ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Year Between หนังออนไลน์ ฟรี

ผู้เขียนบท/ผู้กำกับอเล็กซ์ เฮลเลอร์ดึงการแสดงโทน ดูหนังออนไลน์ เสียงสูงที่น่าตื่นตาสำหรับผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ เรื่องราวของหญิงสาววัย 20 ปีที่มีภาวะไบโพลาร์ชื่อคลีเมนซ์ ในองก์แรกของ “The Year Between” เธอย้ายกลับมาอยู่กับครอบครัวในเมืองเล็กๆ ของรัฐอิลลินอยส์ ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคไบโพลาร์ และออกเดินทางบนเส้นทางที่มืดมนของการเรียนรู้ว่ายาและทางเลือกในชีวิตใดที่จะทำให้เธอมีความสมดุล Clemence อยู่ในเกือบทุกฉาก แบ่งปันฉากหลังแบบมิดเวสต์อันเรียบง่ายของภาพยนตร์กับสมาชิกครอบครัวที่แตกต่างกัน เพื่อนใหม่ที่เป็นไปได้ และการย้อนเวลากลับไปในโรงเรียนมัธยม ความไม่แน่นอนในการโต้ตอบเหล่านี้ทำให้ภาพยนตร์มีเดิมพันหลัก และเมื่องานเขียนของเฮลเลอร์มีความสมบูรณ์อย่างที่มักจะเป็น นั่นคือทั้งหมดที่ผู้ชมต้องการ เหนือสิ่งอื่นใด บทสนทนาของภาพยนตร์เป็นธรรมชาติ ตลกร้าย

Clemence กลับบ้านหลังจากออกจากวิทยาลัย

ความตลกขบขันที่อิงตามตัวละครของภาพยนตร์เรื่องนี้สมเหตุสมผล รีวิวหนัง —และยิ่งน่าประทับใจ—เมื่อเครดิตท้ายเปิดเผยว่าเฮลเลอร์เล่นเป็นเคลเมนซ์ เรื่องราวนี้มีความรักต่อตัวละครทุกตัว และรู้สึกว่ามาจากความเข้าใจทางอารมณ์ แม้จะมีโอกาสมากมาย แต่ก็ไม่มีใครได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นอุปกรณ์ การกระทำของ Clemence ซึ่งบางครั้งสร้างความเจ็บปวดให้กับผู้คนรอบข้างหรือตัวเธอเอง มักทำให้รู้สึกไม่สบายใจ แต่น้ำเสียงบ่งบอกถึงความเข้าใจโดยเนื้อแท้ รีวิวซีรี่ย์จีนนี่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างระมัดระวังซึ่งมีเครื่องตรวจจับ BS ของตัวเอง ซึ่งก็สมเหตุสมผลเช่นกันเมื่อคุณรู้ว่า Heller อิงตามโปรเจ็กต์นี้จากประสบการณ์ของเธอเองเกี่ยวกับสุขภาพจิต

ตลอดการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของรีวิวซีรี่ย์เกาหลี Clemence เฮลเลอร์ใช้จังหวะของการแสดงตลก สิ่งสำคัญคือธรรมชาติของ Clemence นั้นไม่ได้ออกมาในลักษณะที่เล่นโวหารง่ายๆ แต่เป็นเกราะกำบังที่หนาทึบ เป็นเรื่องตลกที่ได้เห็นอัฒจรรย์ของเธอเมื่อใดก็ตามที่เธอคิดว่าเธอสามารถรักษาสภาพของเธอไว้เหนือใครบางคนได้ มันก็เศร้านิดหน่อย เป็นไปได้ทั้งสองอย่าง Clemence เป็นแรงดึงดูดบนหน้ากระดาษ และการแสดงอันทรงพลังของ Heller ก็ทำให้เธอประทับใจได้ง่ายขึ้น  

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ที่บ้าน Clemence มีความขัดแย้งกับพี่น้องของเธอ ความตึงเครียดที่เธอแบ่งปันกับรีวิวการ์ตูนอนิเมะแต่ละคนเผยให้เห็นสิ่งที่พี่น้องกลัว: คาร์ลิน ( เอมิลี่ โรบินสัน ) กังวลว่าเธอจะกลายเป็นเหมือนน้องสาวของเธอ และคิดว่าคะแนน ACT ที่ดีจะช่วยป้องกันสิ่งนั้นได้ Neil ของ Wyatt Oleffพี่น้องคนสุดท้องกำลังเรียนรู้ที่จะยืนหยัดเพื่อตัวเองในบ้านแห่งการเผชิญหน้า แต่เขาลังเลกับวงโคจรของ รีวิวหนัง disneyClemence และกลัวว่าอาการของเธอจะส่งผลอย่างไรกับครอบครัวโดยรวม

อาการป่วยทางจิตที่เพิ่งได้รับการวินิจฉัย

Steve Buscemiและ J. Smith-Cameron มีส่วนสนับสนุนในฐานะแม่และพ่อของ รีวิวหนัง netflix Clemence การได้เห็นนักแสดงที่น่านับถือในภาพยนตร์เรื่องนี้แทบจะรู้สึกเหมือนเป็นการรับรอง และพวกเขาก็ตอบแทนบทด้วยความสง่างาม บุสเซมีเป็นคนตลกที่น่ารักในขณะที่เขาพยายามเชื่อมต่อกับคลีเมนซ์ด้วยการแบ่งปันชีวิตของเขาในฐานะครูในโรงเรียน แต่ก็ต้องถูกยิงทิ้ง vnetflixและสมิธ-คาเมรอนก็น่ารักในฉากที่เธอพยายามแบ่งปันสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตของเธอสมดุล นั่นคือโยคะ สองคนนี้ยังได้รับเสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในฉากที่พวกเขาพูดกับลูก ๆ โดยที่ Clemence มีสภาพเป็นช้างอยู่ในห้องนั่งเล่น “คุณคือผู้ชนะ และยินดีต้อนรับเสมอที่นี่” Buscemi กล่าว ซึ่ง Smith-Cameron ตอบกลับมาว่า “อย่าพูดอย่างนั้น Don มันไม่จริง” และนั่นมาจากหนึ่งในตัวละครที่อบอุ่นที่สุดของภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ประมาทเลินเล่อเกี่ยวกับความเจ็บป่วยทางจิต disney+คนอื่นจริงจังเกินไป ราวกับว่าเฮลเลอร์เขียนบท กำกับ และแสดงใน “The Year Between” ส่วนหนึ่งเพื่อแสดงให้เห็นว่าละครดราม่าที่กล้าได้กล้าเสียเช่นนี้สามารถสร้างขึ้นได้อย่างมีชั้นเชิง เป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก แต่เมื่อทำถูกต้องแล้ว ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพรสวรรค์ที่สำคัญ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *