Endangered species and/or pancakes

อนิเมะ “Hoot” มีหัวใจอยู่ในที่ที่ถูกต้อง แต่ฉันหาสมองของมันไม่เจอ นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กสามคนที่เริ่มต้นด้วยการไม่ชอบหรือกลัวกันและกัน และจบลงด้วยการกองโจรในเมืองที่ก่อวินาศกรรมการสร้างบ้านแพนเค้กที่จะทำลายรังสำหรับขุดนกฮูก ใช่ มีนกประเภทนี้ซึ่งขุดโพรงย่อยแต่เดิมขุดโดยกระรอกและแพรรี่ด็อก และเช่นนั้น หรือบางครั้งก็ขุดโพรงในฝันของพวกมันเอง พวกเขาดูเบิกตากว้างด้วยความประหลาดใจในวิถีชีวิตของพวกเขา แต่จริงๆ แล้วนั่นเป็นเพียงวิธีที่พวกเขามอง

โดยบ่นว่าครอบครัวของเขากำลังจะย้ายไปฟลอริดาอีกครั้ง คราวนี้ พ่อของเขาได้เคลื่อนไหวบางอย่างประมาณห้าครั้งในแปดปี ซึ่งในโลกปกขาวหมายความว่าคุณไม่มีความสามารถหรือเป็น CEO ในโรงเรียนใหม่ของเขา เขาถูกคนพาลเลือกและทุบจมูกของคนพาล เพื่อสร้างโครงเรื่องย่อยที่ไม่จำเป็นอย่างยิ่งต่อเรื่องราว

พระเอกของเรื่องคือ รอย เอเบอร์ฮาร์ด ( โลแกน เลอร์แมน ) ที่เราพบกันบนหลังม้าในมอนแทนา

อาชีพในโรงเรียนของเขาพลิกผันเมื่อเขาได้พบกับนักเรียนพิเศษสองคน ดูอนิเมะ (ซึ่งไม่ได้บอกว่าไม่น่าเชื่อ) ในวัยเดียวกับเขา เบียทริซ เดอะแบร์ ( บรี ลาร์สัน ) เป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่น่าเกรงขาม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาอย่างไม่เต็มใจก่อนที่จะเผยว่าเธอเป็นเพื่อนซี้สีน้ำเงินที่แท้จริงซึ่งมาตีรอย เอเบอร์ฮาร์ด (เขามักเรียกทั้งสองชื่อของฉัน) และเรียกอีกอย่างว่า “คาวเกิร์ล” และ ” เท็กซ์ “)

ในขณะเดียวกัน Roy Eberhardt รู้สึกทึ่งกับเด็กที่เขาเห็นวิ่งเท้าเปล่าไปทั่วเมือง เขาพยายามที่จะไล่ตามเขา ล้มเหลว ในที่สุดก็ตามเขาทัน กลัวกระสอบงูหางยาวและในที่สุดก็ได้เป็นเพื่อนกับเขา นี่คือ Mullet Fingers ( Cody Linley ) ซึ่งเป็นลูกผสมระหว่าง Tarzan และ Huckleberry Finn

มัลเล็ตอาศัยอยู่ในเรือบ้าน ไม่ไปโรงเรียน และอุทิศชีวิตเพื่อทำลายความพยายามของเคอร์ลี (ทิมเบลค เนลสัน ) เพื่อสร้างบ้านแพนเค้กผู้เกลียดชัง เขาดึงเสาสำรวจ ขโมยที่นั่งจากรถปราบดินของเขา และสร้างปัญหาให้กับ Keystone Kop ในพื้นที่ ชื่อเจ้าหน้าที่ Delinco ( Luke Wilson ) เดลินโก้ไร้ความสามารถมากจนในคืนหนึ่งเขาออกไปเสี่ยงภัยในไซต์ก่อสร้างและหลับไปเพราะมัลเล็ตฟิงเกอร์สทาหน้าต่างทั้งหมดของผู้เดินด้อม ๆ มองๆ ของเขาเป็นสีดำ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ animedonki   

ไคลแมกซ์ของหนังเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่ทุกคนในเมืองมาถึงในเวลาเดียวกันในสถานที่เดียวกันเพื่อฟังหลักฐานการกล่าวหาที่บังคับให้คนร้ายที่ขี้ขลาดตาขาวละทิ้งแผนการของพวกเขา อุ๊ปส์ ดูการ์ตูน ฉันแจกตอนจบ ถ้าคุณคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงด้วยการตายของนกฮูก

“Hoot” สร้างจากนวนิยายที่ได้รับรางวัล Newberry โดยCarl Hiaasenนักประพันธ์ชาวฟลอริดา นั่นทำให้มีที่มาแต่ไม่ใช่สายเลือด (ตอนที่เขียนประโยคก่อนหน้าผมไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร แต่ผมชอบวิธีที่อ่าน) ผมสงสัยว่าผู้ชมเป้าหมายของหนังจะคิดว่ามันเล่นน่าสงสัยเหมือนตอนพิเศษหลังเลิกเรียนและขาดการชกและศิลปะแบบนี้ ภาพยนตร์ครอบครัวที่เหนือกว่าอย่าง ” Millions ” และ ” Shiloh ” ตัวร้ายคือการ์ตูนซิทคอม เด็กๆ (โดยเฉพาะ Mullet Fingers) หน้าตาน่ารักแต่ก็ไม่ค่อยน่าเชื่อนัก และไม่เคยมีใครอธิบายได้มากว่าทำไมใครๆ ถึงสร้างบ้านแพนเค้กในถิ่นทุรกันดารที่ดูเหมือนจะอยู่ไกลจากถนนสายหลัก

หมายเหตุ: หากคุณเป็นผู้ชมของความเฉลียวฉลาดและความอยากรู้อยากเห็น และอาศัยอยู่ในเมืองที่มนุษย์ยังคงตั้งโปรแกรมโรงภาพยนตร์อยู่บ้าง ตอนนี้มีภาพยนตร์ที่ดีกว่ามากเกี่ยวกับกองโจรต่อสู้เพื่อปกป้องสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ การ์ตูนวาย มันคือ ” Mountain Patrol: Kekexili , ” ซึ่งฉันยังทบทวนในวันนี้ คุณมีทางเลือก: โซนตายที่ไร้สาระของซิทคอมที่เบื่อหน่ายหรือการผจญภัยที่น่าทึ่งที่ถ่ายทำในสถานที่ในทะเลทรายอันสูงส่งของเอเชีย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *