลับไปแล้ว โดยทิ้งข้อความที่บันทึกไว้ว่า Aduba มอบให้ด้วยความงามที่หวานอมขมกลืนจนฉันได้ยินเสียงดมกลิ่นที่หน้าจอของฉัน คุณจะได้ยินพวกเขาจากคุณเช่นกัน

ข้อความของ Hawthorne ถูกส่งไปยัง Buzz โดยลูกสาวของเธอ Izzy ( Keke Palmer ) เธออาศัยอยู่ในดาวเคราะห์บ้านเกิดของพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งเต็มไปด้วยหุ่นยนต์ที่เป็นศัตรูซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของยานอวกาศ “เซิร์ก” ที่น่าสงสัย Buzz เห็นภาพใหม่ในการพาทุกคนออกจากโลก น่าเสียดายที่เขาอยู่ข้างนอกกับผู้บัญชาการเบิร์นไซด์ (ไอเซียห์ วิทล็อค จูเนียร์) ทหารที่เคยวิ่งหนี และต้องเอาหัวผักกาดไปกลับโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ อิซซี่เสนอให้ความช่วยเหลือและเป็นอาสาสมัครให้กับทีมมือสมัครเล่นของเธอ ดูการ์ตูน ดาร์บี้ สตีล อดีตผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด/ผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด ( เดล โซลส์ ) และโม มอร์ริสัน ( ไทก้า ไว ทีที)). ความสามารถของหน่วยลาดตระเวนอวกาศของพวกเขาได้รับการอธิบายได้ดีที่สุดจากวลีติดปากที่หยาบคายของ Whitlock ในหัวข้อ “The Wire” มอร์ริสันเลวมากและทำให้เกิดปัญหามากมายจนทำให้เขาจัดการให้บัซหัวหมูดูสมเหตุสมผล

ผู้กำกับแองกัส แม็คเลนและผู้ร่วมเขียนบทเจสัน เฮดลีย์ทำหน้าที่ได้ดีมากในการล้อเลียนประเภทของภาพยนตร์อวกาศที่จะมีขึ้นในช่วงปี 1990 พวกเขาเติม “Lightyear” ด้วยรายละเอียดที่แน่ใจว่าจะจุดประกายการโต้แย้งบน Twitter จากผู้ซื่อสัตย์ “Toy Story” ภาพลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกขโมยไปจากภาพยนตร์เรื่องอื่นอย่างสนุกสนาน ฉันเห็น “ การกลับมาของเจได ”, “ อ วาตาร์”, “ ปี 2001: A Space Odyssey ” และแม้แต่ “ The Last Starfighter ”” ท่ามกลางแรงบันดาลใจ IVAN ดูเหมือนบางสิ่งที่ Nintendo จะสร้างขึ้น ตัวละครแต่ละตัวเข้ากันได้อย่างลงตัวกับบทบาทที่คุ้นเคยในประเภทที่ระบุ: ฮีโร่ที่มีข้อบกพร่องที่แสวงหาการไถ่ถอน มือใหม่ที่หวังจะพิสูจน์ตัวเอง คนร้ายที่มีความลับ และอื่นๆ ดนตรีประกอบโดย Michael Giacchino เป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดของเขา ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์อวกาศที่น่าสะพรึงกลัวที่จะยกระดับทุกฉากที่เล่น

แน่นอนว่าฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ทุกคนต้องการคู่หูที่ยอดเยี่ยม “Lightyear” มอบ Sox ( Peter Sohn ) ให้กับพวกเรา แมวน่ารักที่มีหน้าที่ให้การสนับสนุนทางอารมณ์แก่ Buzz Sox พูดด้วยน้ำเสียงที่ผ่อนคลาย คล้ายลูกผสมระหว่าง Baymax กับ HAL ของ “ Big Hero 6 ” และจะเสียงฟี้อย่างแมวถ้าคุณเกาท้องของเขา เขาเก่งเรื่องการคำนวณเป็นพิเศษและบางครั้งก็ส่งเสียงที่ดูเหมือน “บี๊บ บี๊บ บี๊บ!” เช่นเดียวกับแมวทุกตัว Sox เต็มไปด้วยความประหลาดใจทั้งเฮฮาและเป็นลางร้าย หากแผนของ Pixar คือการสร้างตัวละครที่มีของเล่นลอยอยู่บนชั้นวาง พวกเขาก็ประสบความสำเร็จ เขามีฉากหนึ่งในหนัง—คุณจะรู้เมื่อเห็นมัน—ซึ่งทำให้เกิดเสียงหอบของความตื่นตระหนกในโรงภาพยนตร์ ฉันไม่ใช่คนชอบแมว แต่ฉันยืนกรานอย่างหนักเพื่อ Sox ที่ฉันต้องการ— คุณกำลังเยาะเย้ยฉันใช่ไหม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

ไม่เป็นไร ในส่วนของสปินออฟ “Lightyear” นั้นสนุกมาก พรสวรรค์ด้านเสียงเป็นอันดับต้น ๆ โดยเฉพาะพาลเมอร์และอีแวนส์ พวกเขามีรองเท้าขนาดใหญ่ให้เติม พาลเมอร์ต้องสร้างความสัมพันธ์ทางอารมณ์ที่ Aduba สร้างขึ้น และอีแวนส์ต้องให้ Buzz Lightyear ที่ใกล้เคียงกับ ตัวละครของ ทิม อัลเลน มากพอที่ จะทำให้เราเชื่อในของเล่นชิ้นนี้ Sohn เป็นแมวที่สมบูรณ์แบบและBill Haderมีช่วงเวลาที่ดีกับบทบาทเล็ก ๆ ของเขาในฐานะมือใหม่ที่มีนามสกุลที่ออกเสียงยาก เมื่อ Zurg ปรากฎตัวในที่สุด เขาก็เปล่งออกมาด้วยความยินดีอย่างบ้าคลั่งโดยคุณBarbara การ์ตูนวาย Streisand เจมส์ โบร ลิ น ถ้าลูกของเขาสามารถเล่นธานอสได้ ฉันเดาว่าเขาสามารถเล่นเซิร์กได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *