The Spectacular Now

The Spectacular Now

‘The Spectacular Now’ สปอตไลท์ความรักของหนุ่มสาวอย่างที่เคยเป็น

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ภาพยนตร์เกี่ยวกับวัยรุ่นจำนวนมากออกฉายทุกฤดูร้อน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ประสบความสำเร็จในการจับภาพสิ่งที่ต้องการอยู่ในวัยผู้ใหญ่ “The Spectacular Now” ซึ่งเปิดในวันศุกร์เป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ทำและทำได้ดีอย่างน่าทึ่ง ฉันอยากจะแนะนำหนังสือเล่มนี้ มันเป็นเรื่องจริงสำหรับความรักของวัยรุ่นเพราะผู้หญิงมักจะตกหลุมรักผู้ชายเหล่านี้ที่ไม่รู้ว่าพวกเขามีดีแค่ไหนและโยนทิ้งเพื่อปกป้องเด็กผู้หญิงหรือทำร้ายพวกเขาเพราะมีการใช้ชีวิตที่เห็นแก่ตัว ฉันอยากรู้อยากเห็นที่จะได้เห็น แม้ว่าการเล่าเรื่องในมุมมองบุคคลที่หนึ่งหลายๆ อย่าง ฉันสงสัยว่าภาพยนตร์จะขาดอะไรบางอย่างในหนังสือ เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี พวกเขาทำงานอย่างจริงจังและด้วยความระมัดระวัง เอมี่ยื่นถุงยางอนามัยให้ซัทเทอร์ เขาก็สวมและเข้าไปในเธออย่างระมัดระวัง และพวกเขาก็มองตากันอย่างเคร่งขรึม ไม่มีการเฆี่ยนตีอย่างดุเดือดเกี่ยวกับนักแสดงที่มีอายุมากกว่าที่ประท้วงมากเกินไป ชั่วโมงแรกของภาพยนตร์ยังคงดำเนินต่อไปด้วยโทนเสียงที่เหมือนจริงหรือเป็นธรรมชาติ ฉันไม่รู้ พวกเขาสนุกกับการออกไปเที่ยว และแม้ว่าซัทเทอร์จะบอกว่าเขาไม่มีเจตนาจะจริงจังกับเอมมี่ แต่ก็ต้องสาปแช่งถ้าเขาไม่ชวนเธอไปงานพรอม ไม่ใช่ว่าพวกเขาตกหลุมรัก พวกเขาแค่สนุกสนานกับการอยู่ร่วมกันอย่างเข้มข้น หนัง hd

ภายนอกมั่นใจกว่าภายใน พวกเขาจริงจังกับชีวิตมาก

หนังใหม่ hd แม้ว่าเด็กชายซัทเทอร์จะพยายามปกปิดสิ่งนั้น เช้าวันรุ่งขึ้น ซัทเทอร์ถูกปลุกขึ้นมาบนสนามหญ้าหน้าบ้านโดยเอมี่ ฟิเนกกี้ เด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเขาไม่รู้จักชื่อในปีของเขา เอมี่อยู่ระหว่างเส้นทางกระดาษของแม่ และซัทเทอร์ร่วมกับเธอเพื่อตามหารถของเขา วันรุ่งขึ้น เขาขอให้เธอสอนวิชาเรขาคณิต การพัฒนาเพียงเล็กน้อยก็เพียงพอแล้วสำหรับ The Spectacular Now ภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้คนในชีวิตจริงที่ดำเนินชีวิตอย่างดีที่สุด เชลีน วูดลีย์ ผู้รับบทเป็นลูกสาวผู้ดื้อรั้นของจอร์จ คลูนีย์ใน The Descendants แปลงโฉมการแสดงที่ยอดเยี่ยมในฐานะเด็กสาวแสนดีที่พูดจาอ่อนหวาน และตกหลุมรักสัตว์ในงานปาร์ตี้ในโรงเรียนมัธยมปลายใน The Spectacular Now Spectacular Now คือทุกสิ่งที่ชื่อของมันสื่อถึง Miles Teller เล่นได้ดีกับนักเรียนมัธยมปลายที่พูดจาไพเราะและชื่นชอบ “ตอนนี้” เท่านั้น แต่ฉันคิดว่ามันเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Sheilene Woodley ที่ทำเพื่อฉัน คุณสามารถเห็นความเจ็บปวดภายในคนที่มีความสุขโดยทั่วไปสองคนนี้ และคุณได้เห็นความชั่วร้ายของตัวละครนำที่เล็ดลอดออกมาสู่คนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา เขาเป็นเด็กที่โด่งดังและมีชื่อเสียงว่าเป็นชีวิตของงานปาร์ตี้ พอเราเจอซัทเทอร์ วิสกี้ก็เริ่มเข้ามาขวางทาง nungsub

ดูการ์ตูน ซัทเทอร์มักมีเรื่องวุ่นๆ อยู่บ้าง โดยส่วนใหญ่ถือขวดที่มีอักษรย่อเพื่อแทงน้ำอัดลมฟาสต์ฟู้ดของเขา เช้าวันหนึ่งเขานอนแผ่อยู่บนสนามหญ้าของบ้านที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เรื่องราวสะเทือนอารมณ์ของการเดินทางผ่านจุดจบของวัยรุ่นสู่วัยผู้ใหญ่ Miles Teller รับบทเป็น Sutter ซึ่งเป็นวิญญาณอิสระที่ไม่สนใจความสมบูรณ์แบบในโลก Shailene Woodley ก็ยอดเยี่ยมเช่นกันในการฟื้นตัวของเขาหลังจากการเลิกราที่ซัทเทอร์ตกหลุมรักในที่สุด ผลกระทบทางอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้กระทบกระเทือนใจผมมากในตอนท้าย และปัจจัยบางอย่างมีความสำคัญมากในภาพยนตร์ที่คุณคาดไม่ถึง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังไทย ผู้สร้างภาพยนตร์ James Ponsoldt เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำให้บทภาพยนตร์มีความเหมาะสมยิ่งขึ้น ดัดแปลงจากนวนิยายของ Tim Tharp โดย Scott Neustadter และ Michael H. Weber ผู้เขียนเรื่อง Days of Summer ที่ยอดเยี่ยม แต่มีด้านมืดที่ซ่อนอยู่ในเสน่ห์อันไร้กังวลของเขา เขาใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันเพราะเขาไม่สามารถเข้าใจอนาคตได้ Miles Teller นั้นยอดเยี่ยมมากในบท Sutter Keely นักเรียนมัธยมปลายที่ด้อยความสามารถซึ่งมีเสน่ห์แบบสบายๆ ทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบแต่ไม่ได้จริงจัง เขาเป็นคนรักสนุกที่ดื่มมากเกินไปในงานปาร์ตี้ เป็นอีกเรื่องที่ต้องติดอยู่กับมันและหลบอนาคต

แม้แต่แคสสิดี้อดีตแฟนสาวของซัทเทอร์ก็ไม่ใช่วายร้าย รับบทโดยบรี ลาร์สัน แคสสิดี้รู้สึกหงุดหงิดและเสียใจที่ซัทเทอร์ขาดความรับผิดชอบ การปรากฏตัวของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นการต่อต้าน แต่เพื่อให้เกิดความคาดหวังว่าพฤติกรรมของซัทเทอร์จะได้รับการยอมรับจากคนที่รักเขามานานเพียงใดเท่านั้น “The Spectacular Now” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวัยรุ่นที่ไม่เคยรู้สึกเหมือนเป็นหนังวัยรุ่น และด้วยเหตุนี้เอง ภาพยนตร์จึงคลาสสิกสมัยใหม่ เทลเลอร์ รับบทเป็น ซัทเทอร์ คีลี เด็กมัธยมปลายชื่อดังที่มีปัญหาเรื่องการดื่มสุรา Woodley คือ Aimee Finecky นักเรียนมัธยมปลายที่ไม่มีแรงกระตุ้นอย่างแท้จริงที่จะแยกตัวออกจากเปลือกของเธอ ทั้งสองพบกันในเช้าวันหนึ่งหลังจากที่เอมมี่พบว่าซัทเทอร์เมาบนสนามหญ้าที่ตกลงมาบนเส้นทางกระดาษของเธอ หนังมาสเตอร์

อย่างไรก็ตาม เมื่อตัวเองเป็นวัยรุ่น ฉันจำการจ้องมองสะดืออย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นในยุคนั้นเมื่อมีคนพยายามอย่างหนักที่จะแยกแยะตัวเองออกจากฝูง อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด หนังสือเล่มนี้ทำให้ฉันเศร้าอย่างเหลือเชื่อเพราะดูเหมือนว่าซัทเทอร์จะยังคงอยู่ในผงธุลี Woodley มีความสมจริงเหมือนในการแสดงของเธอ ฉันไม่ได้สังเกตจนกระทั่งได้ดูครั้งที่สองในแง่ของความเป็นธรรมชาติของเธอ แต่เธอก็ยอดเยี่ยมมาก จุดเปลี่ยนคือความสัมพันธ์ของวัยรุ่นกับพ่อของเขาอีกครั้ง