อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Bubble (2022)

อนิเมะ เมื่อพิจารณาถึงคุณภาพของซีรีส์Wit Studioที่ผลิตในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดย “Attack on Titan”, การ์ตูน hd “Vinland Saga” และ “Vivy: Fluorite Eye’s Song” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่เราเคยดูเมื่อเร็วๆ นี้ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่พวกเขาสร้างจึงถูกผูกมัด เพื่อดึงดูดความสนใจก่อนออกฉาย ยิ่งกว่านั้นเนื่องจากผู้ผลิตตัดสินใจที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในเบอร์ลินก่อนที่จะฉายทางNetflixก่อนการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่นในเดือนพฤษภาคมนี้ ให้เราดูว่าพวกเขามีอาการอย่างไรยืมมาจาก “นางเงือกน้อย”, parkour และแง่มุม dystopian ที่นำเสนอในอะนิเมะบ่อยครั้งเรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียวที่แทบจะไม่มีใครอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์หลังจากที่โลกถูกฟองสบู่ที่มาจากท้องฟ้าและระเบิดในที่สุดทำให้ การทำลายล้างสูง คนที่ยังคงอาศัยอยู่ที่นั่น ทั้งที่กฎหมายห้ามไว้ มีแต่เด็กกำพร้าจากโศกนาฏกรรม ที่ตอนนี้รอดชีวิตจากการกวาดล้างในน้ำที่เต็มเมือง และแข่งขันกันเป็นกลุ่มในการแข่งขันปาร์กูร์ ผู้ชนะรับถุงข้าวเป็นรางวัล ทีมที่ดีที่สุดทีมหนึ่งคือทีม Blue Blazes ที่เอาชนะได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยพรสวรรค์ที่ไม่ธรรมดาของฮิบิกิ เด็กวัยรุ่นผู้โดดเดี่ยวที่ไม่ชอบอยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ในกลุ่มเป็นพิเศษอยู่มาวันหนึ่ง ฮิบิกิพยายามปีนหอคอยเพราะ อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ เขาได้ยินเสียงเพลงของผู้หญิงคนหนึ่ง

ดูอนิเมะ และเชื่อว่าเขาเห็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่นั่น เขาเกือบจะทำมันสำเร็จ แต่จบลงด้วยการตกลงไปในมหาสมุทร ซึ่งการหายใจออกครั้งสุดท้ายของเขารวมกับฟองอากาศบางส่วนเพื่อสร้างหญิงสาวลึกลับ เห็นได้ชัดว่าเธอยังใหม่ต่อการเป็นมนุษย์ แต่เรียนรู้จากผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว ฮิบิกิตั้งชื่อเธอว่า “อุตะ” และเริ่มฝึกกับเธอในขณะที่เธอเรียนรู้ที่จะเป็นมนุษย์ รวมถึงการพูดคุยด้วย ในที่สุด กลุ่มนี้ก็ได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับหน้าด้านของพวกเขา กลุ่มลึกลับที่ชื่อสัปเหร่อ แต่ในไม่ช้า ฟองสบู่ก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง และทั้งหอคอยและอูตะก็ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับปรากฏการณ์นี้ในทางใดทางหนึ่งมาเริ่มกันที่ความชัดเจน: “ Bubble ” นั้นน่าทึ่งในแง่ของการสร้างตัวละคร การวาดพื้นหลัง และแอนิเมชั่น โดยที่ผู้คนใน ดูอนิเมะ Wit Studioและโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานของ Satoshi Kadowaki นั้นโดดเด่นอย่างแท้จริง จากแนวคิดทั้งหมดของ parkour ในฉาก dystopian นักสร้างแอนิเมชั่นได้สร้างฉากที่เคลื่อนไหวอย่างบ้าคลั่งซึ่งการเคลื่อนไหวของตัวละครและการโต้ตอบกับฉากเป็นสิ่งที่น่าจับตามองอย่างแท้จริงโดยมีระดับของรายละเอียดในทุกแง่มุม สุดยอดจริงๆ เริ่มต้นด้วยฉากแรกและต่อด้วย การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การต่อสู้มากมายและฉากสุดท้ายที่ค่อนข้างน่าประทับใจ ดูการ์ตูนออนไลน์

เว็บ การ์ตูน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นงานมหกรรมภาพที่แท้จริง โดยมีฉากเฉพาะที่นำอนิเมะมาตั้งแต่ต้นจนจบ อย่างน้อยก็ในแง่ของความประทับใจน่าเสียดายที่บริบทไม่สามารถพูดได้เช่นเดียวกันกับ ชื่อ Netflix อื่น ที่เต็มไปด้วยความคิดโบราณในความพยายามที่ค่อนข้างชัดเจนในการดึงดูดผู้ชมจากทั่วโลกให้มากที่สุด ตัวเอกของวัยรุ่นกลับมาที่นี่อีกครั้ง มากที่สุดเท่าที่องค์ประกอบการมาถึงของวัย มากที่สุดเท่าที่สภาพแวดล้อม dystopian การปรากฎตัวของหญิงสาวอย่างกะทันหัน ฮีโร่ผู้โดดเดี่ยวที่จริง ๆ แล้วโหยหาความสัมพันธ์บางอย่าง ความบิดเบี้ยว (ซึ่งค่อนข้างชัดเจน สำหรับใครก็ตามที่ได้เห็นชื่ออนิเมะหลายสิบเรื่อง) ที่เชื่อมโยงกับเพลง ซึ่งช่วยให้สามารถโปรโมตเพลงและเสียสละตัวเองในขั้นสุดท้ายได้ การ์ตูนใหม่  เห็นได้ชัดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบทั้งหมดที่ทำขึ้นเพื่อความตายในอุตสาหกรรม จนถึงจุดที่น่ารำคาญที่จะดูการเล่าเรื่องแบบเดียวกันอีกครั้งเพิ่มช่องว่างจำนวนหนึ่ง ตัวละครที่มีอยู่เพื่อโต้ตอบกับตัวเอกเท่านั้น การขาดบริบทเชิงลึกใด ๆ ที่สามารถดึงดูดผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ และคุณมีผลรวมของชื่อที่กล่าวถึงเด็กโดยเฉพาะ . เมื่อพิจารณาจากชื่อดังกล่าวที่Wit Studioได้ผลิตขึ้น ความผิดหวังก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความสามารถทางเทคนิคอยู่ที่นี่แล้ว“Bubble” สมควรได้รับการชมอย่างแน่นอนสำหรับภาพที่สวยงาม แต่นอกเหนือจากนั้น ไม่ค่อยมีใครชอบที่นี่ เว็บดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *