อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Heaven Official’s Blessing

อนิเม เรื่องราวของ Heaven Official’s Blessing เกี่ยวกับ Xie Lian มกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักร Xian Le พระเจ้าที่เสด็จขึ้นสู่สวรรค์และเคยถูกเนรเทศไปยัง Mortal Realm ถึงสองครั้ง หลังจากขึ้นสู่สวรรค์เป็นครั้งที่สามแล้ว Xie Lian ก็กลายเป็นตัวตลกของทั้งสามอาณาจักรอีกครั้ง (สวรรค์ ผี และอาณาจักรมนุษย์) ในภารกิจแรกของเขา เขาได้พบกับราชาผีผู้ลึกลับ Hua Cheng ผู้ปกครองอาณาจักรผีที่ข่มขู่และหวาดกลัวเจ้าหน้าที่ของสวรรค์ โดยที่ Xie Lian ไม่รู้จัก Hua Cheng เฝ้าดูและรอเขาอยู่เป็นเวลานาน หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแรกของเขา Xie Lian ตัดสินใจที่จะอาศัยอยู่ใน Mortal Realm เพื่อสร้างศาลเจ้าที่อุทิศให้กับตัวเองในขณะที่เขาไม่มีผู้บูชาในขณะนี้ ระหว่างการเดินทางสู่แดนมรณะ เขาได้พบกับชายหนุ่มลึกลับชื่อซานหลางที่รู้มากเกี่ยวกับอาณาจักรสวรรค์ อาณาจักรมนุษย์ และอาณาจักรวิญญาณ ด้วยความช่วยเหลือจาก Nan Feng, Fu Yao และ San Lang เขาเผชิญกับความท้าทายมากมายในการเดินทางของเขาในฐานะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พระเจ้าในอาณาจักรมนุษย์ การ์ตูนใหม่

อนิเมะ — รวมถึงผี อาณาจักรที่ล่มสลาย และการเผชิญหน้ากับผู้คนจากชีวิตในอดีตของเขาโดยไม่คาดคิดตัวเอกXie Lianเป็นพระเจ้าที่โชคร้ายที่ขึ้นไปถึงอาณาจักรสวรรค์สามครั้ง มกุฎราชกุมารแห่งซีอานเล่อยังเป็นที่รู้จักในนาม Dianxia (ฝ่าบาท) เทพแห่งการต่อสู้ และเทพเก็บเศษเหล็ก เขาเป็นพระเจ้าที่ใจดี อ่อนโยน และอ่อนน้อมถ่อมตนที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้คนในขณะที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อติดตามภารกิจของเขา แม้จะมีความสามารถที่ยอดเยี่ยม แต่เขาก็ยังคงติดดินมาก เขาเคารพทุกคนอย่างเท่าเทียมกันและไม่เคยยกตัวเองเหนือคนอื่น นอก​จาก​นั้น เขา​แสดง​ความ​เห็น​อก​เห็น​ใจ​มาก​และ​ไม่​ยอม​ให้​สิ่ง​ที่​คน​อื่น​คิด​ต่อ​เขา​มา​กำหนด​เงื่อนไข​ความ​กรุณา​ของ​เขา. แม้ว่าเขาจะมีคุณสมบัติของตัวเอกที่ “สมบูรณ์แบบ” แต่ความลึกลับมากมายเกี่ยวกับชีวิตในอดีตของเขาเกี่ยวกับสาเหตุของการถูกเนรเทศและการขึ้นสู่สวรรค์ยังไม่ทราบในซีซัน 1 ของตงหัว สันหลังความรักความสนใจของตัวเอก การพบกับ Xie Lian ของเขาเป็นเรื่องบังเอิญและไม่คาดฝัน ทำให้ผู้ชมและผู้อ่านรู้สึกทึ่งและตื่นเต้น ทั่วทั้งตงหัว แม้กระทั่งตั้งแต่ต้น เห็นได้ชัดว่าซานหลางเป็นตัวละครลึกลับ เนื่องจากตัวตนของเขาส่วนใหญ่ยังไม่ถูกกำหนด เขาเป็นใครจริงๆ? นั่นคือสิ่งที่คุณต้องค้นพบตัวเองในดงหัว *ขยิบตา* นอกเหนือจากความสามารถพิเศษและความเฉลียวฉลาดแล้ว เขามีท่าทางสบายๆ แม้ว่าบางครั้งซานหลางจะดูเป็นเด็ก แต่เขาก็จริงใจและปกป้อง Xie Lian เป็นอย่างดี ท่าทางทั่วไปของเขามักจะประกอบด้วยความไม่แยแสต่อผู้อื่นและเกี่ยวข้องกับตัวเองเป็นหลัก ในทางตรงกันข้าม เขาอ่อนโยนมากกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Xie Lian ปฏิบัติต่อเขาด้วยความเคารพ อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูอนิเมะ ในขณะที่ไม่เคยล้มเหลวในการให้การสนับสนุนและความภักดีแบบไม่มีเงื่อนไขแก่เขา นี่เป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจที่ทำให้คุณติดใจตั้งแต่ต้น เรื่องราวซึ้งจนต้องสะอื้นไห้ ตามที่คาดไว้ของ Mo Xiang Tong Xiu เรื่องราวของdanmeiที่เธอสร้างขึ้นนั้นสวยงามราวกับภาพวาด เช่น เรื่องราวของMo Dao Zu Shiพรของ Heaven Official ชวนให้นึกถึงแนวเพลงจีนที่มีประวัติศาสตร์มาก ( Xianxia). นี่ไม่ใช่เรื่องราวธรรมดาที่ตัวละครหลักตัวหนึ่งดูถูกเหยียดหยาม เอาแต่ใจ มีอัตตาที่พองโตอย่างมหาศาล และคาดหวังให้พระเจ้าทุกองค์บูชาเขาในขณะที่คนอื่นๆ สนตามเขา อันที่จริง Xie Lian นั้นตรงกันข้ามกับตัวเอกทั่วไปโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม ซานหลางถูกปกคลุมไปด้วยความลึกลับและมีเสน่ห์ที่เขาแสดงให้ซีเหลียนเห็นเท่านั้น ตั้งแต่เริ่มต้น คุณจะสัมผัสได้ถึงความภักดีจากเขาที่มีต่อ Xie Lian อันเป็นที่รักของเรา หลังจากอ่านหนังสือซีรีส์ Tian Guan Ci Fu ทั้งห้าเล่มแล้ว พูดได้เลยว่าทีมผู้ผลิตได้สร้างผลงานชิ้นเอก โดยที่ตงหัวมีความกระชับและครอบคลุมพื้นที่มากแม้จะใช้เวลาดำเนินการสั้น แน่นอน นวนิยายเรื่องนี้มีคำอธิบายโดยละเอียดเพิ่มเติมนอกเหนือจากการพัฒนาโครงเรื่องเพิ่มเติม จากประสบการณ์มากมาย แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเปรียบเทียบนวนิยายต้นฉบับกับการดัดแปลงจากภาพยนตร์/ซีรีส์เพราะจะไม่มีวันเหมือนกัน ไม่ว่าในกรณีใด Donghua นี้ได้ครอบคลุมเรื่องราวส่วนใหญ่แล้ว ทำให้เราสงสัยว่าฉากที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขและการพัฒนาตัวละครจะได้รับการแก้ไขในซีซันที่สองหรือไม่ หากคุณยังไม่ได้อ่านหนังสือ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *