เว็บดูหนังออนไลน์ หนังhd หนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง ดูบอล nungsub ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน หนัง hd ดูการ์ตูน หนังใหม่ hd ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Muppets Most Wanted

อนิเมะ “Muppets Most Wanted” เปิดตัวด้วยเพลงอ้างอิงถึงตัวเองที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าภาคต่อไม่ค่อยดีเท่าภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาแล้วไปพิสูจน์ประเด็นต่อไป

เมื่อกบ หมี หมู ตัวโปรดของทุกคน และทุกอย่างที่กอนโซถูกส่งคืนในปี 2011 สำหรับ ” The Muppets ” ผลลัพธ์ก็คือความสำเร็จเชิงสร้างสรรค์ที่น่าประหลาดใจ และเช่นเดียวกับการกระโดดบ่อน้ำ ” The Great Muppet Caper ” ตามรอย ” The Muppet Movie ” เมื่อ 30 ปีที่แล้วทำให้รู้สึกได้ว่าภาคต่อของ Muppet ในยุคนี้จะเป็นการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมสำหรับ ดูอนิเมะ หุ่นกระบอกโวเดอวิลเลียน อย่างไรก็ตาม ทีมงานครีเอทีฟที่อยู่เบื้องหลังการติดตามผลนี้ได้วางตำแหน่งผิดที่และจัดลำดับความสำคัญผิดๆ กับสิ่งที่ใช้ได้ผลเกี่ยวกับ “The Muppets” มากจนแทบจะเชื่อในบางครั้งว่าไม่ใช่ทีมงานที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง “Muppets Most Wanted” มีกลิ่นอายของภาคต่อที่ส่งตรงสู่ดีวีดีจากบนลงล่าง

ปัญหาที่สำคัญที่สุดและแปลกประหลาดของ “Muppets Most Wanted”

คือการขาดตัวเอก นั่นอาจฟังดูงี่เง่าสำหรับภาพยนตร์ที่มีหุ่นเชิดเป็นส่วนใหญ่ แต่ “The Muppets” ทำให้เรามีตัวละครหลายตัวที่น่าติดตาม ไม่ใช่แค่การแนะนำของวอลเตอร์ผู้มีเสน่ห์เท่านั้น แต่การกลับมาของ Kermit ควบคู่ไปกับตัวละครที่น่าดึงดูดที่เล่นโดยJason SegelและAmy Adams ในการเขียนบทที่ยุ่งเหยิง Bobin และNicholas Stollerไม่เพียงแต่แยก Kermit ออกจากเพื่อนของเขาในช่วงเวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เท่านั้น แต่อย่าเติมช่องว่างนั้นด้วยเบาะแสอื่นที่จะตามมา เป็นเรื่องราวที่ไม่มีจุดยึด เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนไปมาระหว่างโครงเรื่องย่อยที่ให้ความบันเทิงในบางครั้ง แต่ไม่มีนัยถึงความหนาแน่นของเนื้อหา ใช่ ฉันรู้ว่ามันเป็น “แค่” ความสนุกสนานในครอบครัวที่สนุกสนาน แต่เหตุผลที่ “The Muppet Movie” และ “The Muppets” ก้องกังวานเพราะพวกเขาได้สัมผัสประเด็นที่สามารถระบุตัวได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ – เราทุกคนรู้ว่า Kermit หมายถึงอะไรเมื่อเขาพูดว่า มันไม่ง่ายเลยที่จะเป็นสีเขียวหรือมีสายรุ้งที่เราพบ “Muppets Most Wanted” เน้นมากกว่าสำเนียงโง่ๆ

ตอนนี้ “The Muppet Show” กลับมาสู่จอเรดาร์ระดับนานาชาติในโลกของภาพยนตร์เหล่านี้แล้ว Dominic Badguy (ผู้ชนะRicky Gervais ) ได้เข้ามาให้กำลังใจ Kermit, Fozzie, Gonzo และเพื่อน ๆ ที่เหลือในทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก . แน่นอน ด้วยชื่ออย่าง Badguy ผู้จัดการคนใหม่ของพวกเขามีแผนขี้ขลาดขึ้นมา ที่จุดแวะพักแรกของพวกเขาในเยอรมนี เคอร์มิทถูกลักพาตัวและถูกส่งตัวไปยังป่าช้ารัสเซีย ที่ซึ่งเขาตั้งใจจะเข้ามาแทนที่ “กบเลว” อาชญากรระดับนานาชาติที่ชื่อคอนสแตนติน ซึ่งบังเอิญดูเหมือนเคอร์มีเพียงแค่คนเดียว สัญญาณทางประวัติศาสตร์ของความชั่วร้าย – ไฝบนใบหน้า

ในขณะที่ Kermit ผู้น่าสงสารพยายามเกลี้ยกล่อมผู้พิทักษ์ของเขา Nadya ( Tina Fey ) ว่าเขาเป็นกบกรอบและคอยอยู่เคียงข้างเพื่อนร่วมห้องขังที่เล่นโดยRay Liotta , Danny TrejoและJemaine Clementอีกด้วย คอนสแตนตินกำลังทำงานร่วมกับ Dominic จบเกมของพวกเขา ขโมย The Crown Jewels ในขณะที่ใช้ The Muppets tour เป็นปก โดยพื้นฐานแล้วเพียงเพื่อพาแก๊งค์ไปยังสถานที่ที่สนุกสนานมากมาย (และอนุญาตให้มีการแสดงจี้ไม่รู้จบจากSalma Hayek , Christoph Waltz , Chloe Grace Moretz , Saoirse Ronanและอีกหลายสิบรายการ) สิ่งของที่จำเป็นในการยกอัญมณีนั้นกระจายอยู่ทั่วยุโรป เมื่อเหล่ามัปเพตเริ่มสงสัยในพฤติกรรมแปลกๆ ของคอนสแตนติน/เคอร์มิท แซม อีเกิลและเจ้าหน้าที่อินเตอร์โพลที่ชื่อฌอง ปิแอร์ นโปเลียน ( ไท เบอร์เรลล์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจ ) ติดตามการก่ออาชญากรรมที่เกิดขึ้น ดูการ์ตูน ในข้อผิดพลาดที่ร้ายแรงที่สุดของผู้เขียนบท เราใช้เวลากับคอนสแตนตินมากกว่า Muppets สุดคลาสสิก และฉันก็อยากให้ใครซักคนมาหยั่งรากลึกเพื่อคนอื่นที่ไม่ใช่ Kermit ในเรือนจำไซบีเรีย คงจะฉลาดกว่านี้มากที่จะมีวอลเตอร์ ฮีโร่คนใหม่ที่แข็งแกร่งจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว คิดหาการหลอกลวงทันที จากนั้นจึงทำงานเพื่อเปิดเผยให้คนอื่นๆ

มีแรงบันดาลใจที่ไม่อาจปฏิเสธได้ใน “Muppets Most Wanted”—มีคนอยากแนะนำให้ดู Ray Liotta แสดงตัวเลขจาก ” A Chorus Line ” ในภาษารัสเซียเถื่อน และ Burrell พูดเล่นตลกเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างนักแก้ปัญหาอาชญากรรมชาวยุโรปและเขา คู่หูชาวอเมริกันหัวเราะ—แต่น้ำเสียงที่ตลกขบขันนั้นค่อนข้างจะโวยวายและจับจดมากกว่าที่เคยเป็นมาในซีรีส์นี้ แม้แต่เพลงประกอบอีกครั้งโดย “Flight of the Conchords” สัตวแพทย์Bret McKenzieมีน้ำเสียงของความคิดภายหลัง; B-sides กับแนวคิดที่สำรวจในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ดนตรีมีความชัดเจนมากขึ้นเมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป แต่ตัวเลขสองสามตัวแรกทำให้ฉันปรารถนาบางสิ่งที่ติดหูและฉลาดราวกับ “เพลงแห่งชีวิตเป็นเพลงที่มีความสุข” ภาพยนตร์ Muppet ที่ดีที่สุดมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับดนตรีของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และไม่มีใครจะฮัมเพลง “Muppets Most Wanted” แท่งเดียวระหว่างทางไปโรงจอดรถ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

แม้ว่า “Muppets Most Wanted” จะมีความยาว 112 นาทีที่ยอมรับไม่ได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันไม่เคยแย่จนน่าสมเพช มันไม่ได้ล้มละลายอย่างสร้างสรรค์เท่าภาพยนตร์ครอบครัวที่เลวร้ายที่สุดเนื่องจากผู้สร้างยังคงมีความสวยงามทุกอย่างเพื่อหัวเราะที่ต้องการให้คุณรอเพียงไม่กี่วินาทีระหว่างเรื่องตลก อย่างดีที่สุด จะจับภาพจังหวะที่มักจะคลั่งไคล้ของการแสดง การ์ตูนวาย โดยสับเปลี่ยนไปเล็กน้อยจากเวทีเมื่อรายการถัดไปเริ่มต้นขึ้น มีเสียงหัวเราะอยู่ที่นี่และที่นั่น แต่ The Muppets ยังไม่ใช่หนึ่งในแฟรนไชส์ที่ยืนยงที่สุดของเรา ต้องขอบคุณภาพยนตร์ที่สามารถเรียกได้ว่าเป็นความบันเทิงประปรายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *