ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Back to the Drive-in หนัง hd

โรงละครแบบไดรฟ์อินเป็นแก่นของชีวิต ดูหนังออนไลน์ ชาวอเมริกันหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเฉพาะชีวิตวัยรุ่น มันยังปรากฏอยู่ในหนังสยองขวัญที่วัยรุ่นนั่งอยู่ในรถของพวกเขาด้วยแสงที่ริบหรี่ของหน้าจอภาพยนตร์ซึ่งถูกคุกคามโดยสัตว์ประหลาดและเอเลี่ยน การขับรถเข้าไปนั้นลดลงเป็นเวลาหลายทศวรรษ แต่มีการฟื้นตัวในช่วงสั้น ๆ ในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนา เนื่องจากบรรยากาศแบบเปิดโล่งตอบสนองความต้องการที่จะไปดูหนังโดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการสัมผัส

สารคดีเรื่อง “Back to the Drive-in” ของ April Wright รีวิวซีรี่ย์จีนส่วนใหญ่เกิดขึ้นระหว่างหรือหลังการระบาดใหญ่ เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองที่เธอสร้างเกี่ยวกับไดรฟ์อิน และรู้สึกเหมือนเป็นส่วนเสริมของภาคแรก “Going Attractions: The Definitive Story of the American Drive-In Movie” คำถามใหญ่ที่เกิดขึ้นคือโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินเป็นธุรกิจที่มีโอกาสอยู่รอดในระยะยาวหรือไม่ รีวิวหนัง disney หรือเป็นธุรกิจที่เพิ่งฟื้นคืนชีพอย่างผิดปกติเพียงชั่วคราวด้วยเหตุผลที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน และนั่นอาจจะไม่เกิดขึ้นอีก อย่างน้อยก็ไม่ใช่ ในทางเดียวกัน.

เมื่อเกิดโรคระบาด ทุกคนกลับไปที่ไดร์ฟอิน 

ไรท์ไปเยี่ยมไดรฟ์อินทั่วประเทศ จัดทำโปรไฟล์ผู้ รีวิวหนัง คนและภูมิประเทศ และเชิญชวนให้พวกเขาบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา สถานที่ที่น่าสนใจ ได้แก่ The Wellfleet ใน Cape Cod, Mission Tiki ของลอสแองเจลิส, Galaxy Drive-in ของ Ennis, Texas และ Field of Dreams Drive-in ของ Liberty Center, Ohio หลังเกิดขึ้นเนื่องจากเจ้าของหมกมุ่นอยู่กับการเปิดไดรฟ์อินใกล้บ้านในชนบทของเขา รีวิวซีรี่ย์เกาหลีแต่รู้สึกผิดหวังกับการแบ่งเขตในท้องถิ่น เขาตัดสินใจทำในสวนหลังบ้านแทน เหมือนกับฉาก “ถ้าคุณสร้างมัน พวกมันจะมา” จากภาพยนตร์เรื่อง ” Field of Dreams ” ในปี 1989 (อย่างหลังยังรวมถึงพัตต์พัต กอล์ฟบ้านนอก วอลเลย์บอลทราย และความบันเทิงอื่นๆ เพื่อรองรับครอบครัว)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ภาพยนตร์ของไรท์เป็นจดหมายรักถึงไดรฟ์อินnetflixและลงท้ายด้วยการขอร้องให้ช่วยพวกเขา แต่โชคไม่ดีที่มันยังเป็นเครื่องเตือนใจถึงปัจจัยที่ซับซ้อนในการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับพวกเขา: ทุกไดรฟ์อินจะดูเหมือนกันไม่ว่าจะอยู่ส่วนใดของประเทศ ซึ่งนำไปรีวิวการ์ตูนอนิเมะสู่การซ้ำซ้อนของภาพ ยกเว้นไดรฟ์อินที่อยู่ใกล้กับเขตเมืองใหญ่ (ซึ่งเหลือไม่มากนัก) คุณอาจกำลังพูดถึงพื้นที่เปิดโล่งที่ใหญ่พอที่จะรองรับจอขนาดยักษ์ตั้งแต่หนึ่งจอขึ้นไป พร้อมด้วยคอนกรีตเปิดโล่งที่กว้างใหญ่ รถของลูกค้าจะจอด

เมื่อเกิดโรคระบาด ทุกคนกลับไปที่ไดร์ฟอิน แต่เบื้องหลังคือการต่อสู้สำหรับเจ้าของที่มีความยืดหยุ่นซึ่งมุ่งมั่นที่จะรักษา

ภาพยนตร์เรื่อง “At the Drive-in” ในปี 2017 รีวิวหนัง disney แม้ว่าจะถ่ายทำก่อนเกิดโรคระบาด แต่โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ให้ข้อมูลและน่าสนใจมากกว่า โดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปที่สถานที่เดียว นั่นคือ Mahoning Drive-in ในเพนซิลเวเนีย disney+ และใช้จ่ายมากขึ้น เวลากับบุคลิกของแต่ละคนและนิสัยใจคอในการดำเนินธุรกิจประเภทนี้ แต่ไม่มีข้อยกเว้น แต่ละคนที่ให้สัมภาษณ์ในภาพยนตร์ของไรท์ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับไดรฟ์อินนั้นดูเหมือนเป็นมนุษย์ที่วิเศษที่มีชีวิตอยู่ในความฝัน ในกรณีหนึ่งคือความฝันหลายชั่วอายุคน ซึ่งลูกหลานจะรับช่วงต่อในที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *