ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง I Am Not a Serial Killer ดู หนัง hd

ฉันไม่มั่นใจเสียทีเดียวว่าผู้สร้างภาพยนตร์ระทึก ดูหนังออนไลน์ ขวัญแนวหลอกจิตวิทยา “ฉันไม่ใช่ฆาตกรต่อเนื่อง” รู้ถึงความแตกต่างระหว่างผู้ต่อต้านสังคมเย็นชากับวัยรุ่นที่สวนทางกัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้  จอห์น เวย์นคลีเวอร์ วัยรุ่นที่เป็นแก่นสาร (จากMax Records of ” Where the Wild Things Are “) ซึ่งเป็นโรคสังคมวิทยาที่ได้รับการวินิจฉัยทางการแพทย์ พยายามที่จะหยุดเพื่อนบ้านของบิล ( คริสโตเฟอร์ ลอยด์ ) จากการเข่นฆ่าผู้คนและขโมยอวัยวะของพวกเขา จอห์น เหมือนวิล เกรแฮมในทีวีเรื่องHannibal” และเด็กซ์เตอร์ มอร์แกนใน “เด็กซ์เตอร์” ถูกนำเสนอในฐานะบุคคลเพียงคนเดียวที่ไวพอที่จะจับฆาตกรได้ เพราะเขาคิดแบบนักฆ่าอยู่แล้ว หรืออย่างน้อยที่สุด จอห์นก็คิดว่าเขามีพฤติกรรมเหมือนนักฆ่ารุ่นก่อน จึงหมกมุ่นอยู่กับความคิดที่ว่า การขาดความเห็นอกเห็นใจหมายความว่าสักวันหนึ่งเขาจะกลายเป็นฆาตกรที่โหดเหี้ยม แต่ ณ จุดใดก็ไม่ชัดเจนว่านักเขียน/ผู้กำกับบิลลี โอไบรอัน (“Isolation”) และคริสโตเฟอร์ ไฮด์ นักเขียน ร่วมรู้ว่าวัยรุ่นที่แท้จริงมีพฤติกรรมอย่างไร .

จอห์นมีการอบรมเลี้ยงดูที่แปลกประหลาด แม่ของเขา ( ลอร่า เฟรเซอร์ ) ได้รับการเลี้ยงดูในบ้านงานศพ แต่สัญญาณบ่งชี้ทั้งหมดของโรคทางจิตสังคมของจอห์นบ่งบอกว่าเขาเป็นแค่เด็กมัธยมปลายธรรมดาๆ รีวิวหนัง disneyเขากำจัดบรู๊ค ( ลูซี ลอว์ตัน ) เพื่อนร่วมชั้นจอมเจ้าชู้อย่างโอ้อวด เพราะเขามองไม่เห็นหรือไม่สนใจว่าเธอชอบเขา และในที่สุดเขาก็สารภาพกับแม็กซ์ (เรย์มอนด์ แบรนสตรอม) เพื่อนสนิทของเขาว่าเขาไปเที่ยวกับแม็กซ์เพียงเพราะมันทำให้เขารู้สึกปกติ จอห์นยังเขียนเกี่ยวกับและค้นคว้าอย่างอิสระอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบของ Jeffrey Dahmer และ BTK Killer อย่างไรก็ตาม สัญญาณที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวที่บ่งบอกว่าจอห์นมีความผิดปกติก็คือเมื่อเขาไปบำบัด เขาบอกความเห็นอกเห็นใจของเขา—แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผล—ลดขนาด Dr. Neblin (คาร์ล เกียร์รี)) ที่เขากลัวว่าสุดท้ายแล้วเขาจะทำร้ายใครซักคน ถ้าเด็กคนนี้เป็นสโตเนอร์ คงไม่มีใครคิดว่าเขาประหลาดขนาดนั้น

จอห์น คลีฟเวอร์วัย 15 ปีเป็นตัวอันตราย

พูดตามตรง: คุณอาจเถียงว่าผู้สร้างภาพยนตร์กำลังพยายามพิสูจน์ รีวิวหนัง ว่าความผิดปกติของจอห์นนั้นไม่สำคัญ และแม่ของเขา นักบำบัด ครูใหญ่โรงเรียน และเพื่อนร่วมชั้นกำลังตอบสนองต่อความรู้สึกไม่สบายของจอห์นในผิวหนังของเขาเองเท่านั้น แต่ในขณะที่จอห์นไม่สามารถควบคุมตัวเองได้นั้นน่าจะบ่งบอกถึงพื้นที่สีเทาทางจิตวิทยา แต่จริงๆ แล้วมันก็เป็นแค่เครื่องวางแผนสำหรับเรื่องราวนักสืบที่ไม่มีรสนิยมที่ดี O’Brien and Hyde ดัดแปลงหนึ่งในซีรีส์นวนิยายที่เขียนโดยDan Wellsอย่าทำงานหนักเกินไปที่จะเข้าไปในหัวของ John พวกเขาเพียงต้องการใช้ความรักของจอห์นที่มีต่อการสร้างโปรไฟล์ทางจิตวิทยาของอาชญากรรมที่แท้จริง ความกลัวต่อความไม่แน่นอน และความใกล้ชิดกับรีวิวซีรี่ย์จีนน้ำยาดองศพเพื่อสานต่อเรื่องราวของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

เรื่องราวของจอห์นก็เหมือนกับเรื่องเล่าที่ไร้จินตนาการเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับผู้ต่อต้านฮีโร่ที่ครุ่นคิดที่สะกดรอยตามผู้ร้ายคนอื่นๆ มีหลายอย่างที่คุณต้องซื้อเพื่อที่จะยอมรับเหตุการณ์ของ “ฉันไม่ใช่ฆาตกรต่อเนื่อง” ขั้นแรก คุณต้องเชื่อว่าแรงผลักดันของจอห์นที่จะหยุดบิลนั้นมีแรงจูงใจจากการบังคับทั่วไปให้ปฏิเสธธรรมชาติที่แท้จริงของเขา คุณต้องยอมรับความคิดที่ว่าการกระทำของ Bill รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเป็นการรบกวน John เพราะดูเหมือนจะไม่มีใครสนใจหรือเฉลียวฉลาดพอที่จะสังเกตเห็นพวกเขา คุณจะอธิบายข้อเท็จจริงที่ว่าตำรวจใช้ไม่ได้ผลกับบิลได้อย่างไร และแม่ของจอห์นดูเหมือนจะไม่สนใจว่าจอห์นถูกรบกวนจากการทำงานร่วมกับเธอ สุดท้าย คุณต้องคิดว่าบิล พลเมืองอาวุโสที่ขี้กลัวและมีพลังเหนือธรรมชาติเช่นกัน สามารถส่งเหยื่อที่ไม่ทันตั้งตัวได้หลายคน

เขาหมกมุ่นอยู่กับฆาตกรต่อเนื่อง

ไม่มีความคิดใดที่เป็นกลางเหล่านี้ดูน่าเชื่อถือเลย รีวิวหนัง netflix เนื่องจากโอไบรอันและไฮด์ไม่เคยทำให้ความตึงเครียดในการค้นหาคำตอบของจอห์นเป็นไปอย่างน่าเชื่อ เขาค้นพบว่าบิลเป็นนักฆ่าจริงๆ จากนั้นเฝ้าดูอย่างหมดหนทางเมื่อบิลดำเนินการส่งเพื่อนบ้านหลายคน ไม่มีความตึงเครียดกับฉากแมวจับหนูที่จอห์นพยายามจะหยุดบิล เพราะจอห์นไม่ได้พยายามอย่างหนัก ชีวิตในบ้านของเขาแทบไม่ได้รับผลกระทบจากนิสัยที่ชอบแอบชอบ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะไม่มีใครรู้หรือสนใจว่าจอห์นอยู่ที่ไหน หนึ่งนาทีที่เขาคร่ำครวญถึงของขวัญวันคริสต์มาส จากนั้นเขาก็ออกไปที่ประตู ไม่มีใครติดตามเขา รีวิวการ์ตูนอนิเมะในทำนองเดียวกันแผนการย่อยความรักที่ยุ่งเหยิงของบรูคก็ไปไม่ถึงไหน ดูเหมือนว่าเธอจะมีตัวตนอยู่เพื่อพิสูจน์ว่าจอห์นนั้น (อ้าปากค้าง) ไม่รู้สึกตัว

ฉันต้องถามอีกครั้ง: netflixอะไรคือความแตกต่างที่แท้จริงระหว่างวัยรุ่นกับโรคจิต? หากคุณต้องดู “I Am Not a Serial Killer” โดยไม่คำนึงถึงมาตรฐานทางวัฒนธรรมอื่นๆ ในใจ คุณอาจสงสัยว่าเหตุใดความผิดปกติทางบุคลิกภาพจึงมาพร้อมกับความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นตามปกติ คุณอาจสงสัยว่าทำไมหนังสยองขวัญกึ่งสมจริงถึงไม่พยายามอธิบายว่าเหตุใดตัวละครบางตัวจึงหายตัวไปอย่างกะทันหัน ในขณะที่ตัวอื่นๆ ยังคงอยู่นานพอที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาถูกคุกคาม คุณค่าชีวิตตามอำเภอใจใน “I Am Not a Serial Killer” ทำให้ธรรมชาติของมันเป็นความลึกลับที่disney+ขับเคลื่อนโดยตัวละครอย่างเห็นได้ชัดซึ่งยากต่อการกลืน อย่าไปยุ่งกับคนเสียเวลาไร้สาระนี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *