ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Rocketman ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“Rocketman” เกี่ยวกับชีวิตและดนตรีของเอลตัน ดูหนังออนไลน์ จอห์นเป็นภาพยนตร์ชีวประวัติแบบระบายสีตามตัวเลข จริงๆ แล้วเริ่มต้นที่ช่วงเวลาแห่งอารมณ์ที่สำคัญและความพลิกผันในชีวิตของนักร้อง จากนั้นย้อนรอยเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าเขาลงเอยที่นั่นได้อย่างไร ซึ่งเป็นอุปกรณ์การเล่าเรื่องที่เป็นความคิดโบราณอยู่แล้วเมื่อ “Walk Hard: The Dewey Cox Story” ล้อเลียนเรื่องนี้ ในปี 2550

มันคือตู้เพลงแนวแฟนตาซีทางดนตรีที่ลองแล้วเหมือนจริง ซึ่งดูเหมือนจะถูกบรรจุไว้ล่วงหน้าสำหรับเวทีบรอดเวย์ อัดแน่นไปด้วยเสียงร้องเพลงที่คุณรู้จักและชื่นชอบมานานหลายทศวรรษ เพลงเกิดขึ้นจากช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของจอห์น หรือทำให้เราเชื่ออย่างนั้น และแน่นอนว่ามีภาพตัดต่อมากมาย: ภาพบังคับของเพลงฮิตของจอห์นที่ขึ้นชาร์ตและดึงแผ่นเสียงทองคำ คอนเสิร์ต การพาดหัวข่าวและแฟนเพลงที่รัก การจับจ่ายอย่างสนุกสนานเพื่อใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย การลองสวมหมวก แว่นตา และถุงเท้ายาวแพรวพราว และเรื่องเพศและยาเสพติดที่มาพร้อมกับร็อคแอนด์โรล

เรื่องย่อ Rocketman

ทุกอย่างปลอดภัยมากในแง่ของโครงสร้างและเรื่องราวที่ ดูหนังออนไลน์ ยกระดับขึ้นในท้ายที่สุดที่มันพยายามจะบอก – แดกดันก็เพราะว่ามันนำเสนอชีวิตของชายคนหนึ่งที่เสี่ยงกับตัวละครบนเวทีที่มีสีสันฉูดฉาดเกินชีวิตของเขา แต่ตัวเอลตัน จอห์นเองก็ยังมีชีวิตอยู่และเป็นส่วนหนึ่งของงานสร้าง โดยทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารของภาพยนตร์เรื่องนี้ และเป็นที่ปรึกษาของทารอน เอเกอร์ตันนักแสดงหนุ่มที่รับบทเขาด้วยความเอร็ดอร่อย (ทั้งสองยังแสดงเพลงคู่กันหลังจากเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Rocketman” ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา) นี่ไม่ใช่การแสดงภาพหูดและทั้งหมด แม้แต่ช่วงเวลาแห่งพฤติกรรมที่เห็นแก่ตัวและทำลายตัวเองของจอห์นก็กลายเป็นเรื่องไร้สาระสำหรับเรื่องราวการไถ่บาปที่ยิ่งใหญ่กว่า

และยัง…และยัง เอเจอร์ตันแสดงด้วยความตื่นเต้นและความเปราะบาง มีเสน่ห์และน่าสมเพชจนยากที่จะไม่ประทับใจ ก่อนหน้านี้ เอเจอร์ตันเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทนักแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้เรื่อง หนัง Netflix“Kingsman” เอเจอร์ตันมอบทุกอย่างให้กับเขาอย่างแท้จริง คุณสามารถดูความพยายามที่แสดงได้ที่นี่ในบทบาทที่ชัดเจนทั้งทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งรวมถึงการร้องเพลงของเขาเองทั้งหมด ซึ่งเพิ่มองค์ประกอบการเข้าถึงที่พูดว่า ” Bohemian Rhapsody”” ขาด (และเราจะทำการเปรียบเทียบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในอีกสักครู่) เขาไม่ได้ดูหรือฟังเหมือนจอห์น และนั่นน่าจะดีกว่าการสร้างความประทับใจตรงๆ เขาได้รับความรู้สึกที่ถูกต้องและเขามีตัวตนที่แท้จริงและน่าสนใจบนหน้าจอ มันเกือบจะเพียงพอแล้วในตัวมันเอง – แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณอยากให้หนังรอบตัวเขาดูทะลึ่งและกล้าบ้าบิ่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

และบางครั้งก็เป็น ผู้กำกับเด็กซ์เตอร์ เฟลตเชอร์และผู้เขียนบท ลี ฮอลล์มักจะจัดเรียงและแสดงตัวเลขทางดนตรีด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ พวกเขาบรรลุระดับใหม่ของความหมายในเนื้อเพลง และเกือบจะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณได้ยินพวกเขาเป็นครั้งแรก ดูหนังออนไลน์ 2023   และนั่นเป็นเรื่องยาก เนื่องจากเพลงของจอห์นกลายเป็นมาตรฐานทางวิทยุ ในภาพยนตร์ และในบาร์เปียโนที่ร้องตามสถานที่ท่องเที่ยวมาตั้งแต่ปี 1970 นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ ” Rocket Man,” ซึ่งไหลอย่างสวยงามและครอบคลุมพื้นดินจำนวนมาก มันเหมือนกับภาพยนตร์ขนาดย่อสำหรับตัวมันเอง ความเงียบสงบและความสนิทสนมที่เห็นจอห์นหาทางผ่าน “เพลงของคุณ” ที่เปียโนในห้องนั่งเล่นก็มีผลอย่างน่าประหลาดใจเช่นกัน และด้วยการเคลื่อนไหวที่ได้รับแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ นักแต่งเพลงที่ร่วมงานกันมานานและเพื่อนสนิทของจอห์นBernie Taupin (หรือJamie Bell ) แสดงเพลง “Goodbye Yellow Brick Road” ณ จุดแตกหักระหว่างชายสองคน อีกครั้ง เรายินดีต้อนรับความยิ่งใหญ่ที่ริบหรี่ประปรายเหล่านี้ แต่พวกเขายังทำให้คุณนึกอยากให้ผู้สร้างภาพยนตร์นำความกล้าบ้าบิ่นดังกล่าวไปใช้ตลอด

เมื่อเราเห็นจอห์นครั้งแรก หนังออนไลน์ ฟรี เขากำลังบุกเข้าไปในที่ประชุม AA ในชุดเครื่องราชกกุธภัณฑ์เต็มรูปแบบ ขนนกและคริสตัลหมุนวน สดๆ จากเวที เขาไม่ต้องการอยู่ที่นั่น แต่ในขณะที่เขาสนใจคุณ เขาก็อาจจะเล่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณฟัง ตัดมาที่วัยเด็กของจอห์น (ตอนที่เขายังเป็นเรจินัลด์ ดไวต์) อัจฉริยะด้านเปียโนที่มีพ่อที่ชอบตัดสินและเก็บกดทางอารมณ์ (สตีเวน แมคอินทอช) และแม่ที่ห่างเหินและสำส่อน (ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด ) “Rocketman” แสดงให้เห็นว่าชีวิตที่สร้างสรรค์ของจอห์น — ไม่เลย บุคลิกที่สะดุดตาของเขาทั้งหมด — เป็นความพยายามที่ซับซ้อนเพื่อให้ได้มาซึ่งความรักและการยอมรับจากพ่อแม่ของเขา และการใช้สารเสพติดของเขาก็เป็นวิธีหนึ่งในการบรรเทาความเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธ นั่นอาจจริง แต่ก็ดูเหมือนค่อนข้างง่ายเช่นกัน

  ด้วยเรื่องราวอันสุดมหัศจรรย์ในช่วงเวลาหลายปีที่ เอลตัน จอห์น

“Rocketman” เข้าถึงคีย์โน้ตทั้งหมด: หนัง hd ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับทอพินในช่วงปลายทศวรรษ 1960 และจุดเริ่มต้นแห่งการร่วมงานที่ยั่งยืนของพวกเขา การพัฒนาชื่อบนเวทีและรูปแบบเครื่องหมายการค้าของเขา และการแสดงระดับดาราของเขาที่ Troubadour ในลอสแองเจลิส เทต โดโนแวนมีชื่อเสียงในฐานะเจ้าของไนต์คลับระดับตำนาน ดั๊ก เวสตัน เขาทำให้คุณอยากดูภาพยนตร์ทั้งเรื่องเกี่ยวกับเขาและการแสดงทั้งหมดที่สร้างชื่อให้กับพวกเขาในยุค 60 และ 70 แอลเอยังเป็นที่ที่จอห์นติดต่อกับผู้จัดการจอห์น รีด ( ริชาร์ด แมดเดน สุดเซ็กซี่ ) และเริ่มต้นเข้าสู่ชีวิตแห่งความมึนเมาอย่างแท้จริง (จอห์นคิดเพลง “Tiny Dancer” ขึ้นมาจริง ๆ ขณะสำรวจฉากปาร์ตี้ยามดึกที่บ้านของ Mama Cass หรือไม่ อาจจะไม่ใช่ แต่มันชวนให้นึกถึงสถานที่และเวลาที่เฉพาะเจาะจง)

ซึ่งนำเรากลับไปสู่ ​​“Bohemian Rhapsody” หนัง2023ในขณะที่เรากำลังพูดถึงร็อคสตาร์ที่น่าสมเพชเหลือเกิน เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่นึกถึงเฟรดดี เมอร์คิวรี—และบทที่ได้รับรางวัลออสการ์ของรามี มาเล็ คขณะดู “Rocketman” ทั้งคู่เป็นไอคอนทางดนตรีของอังกฤษที่ฉูดฉาด เกย์ และผลิตเพลงที่ติดหูอย่างไม่น่าเชื่อในยุคเดียวกัน ทั้งคู่คิดค้นตัวเองขึ้นใหม่เพื่อหลีกหนีความจริงของการเลี้ยงดูแบบโลกีย์ “Bohemian Rhapsody” หนัง ใหม่เพิ่งเปิดตัวเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่แล้ว และมันได้รับความนิยมอย่างมาก ดังนั้นมันจึงยังสดใหม่อยู่ในความคิดของเรา และเฟลตเชอร์ยังได้กำกับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง โดยได้ก้าวเข้ามาเพื่อจบชีวประวัติของราชินีหลังจากที่ไบรอัน ซิงเกอร์ถูกไล่ออก “Rocketman” เหนือกว่าในหลายๆ ด้าน แต่ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องยังคงดำเนินเรื่องตามการเล่าเรื่องที่คาดเดาได้ซึ่งน่าหงุดหงิดพอๆ กัน

“Rocketman” มีข้อดีของเรต R ซึ่งช่วยให้เซ็กซี่ขึ้น ลามกอนาจาร ihdmovieและดูหมิ่นมากขึ้น มันเปิดกว้างมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องเพศของจอห์น ซึ่งทำให้มันเป็นเรื่องจริงในระดับหนึ่ง แต่ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องทำผิดพลาดในการสะกดคำและห่อสิ่งต่าง ๆ ด้วยวิธีที่ประจบประแจง มีช่วงหนึ่งที่ฉันเห็นได้ระหว่างฉากการประชุม AA ฉากหนึ่งที่ฉันแทบจะต้องดูผ่านนิ้วที่กางออก มันเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัด แต่คุณอาจจะยุ่งเกินกว่าจะร้องเพลง “Crocodile Rock”—หรือ “Saturday Night’s Alright For Fighting” หรือ “I’m Still Standing”—เพื่อดูแลเมื่อคุณออกจากโรงละคร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *