A hard day’s plight

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์บางเรื่องทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นคนอื่น หนังเรื่องอื่นๆ ทำให้ฉันอยากเป็น ดู “Just My Luck” ฉันหวังว่าฉันจะเป็นเด็กสาววัยรุ่น ไม่ใช่ด้วยเหตุผลที่วิปริต แต่เพราะฉันอาจจะสนุกกับมันมากขึ้น ฉันไม่คิดว่ามันสำหรับผู้ใหญ่ และฉันก็ไม่ได้คิดมากสำหรับเด็กวัยรุ่น แต่เด็กสาววัยรุ่น (ยิ่งไปกว่านั้นคือก่อนวัยรุ่น) อาจชอบแฟนตาซีโรแมนติกที่นางเอกอายุมากพอที่จะได้งานทำที่บริษัทการตลาดและสวมเสื้อผ้า ของ Sarah Jessica Parkerและไร้เดียงสามากพอที่เธอจะมี ความโรแมนติกทั้งหมดขึ้นอยู่กับการจูบ ไม่ใช่แค่ความโรแมนติกที่มีพื้นฐานมาจากการจูบเท่านั้น โครงเรื่องก็เช่นกัน

และฉันก็ชอบเธอที่นี่เหมือนกัน แต่เช่นเดียวกับดาราเด็กในอดีตคนอื่นๆ อีกหลายคน ถึงเวลาแล้วที่เธอจะก้าวไปสู่บทบาทที่ท้าทายยิ่งขึ้น ฉันโชคดีที่ได้เห็นเธอในภาพยนตร์เรื่อง ” A Prairie Home Companion ” ของโรเบิร์ต อัลท์แมน ที่กำลังจะมาถึง ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าเราต้องตั้งตารออะไร แค่โชคของเราที่เราจะมี “Just My Luck” ให้มองย้อนกลับไป

ลินด์ซีย์ โลฮานเป็นดารา และฉันชอบเธอมาตั้งแต่ ” The Parent Trap ” (1998)

โลฮานรับบทเป็นแอชลีย์ หญิงสาววัยทำงานในแมนฮัตตันที่โชคดีเป็นพิเศษ หนังใหม่ ฝนหยุดตกเมื่อเธอก้าวออกไปข้างนอก เงินกระดาษติดอยู่กับรองเท้าของเธอ เธอสามารถเรียกแท็กซี่ได้เสมอ อยู่มาวันหนึ่ง Damon Phillips ( Faizon Love ) เจ้าพ่อแห่งวงการเพลงที่ทรงอิทธิพล มาปรากฏตัวที่สำนักงานของเธอ ขณะที่ Peggy Braden ( Missi Pyle ) เจ้านายของเธอติดอยู่ในลิฟต์ แอชลีย์จดบันทึกการประชุมครั้งก่อน รู้จักสนาม และส่งมอบเพื่อไม่ให้เจ้าพ่อเดินออกไป เธอชนะสัญญา ได้ตำแหน่งใหม่ เลื่อนตำแหน่ง และสำนักงาน และพบว่าตัวเองผลิตลูกบอลสวมหน้ากากฟุ่มเฟือยเพื่อเป็นการเลื่อนตำแหน่ง

ในเรื่องคู่ขนาน เราได้พบกับเจค ( คริส ไพน์ ) โชคของเขาไม่ดีเสมอ ฝนเริ่มตกเมื่อเขาเดินออกไปข้างนอก เขาพบธนบัตร 5 ดอลลาร์ แต่มีมูลสุนัขปกคลุม กางเกงของเขาขาด เขาทำงานเป็นภารโรงที่บาร์และลานโบว์ลิ่ง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเขายังดูแลซาวด์บอร์ดและดูแลวงดนตรีหนุ่มๆ ชาวอังกฤษที่ต้องการรูปลักษณ์และเสียงให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เหมือนกับเดอะบีทเทิลส์ ราวปี 1964 ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้วงดนตรีจริงๆ , McFly: “ไม่เหมือนวงบอยแบนด์ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน” สื่อบันทึกบอกเราว่า “McFly เขียนเพลงของตัวเองและเล่นเครื่องดนตรีของตัวเอง” ทางเลือกอื่นนั้นน่าหดหู่เกินกว่าจะครุ่นคิด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

โครงเรื่องทั้งหมดขึ้นอยู่กับการจูบเพียงครั้งเดียว ที่ Masked Ball แอชลีย์ถูกจูบโดยเจค และความโชคดีของเธอก็พุ่งจากริมฝีปากไปหาเขา และเขาได้รับพรในขณะที่ตอนนี้ฝนตกลงมาที่เธอและเธอไม่สามารถเรียกแท็กซี่ได้ เหตุการณ์เลวร้ายอีกมากมายเกิดขึ้นก่อนที่แอชลีย์จะรู้ตัวว่าต้องเกิดอะไรขึ้น เนื่องจากคนที่จูบเธอเป็นหนึ่งในนักเต้นมืออาชีพในงานปาร์ตี้ แอชลีย์จึงติดตามพวกเขาทั้ง 20 คนและจูบพวกเขา แต่โชคไม่เข้าข้าง เพราะเจคแกล้งทำเป็นนักเต้นคนหนึ่ง เห็นแล้วเป็นนักเต้นจริงๆ ประตูพังพยายามเอาแผ่นซีดีสาธิตของ McFly ไปให้ Damon Phillips หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าฉันมีงานทำที่ยอดเยี่ยม ลองนึกภาพว่าฉันกำลังดูแอชลีย์ทำงานของเธอในรายการจูบ

ในที่สุดทุกอย่างก็คลี่คลายลงได้ แต่ก่อนจะเกิดความเข้าใจผิดมากมายและการซื้อขายเสี่ยงโชคที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนน้ำลาย McFly ร้องเพลงหลายเพลง หนึ่งในนั้นเป็นผลงานเพลงที่ดูเหมือนเพลง ” A Hard Day’s Night ” เวอร์ชันบริษัทรถและเพื่อนของ Ashley ( Bree TurnerและSamaire Armstrong ) ดูหนังพากย์ไทย รับเธอเข้ามาหลังจากที่อพาร์ตเมนต์ของเธอถูกน้ำท่วม และสนับสนุนเธออย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ให้คำแนะนำแก่เธอ เชียร์เธอและช่วยแต่งตัวเธอ เมื่อบริการซักแห้งของ Sarah Jessica Parker ถูกส่งไปยังอพาร์ตเมนต์ของ Ashley อย่างผิดพลาด ถือว่าโชคดี สิ่งที่เกิดขึ้นในภายหลังคือความโชคร้ายสำหรับแอชลีย์ และโดยเฉพาะกับซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์

“Just My Luck” มีประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบในแบบของตัวเอง ส่งมอบสิ่งที่ทุกคนคาดหวังในภาพยนตร์ของ Lindsay Lohan ด้วยสมมติฐานนี้ ฉันหวังว่ามันจะส่งมากขึ้น ปลอดภัยมีความสามารถและสุภาพ ฉันมีเวลาค่อนข้างซ้ำซากจำเจ คุณอาจจะชอบมันมากขึ้น เพื่อประโยชน์ของคุณฉันหวังว่าดังนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *