อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Barakamon

อนิเมะ Barakamon เป็นการแสดงที่น่ารัก เป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความหลงใหล แม้แต่คนที่ไม่ดูอนิเมะก็สามารถดึงดูดใจได้ง่าย เป็นเรื่องง่ายที่จะเล่าเรื่องราวเช่นนี้ในฐานะผู้สร้างทุกประเภท สิ่งที่เชื่อมโยงกับความรู้สึกของเรา เต็มไปด้วยความสงสัยในตนเอง และพยายามติดต่อกับเหตุผลที่เราทำสิ่งที่เราทำอยู่เสมอ บารากามอนไม่ได้ตอกย้ำแนวคิดเหล่านี้อย่างเต็มที่เสมอไป แต่เป็นงานที่มีเสน่ห์อย่างมากที่สร้างข้อความที่ยอดเยี่ยม Barakamonติดตาม Handa Seishuu นักคัดลายมืออายุน้อยที่พบว่าตัวเองอยู่บนเกาะชนบทของญี่ปุ่นที่พยายามค้นพบความหลงใหลในการประดิษฐ์ตัวอักษรอีกครั้ง ตลอดการเดินทางครั้งนี้ เขาได้พบกับสาวน้อยผู้มีพลังชื่อ อนิเมะ นารุ โคโตอิชิ ร่วมกับวิญญาณอิสระอื่นๆ ของเกาะ นารุช่วยให้ฮันดะค้นพบตัวตนที่สร้างสรรค์ของเขา และความหมายของการให้คุณค่ากับผู้คนรอบตัวเขาตอนแรกบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง ซึ่งส่วนที่เหลือของซีรีส์สร้างจาก ฮันดะถูกส่งตัวไปอาศัยอยู่บนเกาะเล็กๆ ที่ต่ำต้อย หลังจากที่ปฏิเสธที่จะวิจารณ์การประดิษฐ์ตัวอักษรของเขาอย่างดื้อรั้น ที่จริงแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ฮันดะพยายามจดจ่อกับการประดิษฐ์ตัวอักษร

เขาไม่ได้แค่ปฏิเสธที่จะรับคำวิจารณ์ ดูอนิเมะ  เขาต่อยหน้าผู้กำกับศิลป์และปฏิเสธที่จะขอโทษ Handa ให้ความสำคัญกับสไตล์ที่เข้มงวดของเขาเป็นอย่างมาก แม้ว่าความหลงใหลในปัจจัยพื้นฐานจะขัดขวางความสามารถของเขาในการสร้างทุกอย่างที่เป็นส่วนตัวบนเกาะที่ไม่มีที่ไหนเลยแห่งนี้ ฮันดะต้องดิ้นรนเพื่อทำความเข้าใจคำพูดของภาษาท้องถิ่น เขาตระหนักว่าเขาไม่ได้อยู่ที่โตเกียวอีกต่อไป ล้อมรอบด้วยชนบทอันกว้างใหญ่ จักจั่นร้องเจี๊ยก ๆ และบ้านสมัยเก่าพร้อมเครื่องใช้สมัยเก่า สำหรับผู้ดูจะสร้างบรรยากาศที่สว่างไสวซึ่งง่ายต่อการรู้สึกสบายใจ แต่สำหรับฮันดะเป็นโลกใหม่ที่น่ากลัวแต่เขาก็ยังรู้สึกโล่งใจที่งานศิลปะของเขาถูกวิพากษ์วิจารณ์จากผู้กำกับ ในฐานะผู้สร้าง แม้แต่คำวิจารณ์ที่มีความหมายดีที่สุดก็อาจทำให้คุณไม่พอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของคุณอยู่ในสิ่งที่คุณทำ ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

Barakamonสะท้อนถึงสัญชาตญาณความคิดสร้างสรรค์

ที่ใส่ใจในตนเองนั้นด้วยความสง่างามเล็กน้อย โดยใช้ช่วงเวลาแห่งชีวิตที่สดใสเพื่อแสดงการดิ้นรนของ Handa ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันในที่สุด เราก็ได้รู้จักกับนารุ เว็บ การ์ตูน เด็กหนุ่มที่ประมาทที่เปลี่ยนโลกของฮันดะ นารุดูการประดิษฐ์ตัวอักษรของเขาและพูดว่า “ครู [เธอ] เขียนที่โรงเรียนก็เหมือนกัน” ถูกบอกอย่างนี้อย่างตรงไปตรงมาเริ่มทำให้เขาไตร่ตรอง ด้วยความกลัวที่จะเสี่ยง Handa ขาดความรู้สึกของตัวเองในการสร้างสรรค์ของเขาต่อมาในวันที่นารุพยายามปีนกำแพงน้ำท่วมเพื่อชมพระอาทิตย์ตก วันนี้มีเมฆมาก ฮันดะจึงสงสัยว่าเขาจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกด้วยซ้ำและปฏิเสธที่จะตามเธอไป นารุตอบโดยบอกเขาว่า “เขาจะไม่รู้จนกว่า [เขา] จะปีนขึ้น [ตัวเอง]” ฮันดะลงเอยด้วยการติดตามเธอ และเขาเห็นพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่เธอสัญญาไว้ นารุเป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์และเป็นรางวัลของการลองสิ่งใหม่ๆ  การ์ตูนใหม่ ฮันดะเรียนรู้ทั้งสองสิ่งนี้ผ่านเธอเมื่อฮันดะกลับมาที่บ้านเล็ก ๆ ที่สกปรกของเขา เขารู้สึกท่วมท้น สาดผ้าใบของเขาด้วยตัวละครเพื่อ ‘ความสนุกสนาน’ ด้วยแรงบันดาลใจอันล้นหลาม หลังจากนั้นเขาก็โทรศัพท์ไปหาทาคาโอะเพื่อนของเขา เขายอมรับว่าเขาผิดในสิ่งที่เขาทำ แต่บอกว่าเขาไม่พร้อมที่จะขอโทษผู้กำกับเป็นการส่วนตัว ฮันดะได้เรียนรู้บทเรียนอันล้ำค่า เว็บดูการ์ตูน แต่เขายังมีทางไปและเขารู้ดีเมื่อต้องเผชิญกับการต่อสู้เพื่อสร้างฮันดะต่อไปก็นิ่งงัน คนที่เขาเป็นเมื่อเขาได้รับแรงบันดาลใจและคนที่เขาเป็นเมื่อดูเหมือนไม่ใช่คนสองคนที่แตกต่างกันสำหรับเขา ฮันดะพยายามเติมช่องว่างนั้นด้วยการทำงานหนัก แต่นั่นทำให้เขาล้มลงและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในที่สุด

 หลังจากการเผชิญหน้ากับผี ดูการ์ตูนออนไลน์

ที่เป็นมิตรที่โรงพยาบาลฮันดะก็มีแรงบันดาลใจอย่างมาก และพยายามกลับไปเขียนพู่กันของเขาในทันที แน่นอน เพิ่งเข้าโรงพยาบาล เขาถูกบังคับให้อยู่บนเตียง แรงบันดาลใจไม่ได้รอเมื่อสะดวกที่สุด และความคิดสร้างสรรค์มักเป็นความสมดุลที่ไม่สิ้นสุดของความหลงใหลในการทำสิ่งต่างๆ และวิธีการที่จะทำให้สำเร็จแล้วมีการต่อสู้เพื่อจัดการกับความล้มเหลว เป็นอีกครั้งที่ฮันดะรู้สึกแย่อีกครั้งเมื่อเขามาเป็นอันดับสองในนิทรรศการการประดิษฐ์ตัวอักษร รองชนะเลิศไม่ได้เลวร้ายเกินไป และคนอื่น ๆ ดูเหมือนจะเห็นด้วย การ์ตูน hd  แต่สำหรับฮันดะ มันล้มเหลวโดยสิ้นเชิง บางครั้งครีเอเตอร์มักยึดถือมาตรฐานที่ไร้สาระ และพยายามดิ้นรนที่จะยอมรับสิ่งกีดขวางบนท้องถนน จากจุดนั้น ความล้มเหลวหนึ่งครั้งทำให้ฮันดะสูญเสียความภาคภูมิใจในตนเองโดยสิ้นเชิง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *